Manhwa

Lookism Chapter 509: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Mandeok và Yuseong lao ra và làm bị thương một cánh tay của Gun. Giờ đây, với một cánh tay bị gãy, anh phải đối mặt với God Dog, Eli Jang và Jake Kim trong Chủ nghĩa ngoại hình Chap 509. Mặt khác, Tom Lee đến giúp phóng viên Kim. Chúng ta hãy nhìn xa hơn trong bài viết này.

Rekap Lookism – Chap 508

Chap trước bắt đầu với việc anh em nhà Kojima cố gắng bẻ gãy ngón tay của phóng viên Kim. Đúng lúc đó Tom Lee bước vào và tỏ ra giận dữ. Anh đảm bảo với phóng viên Kim rằng anh sẽ bảo vệ cô.

Mặt khác, Madeok đã chiến đấu với Gun nhưng chân anh ngay lập tức bị Gun đánh gãy. Tuy nhiên, anh vẫn không bao giờ mất đi sự nhiệt tình khi chiến đấu chống lại anh ta.

Ngay cả sau khi Gun đề nghị anh làm việc cho mình và thực hiện một giấc mơ khác, Mandeok vẫn từ chối lời đề nghị của anh. Chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng về cách Eugene nói về tầm quan trọng của việc có được giấy đỏ.

Nhưng nếu mạng sống của họ bị đe dọa thì anh muốn họ trốn thoát càng sớm càng tốt. Mandeok sau đó ôm chặt Gun khi Yuseong đến và đánh gãy tay trái của Gun.

Tuy nhiên sau đó cả hai đều bị Gun hạ gục. Nhưng bây giờ đến bộ ba đen tối sẽ chiến đấu với Gun bị thương. Họ là God Dog, Eli Jang và Jake Kim và họ tin rằng hôm nay là ngày cuối cùng của Gun.

Lookism Chap 509 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Manhwa, Lookism Chapter 509 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 10 giờ tối WIB ngày 4 tháng 7 năm 2024. Tiết lộ nội dung sẽ được đăng đầu tiên trên Lookismcomic trong Cộng đồng Reddit.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 5 tháng 7 năm 2024 12:00 sáng (giờ địa phương) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 4 tháng 7 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 4 tháng 7 năm 2024 8:30 tối (IST) Giờ Trung Âu Tháng 7 Ngày 4 tháng 7 năm 2024 16: 00 (CET) Giờ chuẩn Úc ngày 5 tháng 7 năm 2024 1:00 sáng (WIB) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 5 tháng 7 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Lookism Chap 509 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa Lookism Chapter 509 trên nền tảng chính thức này.

  • Truyện tranh Naver
  • Dòng Naver
  • Dòng Webtoon

Phần kết luận

Vòng đấu rất thú vị và sự thống trị thuần túy từ Gun. Tuy nhiên, tôi thích tinh thần đồng đội của Mandeok và Yuseong. Cả hai đều có thể làm tổn thương một tay của Gun, điều này có thể gây ra một số vấn đề cho anh ta.

Tôi vẫn nghĩ rằng Gun sẽ có thể đánh bại Eli, Jake và God Dog chỉ bằng một tay. Vậy thì có lẽ cuối cùng Daniel sẽ có trận chiến cuối cùng với anh ta.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng tôi mùa 2 tiết lộ trailer chính

Previous article

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 114 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa