Anime

Sứa không thể bơi trong đêm tham gia vào dòng sản phẩm Anime mùa xuân 2024 của HIDIVE

0

HIDIVE đã thông báo họ đã mua được Sứa không thể bơi vào ban đêm anime gốc và họ sẽ phát trực tuyến nó dưới dạng một chương trình mô phỏng độc quyền trong dòng sản phẩm Mùa Xuân 2024 của họ. Họ sẽ tổ chức buổi ra mắt tập 1 và 2 ở Bắc Mỹ vào ngày 29 tháng 3 tại Anime Boston 2024 trước buổi ra mắt vào tháng 4. Studio Doga Kobo sản xuất hoạt hình với Ryohei Takeshita làm đạo diễn.

Sứa không thể bơi trong đêm – Anime Visual | Đến với HIDIVE mùa xuân 2024

Nền tảng phát trực tuyến gần đây đã ra mắt một trang web và ứng dụng mới, được thiết kế lại. Về thương vụ mua lại mới, John Ledford, Chủ tịch của HIDIVE, cho biết:Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung Jellyfish Can’t Swim in the Night vào dòng sản phẩm phát sóng mô phỏng độc quyền vào mùa xuân năm 2024 của HIDIVE. Với hoạt hình của Doga Kobo, hãng phim đằng sau bộ phim đình đám toàn cầu năm 2023 Oshi no Ko, bộ phim truyền hình nguyên bản dành cho lứa tuổi mới lớn này chắc chắn sẽ là một trong những bộ phim truyền hình mới hàng đầu của năm. Người hâm mộ không muốn bỏ lỡ một tập nào của Sứa Không Thể Bơi Trong Đêm!

Ngoài đạo diễn Ryohei Takeshita, các nhân viên của bộ phim Sứa không thể bơi vào ban đêm anime bao gồm JELLE là người sáng tạo, Tomozaki cấp dưới tác giả Yuki Yaku với tư cách là người viết kịch bản và nhà soạn nhạc cho bộ truyện. Illustrator popman3580 là người thiết kế nhân vật và Junichiro Taniguchi sẽ chuyển thể chúng cho anime.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Miku Ito vào vai Mahiru Kozuki
  • Miyuri Shimabukuro trong vai Mei “Kim Anouk” Takanashi
  • Miyu Tomita vào vai Kiwi Watase
  • Rie Takahashi vào vai Kano Yamanouchi

Trang web chính thức mô tả câu chuyện:“Tôi muốn tìm những gì tôi thích.”

Shibuya, một thị trấn tràn ngập bản sắc. Một cô gái trôi qua Shibuya vào ban đêm, không thể trở thành điều mình mong muốn. Một cuộc gặp gỡ đặc biệt đã đánh thức một sự thay đổi trong cô.

Những hoạt động sáng tạo ẩn danh của những cô gái lần đầu trải nghiệm sự sáng tạo bắt đầu…

Bạn cũng có thể xem hình ảnh quan trọng mới nhất hoặc xem đoạn giới thiệu Sứa không thể bơi vào ban đêm.

Nguồn: Trang web chính thức©JELEE / Ban sản xuất “Sứa không bơi được vào ban đêm”

Tạm biệt, Anime Dragon Life được công bố với hình ảnh teaser và trailer, dàn diễn viên và dàn nhân sự

Previous article

Phim Cậu Bé Và Con Heron Trở Lại Các Rạp Bắc Mỹ Vào Ngày 22 Tháng 3

Next article

You may also like

More in Anime