Manhwa

Reality Quest Chapter 113 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

0

Nhiệm vụ thực tế Chap 113 Ngày phát hành: Bắt nạt, chơi game và áp lực ngang hàng là một số điều tàn bạo nhất mà thanh thiếu niên phải đối mặt. Đây không chỉ là những vấn đề của tuổi teen mà còn là những vấn đề trong cuộc sống. Nhiệm vụ thực tế Manhwa của Hàn Quốc khám phá tất cả những vấn đề này. Ha Do-wan, nhân vật chính của bộ truyện, qua đời do áp lực nặng nề từ một kẻ bắt nạt ở trường để có được những vật phẩm chơi game quý hiếm.

Một tuần trước, anh ấy đã được sống lại với những khả năng hoàn toàn mới. Liệu anh ta có thể đánh bại những kẻ bắt nạt mình bằng tất cả sức mạnh và sức mạnh mới của mình không? Tìm hiểu bên dưới ngày phát hành, nền tảng đọc và phần tiết lộ của Nhiệm vụ thực tế Chap 113.

Ngày phát hành của Reality Quest Chap 113 là ngày 24 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ có thể thay đổi. Để xem ngày phát hành Reality Quest Chap 113 ở khu vực của bạn, hãy cuộn xuống.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản24 tháng 11 năm 202306:30 sáng
Hàn Quốc24 tháng 11 năm 202306:30 sáng
Châu Úc24 tháng 11 năm 202307:00 sáng
Ấn Độ24 tháng 11 năm 202303:00 sáng
Vương quốc Anh23 tháng 11 năm 202310:30 TỐI
giờ Thái Bình Dương 24 tháng 11 năm 202302:30 sáng

Trước khi tìm kiếm bất kỳ manga hoặc anime nào, hãy đảm bảo xác minh ngày và giờ.

Nếu bạn đang cố gắng tìm nơi nào đó để đọc bộ truyện tranh thú vị này thì WebToon là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể đọc Reality Quest Chap 113 trên Webtoon. Trang web này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người hâm mộ truyện tranh vì nó cung cấp nhiều tuyển tập truyện tranh ở mọi thể loại.

Để tìm hiểu thêm về cốt truyện, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm Reality Quest tại đây và truy cập một số chap miễn phí. Chỉ có một vài chap có thể được xem miễn phí. Nhận dịch vụ cao cấp để truy cập nội dung truyện tranh hàng ngày, không giới hạn.

Cốt truyện không được tiết lộ trong phần tiết lộ; chúng chỉ là suy đoán. Những kẻ tiết lộ nội dung cản trở sự phát triển của nhà xuất bản bằng cách thu hút độc giả bằng những câu chuyện bịa đặt làm mất đi nội dung gốc của manga. Đừng tham khảo bất kỳ spoiler nào để có trải nghiệm đọc tốt hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, phần tiết lộ của Reality Quest Chap 113 chưa có sẵn. Ngay khi tìm thấy phần tiết lộ nội dung, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản quét thô và thông tin về chúng.

Cũng đọc: The Eminence In Shadow Phần 2 Tập 7 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Nhiệm vụ thực tế Chap 113 Ngày phát hành

Ha Do-wan sẽ nỗ lực tìm kiếm Anne Bonny và con tàu của cô ấy, nhưng anh có thể gặp phải một cơn bão hoặc một con quái vật biển khiến anh không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Anh ta cũng sẽ phải chiến đấu với những tên cướp biển khác đang truy đuổi kho báu. Anh ta sử dụng một số quân bài mới, như con vẹt hay khẩu đại bác.

Những tấm thẻ này là một món quà từ Râu Đen dành cho anh ta. Trong chap tiếp theo, tôi hy vọng chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về quá trình trưởng thành và tính cách của Anne Bonny. Tôi không hiểu tại sao ngay từ đầu cô ấy lại đánh cắp thẻ của Ha Do-wan, vì đối với tôi, cô ấy là một nhân vật mạnh mẽ và nhạy bén. Cô ấy có thể tham gia vào nhiệm vụ thực tế hoặc chơi trò chơi.

Cô ấy có thể tham gia vào trò chơi hoặc giao cho bạn nhiệm vụ phải hoàn thành. Khám phá cuộc sống mới của Do-Wan bằng cách đọc truyện trên Webtoon. Liệu anh ấy có thể chiếm được trái tim của cô gái hấp dẫn nhất trường không?

Kiểm tra cái này nữa: Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Nhiệm vụ thực tế Chap 113 sẽ có vào ngày 24 tháng 11 năm 2023. Phần tiết lộ nội dung và Bản quét thô không được phát hành để giữ nguyên những dự đoán và trí tưởng tượng. Khi nó tiếp tục, cốt truyện hứa hẹn những pha hành động, xảo quyệt và những bước ngoặt đáng ngạc nhiên. Độc giả háo hức và nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo được xuất bản.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm chìm trong thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời từ Manga và Anime.

Dragon Ball: Tại sao Vegeta luôn giữ tay trái? Giải thích

Previous article

Jujutsu Kaisen đang đưa Gojo trở lại, nhưng nó đang khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn

Next article

You may also like

More in Manhwa