Anime

Tạm biệt, Anime Dragon Life được công bố với hình ảnh teaser và trailer, dàn diễn viên và dàn nhân sự

0

Tạm biệt, Dragon Life (Sayonara Ryusei, Konnichiwa Jinsei) TV anime đã được công bố cùng với teaser trailer, hình ảnh, dàn diễn viên chính và dàn nhân sự. Studios Synergy SP và Vega Entertainment chịu trách nhiệm về hoạt hình, với Kenichi Nishida là đạo diễn. Anime sẽ ra mắt vào năm 2024 và bạn có thể xem đoạn giới thiệu teaser bên dưới.

Tạm biệt, Dragon Life – Trailer Anime Teaser

Naokatsu Tsuda phụ trách kịch bản, Nozomi Kawashige là người thiết kế nhân vật, Tatsuhiko Saiki và Hanae Nakamura phụ trách sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính gồm có Shunsuke Takeuchi trong vai Dolan Hitomi Sekine trong vai Celina. Hãy xem hình ảnh teaser bên dưới.

Tạm biệt Dragon Life – Hình ảnh teaser anime

Tiểu thuyết web được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013 với câu chuyện của Hiroaki Nagashima và minh họa của Kisuke Ichimaru. AlphaPolis đã xuất bản tập đầu tiên của light tiểu thuyết vào tháng 3 năm 2015, trong khi chuyển thể manga của Hiroaki Nagashima và Kurono bắt đầu vào tháng 12 năm 2015. AlphaPolis đang phát hành nó bằng tiếng Anh thông qua trang web Alpha Manga của họ và họ mô tả câu chuyện như sau:

Sau khi sống một cuộc đời dài với tư cách là con rồng mạnh nhất và già nhất, anh ta bị giết bởi một anh hùng loài người. Anh tỉnh dậy và thấy mình tái sinh thành một con người, Dolan, ở một ngôi làng hẻo lánh. Anh ấy làm việc chăm chỉ như một người nông dân và đôi khi đi săn tìm thức ăn. Cuộc sống của anh giản dị ở ngôi làng nhỏ này nhưng anh được bao bọc bởi tình yêu thương. Anh sớm tìm thấy niềm hạnh phúc mà anh chưa từng trải qua trong đời làm rồng. Tuy nhiên, những con quái vật nguy hiểm gần đây đang rình rập quanh ngôi làng của anh và anh đi vào rừng để điều tra thì phát hiện ra một đội quân quái vật đang tiến về phía mình…

Nguồn: Trang web chính thức©Hiroaki Nagashima, Alphapolis / Ủy ban sản xuất “Tạm biệt, Dragon Life”

Chào mừng đến Nhật Bản, Ms. Elf Anime tiết lộ hình ảnh, trailer, dàn diễn viên và dàn diễn viên đầu tiên

Previous article

Sứa không thể bơi trong đêm tham gia vào dòng sản phẩm Anime mùa xuân 2024 của HIDIVE

Next article

You may also like

More in Anime