Anime

Chuyển thể anime Vợ tôi không có cảm xúc có đoạn giới thiệu đầu tiên

0

Công bố trước đó Vợ tôi không có cảm xúc anime chuyển thể đã tung ra trailer giới thiệu đầu tiên. Tezuka Productions đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo của Fumihiro Yoshimura. Nó sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay.

Vợ tôi không có cảm xúc đoạn giới thiệu phim hoạt hình

Vợ tôi không có cảm xúc nhân viên còn bao gồm Mitsutaka Hirota, người phụ trách dàn dựng bộ truyện và Zenjiro Ukulele, người thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên chính gồm có Toshiyuki Toyonaga trong vai Takuma Kosugi và Konomi Inagaki trong vai Mina.

Vợ tôi không có cảm xúc hình ảnh teaser anime

Vợ tôi không có cảm xúc là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Jiro Sugiura. Ban đầu nó được xuất bản dưới dạng webcomic trên tài khoản Pixiv của tác giả, bắt đầu vào tháng 3 năm 2019. Media Factory sau đó đã mua lại tựa sách này và cấp phép cho nó dưới tạp chí Monthly Comic Flapper kể từ tháng 8 năm 2019, với bảy tập hiện đã được phát hành. Seven Seas Entertainment đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:Một câu chuyện tình yêu buồn vui lẫn lộn giữa một người làm công ăn lương cô đơn và người máy gia đình của anh ta. Takuma là một chàng trai độc thân, không làm gì khác ngoài việc đi làm và về nhà. Quá mệt mỏi để làm việc nhà, anh quyết định thuê một con robot để nấu ăn và trông nhà. “Mina-chan” là một người quản gia giỏi đến nỗi Takuma nói đùa rằng cô ấy nên trở thành vợ anh ấy. Mina rất coi trọng trò đùa của Takuma và dần dần cả hai bắt đầu làm nhiều việc cùng nhau hơn, chẳng hạn như đi dã ngoại bên ngoài. Thời gian trôi qua, Takuma bắt đầu có cảm tình với Mina, nhưng liệu con người và robot có thể có được mối quan hệ yêu thương bình đẳng?

Nguồn: Trang web chính thức©2024 Jiro Sugiura / KADOKAWA / Ban sản xuất không có cảm xúc

Tôi Là Kẻ Phản Diện Định Mệnh chap 142 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Vương quốc chap 792 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime