Tin Tức

Chủng tộc Buccaneer trong One Piece vẫn chưa bị tuyệt chủng và câu chuyện cuối cùng sẽ chứng minh điều đó

0

Tác giả One Piece Eiichiro Oda nổi tiếng là người đã dành thời gian để phát triển một số tình tiết phụ nhất định và giờ đây ông đang thưởng cho độc giả của mình nguồn gốc của Bartholomew Kuma. Cựu Lãnh chúa là một nhân vật bí ẩn trong bộ truyện, đã giúp đỡ Luffy và băng Mũ Rơm trong những thời điểm quan trọng. Bây giờ, manga đang giải thích về nguồn gốc chủng tộc của anh ấy, Buccaneers.

Đây là One Piece, không có thông tin nào được cung cấp đầy đủ và vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn xung quanh Buccaneers, chẳng hạn như mối liên hệ của họ với Nika, tội lỗi họ đã phạm phải chống lại Chính phủ Thế giới, v.v.

Ngoài ra, còn có giả thuyết cho rằng Kuma là thành viên cuối cùng của Buccaneers và có những nhân vật chính khác có khả năng trở thành một phần của cuộc đua này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Một miếng truyện.

Giả thuyết One Piece xung quanh Kuma và chủng tộc Buccaneer

Chap 1095 của manga One Piece cho thấy một trong Ngũ Trưởng lão, Jaygarcia Saturn, đối mặt với Jewelry Bonney (người cũng là con gái của Kuma) và băng Mũ Rơm, trước đó đã tiết lộ nhiều chi tiết hơn về Kuma.

Hóa ra anh ta là thành viên của chủng tộc Buccaneers, loài dường như đã tuyệt chủng và từng là nô lệ của Chính phủ Thế giới vì những lý do cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Buccaneers là một chủng tộc gồm những người có thể chất rất mạnh mẽ, từng là nô lệ của Chính phủ Thế giới và cũng khá trung thành với Thần Mặt trời Nika, tuyên bố rằng cuối cùng ông sẽ cứu họ.

Lý thuyết này tập trung vào quan điểm cho rằng các nhân vật như Vegapunk, Nika và thậm chí cả Usopp là một phần của chủng tộc Buccaneer vì họ không có bất kỳ khớp nối nào.

Đây có thể được coi là một lập luận có phần hời hợt nhưng nó có thể giải thích tại sao một số nhân vật, chẳng hạn như Usopp, lại tỏ ra bền bỉ trong trận chiến dù không mạnh đến thế.

Hơn nữa, Bonney là con gái của Kuma nên trong người cô ấy có chút máu Buccaneer. Thiết kế của cô ấy dường như không gợi ý rằng cô ấy là Buccaneer, vì vậy đó là một yếu tố khác đáng được tính đến.

Sự liên quan của chủng tộc Buccaneer trong câu chuyện

One Piece là một bộ truyện liên tục bổ sung ngày càng nhiều truyền thuyết mới vào việc xây dựng thế giới của mình. Việc đưa chủng tộc Buccaneer vào có thể giải thích một số yếu tố của bộ truyện, chẳng hạn như hình dạng của Kuma và một chút về Chính phủ Thế giới.

Yếu tố này cũng có thể kết nối với Blackbeard, một nhân vật khác có khung hình vật lý tương tự như Kuma và cũng là một người có cốt truyện chưa được tiết lộ.

Chủng tộc Buccaneer cũng có mối liên hệ sâu sắc với Thần Mặt trời, Nika, do đó họ có quan hệ trực tiếp với Luffy. Vì chủng tộc của họ có huyền thoại về việc Nika đến cứu họ nên có vẻ như thuyền trưởng của Mũ Rơm sẽ ứng nghiệm lời tiên tri đó.

Dù vậy, điều này dường như cũng cho thấy rằng họ nắm giữ một bí mật liên quan đến Chính phủ Thế giới và đó có thể là một điểm cốt truyện quan trọng khác cần được giải quyết trong tương lai.

Việc đưa Jaygarcia Saturn vào cuộc xung đột này và việc anh ta đưa ra những nhận xét đó với con gái của Kuma trong tất cả mọi người chỉ đổ thêm dầu vào lửa cho các lý thuyết về One Piece.

Việc Chính phủ Thế giới quyết định rằng toàn bộ chủng tộc phải làm nô lệ là lý do đủ để nhướng mày và bắt đầu đặt câu hỏi rằng họ có bí mật gì trong máu mà lại có một tổ chức hùng mạnh như vậy đang cố gắng ngăn cản họ.

Suy nghĩ cuối cùng

One Piece hiện có rất nhiều thứ cần cân nhắc và việc giới thiệu chủng tộc của Kuma, mối liên hệ của nó với Nika, và điều này có thể có ý nghĩa gì đối với việc Chính phủ Thế giới tiến lên có thể là rất lớn.

Eiichiro Oda là một chuyên gia trong việc khiến người hâm mộ phải suy đoán và bí ẩn nhỏ này là một ví dụ khác về điều đó.

Xem phim hoạt hình Pantheon ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Previous article

8 khoảnh khắc Bakugo gây sốc nhất trong manga My Hero Academia, xếp hạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức