Tin Tức

Tác giả 'The Idea of ​​You' Robinne Lee phản ứng với cái kết xoắn của phim

0

Mối quan hệ lãng mạn giữa nhân vật Solene của Anne Hathaway và Hayes Campbell của Nicholas Galitzine đóng vai trò là trọng tâm chính của bộ phim. Với Solène 40 tuổi và Hayes 24 tuổi, câu chuyện khám phá mối tình lãng mạn khác thường của họ đồng thời thu hút sự chú ý đến sự chênh lệch tuổi tác rõ rệt của họ.

Vấn đề chính về sự chênh lệch tuổi tác trong các mối quan hệ lãng mạn được phản ánh trong câu chuyện trong tiểu thuyết năm 2017 của Robinne Lee, làm nền tảng cho bộ phim. Cả bộ phim và cuốn sách đều xem xét những khó khăn và phức tạp phát triển khi hai người thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau thấy mình bị thu hút bởi nhau ở mức độ lãng mạn.

Từ Trang tới Màn hình: Khám phá những thay đổi trong bản chuyển thể The Idea of ​​You

Các bộ phim chuyển thể từ sách thường xuyên trải qua những thay đổi từ tài liệu nguồn và Ý tưởng về bạn tuân theo khuôn mẫu này. Bộ phim có sự khác biệt đáng kể so với cuốn sách, đặc biệt là ở phần cuối, phần này có sự thay đổi lớn so với cách giải quyết của cuốn tiểu thuyết.

Solène và Hayes, nhân vật chính trong The Idea of ​​You, trải qua cuộc chia tay đầu tiên trong cả cuốn sách và bộ phim chuyển thể. Tuy nhiên, tiến trình mối quan hệ của họ khác nhau trên hai phương tiện truyền thông. Trong cuốn tiểu thuyết đầu tiên, sự chia rẽ của họ là cuối cùng và họ không quay lại với nhau. Mặt khác, bộ phim áp dụng một chiến lược khác, cho thấy Solène và Hayes quay lại với nhau 5 năm sau lần chia tay ban đầu.

Tác giả 'The Idea of ​​You' Robinne Lee phản ứng với cái kết xoắn của phim

Anne Hathaway và Nicholas Galitzine trong The Idea Of You (PC: IMDb)

Sự chấp nhận của tác giả: Góc nhìn của Robinne Lee về chuyển thể phim The Idea of ​​You

Robinne Lee đã đưa ra suy nghĩ của mình về sự khác biệt đáng kể so với phần cuối cuốn sách của cô ấy trong bộ phim chuyển thể The Idea of ​​You, cho thấy rằng cô ấy đã chấp nhận những sửa đổi. Nói chuyện với Entertainment Weekly, Lee tiết lộ rằng cô không có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của bộ phim và chưa bao giờ gặp đạo diễn Michael Showalter. Mặt khác, chồng của cô là nhà sản xuất bộ phim, cung cấp cho cô kiến ​​thức nội bộ về những đánh giá của đạo diễn.

Trong khi thừa nhận mình không tham gia trực tiếp, Lee đã thể hiện kiến ​​thức về quá trình làm phim, bao gồm cả sức hấp dẫn của phòng vé và sở thích của khán giả. Cô thừa nhận không hiểu tại sao một “kết thúc có hậu” lại được coi là quan trọng đối với bộ phim, nhưng cô nhận ra sự cần thiết phải đạt được sự cân bằng giữa việc trung thành với tài liệu nguồn và chiều theo sự mong đợi của khán giả.

Dưới sự chỉ đạo của Michael Showalter, bộ phim là sự hợp tác sản xuất của Cathy Schulman, Gabrielle Union, Anne Hathaway, Robinne Lee, Eric Hayes, Michael Showalter và Jordana Mollick.

Ngoài Anne Hathaway và Nicholas Galitzine trong các vai chính, bộ phim lãng mạn này còn có sự tham gia của Ella Rubin, Annie Mumolo, Reid Scott, Perry Mattfeld, Jordan Aaron Hall, Mathilda Gianopoulos, Raymond Cham Jr., Jaiden Anthony, Viktor White và Dakota. Adan trong các vai trò quan trọng.

Phim hiện đang được phát trực tuyến trên Amazon Prime để xem.

Bất chấp sự khác biệt so với cuốn sách của mình, Lee bày tỏ sự hài lòng với cái kết của bộ phim, nhấn mạnh rằng cách giải quyết có hậu không phù hợp với câu chuyện cô định kể.

Cô giải thích rằng mục tiêu của cô là khám phá các chủ đề về sự hy sinh của phụ nữ và sự khám phá bản thân, sử dụng cuộc hành trình của nhân vật chính để phản ánh các tình huống trong đời thực. Lee nhằm mục đích làm nổi bật những khó khăn trong các mối quan hệ và tầm quan trọng của việc ưu tiên sự thỏa mãn cá nhân hơn những kỳ vọng của xã hội bằng cách viết một cái kết yêu cầu buông bỏ hơn là sự mãn nguyện truyền thống.

Về bản chất, quan điểm của Lee nhấn mạnh sự chấp nhận của cô đối với những rủi ro sáng tạo gặp phải khi dịch tác phẩm của mình cho rạp chiếu phim trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn về chủ đề của câu chuyện gốc của mình.

Vua Charles sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của Archie với Hoàng tử Harry, Meghan Markle?

Previous article

Anime Grand Blue mùa 2 đang được thực hiện!

Next article

You may also like

More in Tin Tức