Anime

Chào mừng đến Nhật Bản, Ms. Elf Anime tiết lộ hình ảnh, trailer, dàn diễn viên và dàn diễn viên đầu tiên

0

Chào mừng đến Nhật Bản, cô Elf (Nihon và Yokoso Erufu-san) TV anime đã tiết lộ teaser trailer đầu tiên, hình ảnh cũng như dàn diễn viên chính và dàn nhân viên. Studio ZERO-G chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình, với Toru Kitahata là đạo diễn. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu teaser bên dưới.

Chào mừng đến Nhật Bản, Cô Elf – Trailer Anime Teaser

Aya Yoshinaga sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản và dàn dựng bộ truyện, trong khi Madoka Hirayama sẽ là người thiết kế nhân vật và đồng thời là giám đốc hoạt hình. Về dàn diễn viên, Yusuke Kobayashi sẽ lồng tiếng cho Kazuhiro Kitase và Kaede Hondo sẽ lồng tiếng cho yêu tinh Marie. Cả hai đều xuất hiện trong hình ảnh teaser.

Chào mừng đến Nhật Bản, Cô Elf – Hình ảnh teaser Anime

Chào mừng đến Nhật Bản, cô Elf! là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Makishima Suzuki và minh họa bởi Yappen. Nó bắt đầu được xuất bản trực tuyến vào năm 2017 trên trang web Shosetsuka ni Naro, trước khi được Hobby Japan mua lại và nhận được tập light novel đầu tiên được xuất bản vào tháng 8 năm 2018 dưới nhãn hiệu HJ Novels của họ. Ngoài ra còn có một manga chuyển thể với hình vẽ minh họa của Shimo Aono. Cả light novel và manga đều đã được J-Novel Club cấp phép bằng tiếng Anh, trong đó mô tả câu chuyện:Sở thích chính của Kazuhiro Kitase là ngủ. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã bước vào một thế giới trong mơ và thực hiện những cuộc phiêu lưu thú vị. Khi lớn lên, anh ấy làm quen với một nữ Yêu tinh và cả hai giờ đã được hợp nhất thông qua nhãn hiệu Rồng! Một ngày nọ, khi thức dậy, anh nhận thấy một bóng dáng quen thuộc đang ngủ bên cạnh mình… cô gái Yêu tinh trong giấc mơ của anh?! Hãy tham gia cùng Kazuhiro trong chuyến phiêu lưu mới của anh ấy qua Nhật Bản với Cô Yêu tinh đáng yêu!

Một tin tức khác, một cuốn tiểu thuyết nhẹ khác bắt đầu trên trang web Shosetsukia ni Naro đã công bố chuyển thể anime vào ngày hôm qua, Tôi là một quý tộc đang trên bờ vực suy tàn, vì vậy tôi có thể thử làm chủ phép thuật.

Nguồn: Trang web chính thức© Makishima Suzuki, Hobby Japan / Ủy ban sản xuất “Chào mừng đến Nhật Bản, Cô Elf”

Tower of God Season 2 hé lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới trước buổi ra mắt vào tháng 7

Previous article

Tạm biệt, Anime Dragon Life được công bố với hình ảnh teaser và trailer, dàn diễn viên và dàn nhân sự

Next article

You may also like

More in Anime