Anime

Phần cuối của Attack on Titan sẽ tiết lộ Trailer mới vào ngày 28 tháng 10; Được phát sóng dưới dạng Đặc biệt 85 phút

0

Tấn công người khổng lồ tập cuối sẽ hé lộ trailer cuối cùng vào trưa ngày 28 tháng 10 JST. Đêm chung kết sẽ được phát sóng đặc biệt dài 85 phút. Kênh của Pony Canyon sẽ đăng tải trailer.

Để kỷ niệm sự kết thúc của anime, nhượng quyền thương mại sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến Attack on Titan: After Party. Ngoài sự kiện này, bộ truyện cũng sẽ có cuốn sách nghệ thuật đầu tiên, dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2024. Cuốn sách sẽ có hình minh họa màu và một câu chuyện mới dài 18 trang, có tựa đề Cậu bé hư. Hình minh họa trang bìa gần đây đã được tiết lộ và có sự góp mặt của Levi, Gabi và Falco.

Crunchyroll sẽ phát sóng tập cuối. Nền tảng mô tả cốt truyện của các tập phim đặc biệt như sau:Số phận của thế giới đang ở thế cân bằng khi Eren giải phóng sức mạnh tối thượng của các Titan. Với quyết tâm cháy bỏng tiêu diệt tất cả những kẻ đe dọa Eldia, anh dẫn đầu một đội quân Titan khổng lồ không thể ngăn cản tiến về phía Marley. Giờ đây, một nhóm hỗn tạp gồm những đồng đội cũ và kẻ thù của anh đang tranh giành để ngăn chặn nhiệm vụ chết chóc của anh, câu hỏi duy nhất là liệu họ có thể ngăn chặn anh không?

Nguồn: Trang web chính thức của Attack on Titan© Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

The Eminence in Shadow Season 2 Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

“Tôi không thể chịu đựng được nữa”: Người hâm mộ Dragon Ball Super mệt mỏi với phần tóm tắt đang diễn ra

Next article

You may also like

More in Anime