Tin Tức

Ngày phát hành Delicious in Dungeon tập 8, xem ở đâu và hơn thế nữa

0

Delicious in Dungeon tập 8 sẽ lên sóng Ngày 22 tháng 2 năm 2024, và chủ yếu sẽ đóng vai trò giới thiệu về Falin đồng thời tiết lộ mối quan hệ của Marcille với cô ấy. Ngoài ra, tập 8 cũng sẽ làm sáng tỏ những thành viên đã rời nhóm của Laios trong phần đầu tiên sau khi sống sót sau cuộc chạm trán đầu tiên với Rồng Đỏ.

Tập 7 chủ yếu chuyển thể từ chap 14, 15, 16 của manga và tập trung giới thiệu về Kelpie. Nó cũng nhấn mạnh rằng hầu hết mọi quái vật trong ngục tối đều là một phần riêng biệt của hệ sinh thái ngục tối.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Delicious in Dungeon.

Ngày và giờ phát hành Delicious in Dungeon tập 8 cho tất cả các khu vực

Delicious in Dungeon tập 8 sẽ được phát hành tại Nhật Bản lúc 22:30 JST vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024. Bộ truyện tranh mà bộ truyện đang được chuyển thể đã kết thúc xuất bản nhiều kỳ với 97 chap.

Tập phim sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khoảng một giờ sau khi phát hành. Tập 8 dự kiến ​​sẽ có sẵn vào những thời điểm sau trong các múi giờ tương ứng:

Múi giờ Ngày và giờ phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 5:30 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 Giờ ban ngày miền Đông 8:30 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 Giờ mùa hè Anh 1:30 chiều, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 Giờ mùa hè Trung Âu 2:30 chiều , Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 Giờ chuẩn Ấn Độ 7:00 tối, Thứ năm, ngày 22 tháng 2 Giờ chuẩn Philippines 9:30 sáng, Thứ năm, ngày 22 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung Úc 11:00 sáng, Thứ năm, ngày 22 tháng 2

Chi tiết phát trực tuyến Delicious in Dungeon tập 8

Delicious in Dungeon tập 8 sẽ được phát sóng trên Tokyo MX tại Nhật Bản. Bộ phim sẽ được phát độc quyền trên Netflix, Netflix sẽ phát hành đồng thời các tập ở phiên bản phụ và lồng tiếng. Anime đã được liệt kê gồm 24 tập.

Tập 6 chuyển thể chap 12 và 13 của manga, trong khi tập 7 chủ yếu chuyển thể các chap 14, 15 và 16. Mặc dù có khả năng phần 1 sẽ kết thúc ở điểm giữa của manga, Studio Trigger cũng có thể cắt bỏ phần không- những phần thiết yếu từ tài liệu nguồn và chuyển thể toàn bộ manga trong một mùa duy nhất.

Tóm tắt món ngon trong ngục tối tập 7

Trong Delicious in Dungeon tập 7, Marcille muốn gội đầu nhưng nhận ra mình đã làm mất xà phòng. Nhóm của Laios cuối cùng cũng đến được tầng thứ tư của ngục tối, nơi trở thành một hồ nước ngầm lớn. Marcille sau đó sử dụng phép thuật để đi trên mặt nước nhưng vấp phải sự phản đối của Senshi, người không thích sử dụng phép thuật.

Laios sau đó đã kiềm chế Senshi trong khi Marcille sử dụng bùa đi dưới nước lên anh ta. Tuy nhiên, bộ râu đầy máu và ruột quái vật của Senshi bằng cách nào đó đã vô hiệu hóa bùa chú và anh ta suýt chết đuối trong hồ. Senshi sau đó sử dụng vỏ Mimic để triệu hồi Anne, Kelpie, băng qua hồ. Tuy nhiên, Laios phản đối vì lo sợ về bản chất khó lường của quái vật trong ngục tối.

Senshi sau đó cưỡi Anne, nhưng cô nhanh chóng trở nên thù địch và tấn công anh ta. Sau đó anh ta và Laios giết Anne, còn Marcille làm xà phòng từ mỡ của Kelpie, cho phép Senshi rửa râu và đi trên mặt nước. Sau đó, nhóm của Laios bị Kraken tấn công và bị Senshi nhanh chóng đánh bại do hiểu biết về giải phẫu mực.

Tập phim kết thúc với cảnh cả nhóm ăn thịt những ký sinh trùng đang xâm nhập vào cơ thể Kraken.

Món ngon trong ngục tối tập 8: Chờ đợi điều gì?

Marcille như trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Delicious in Dungeon tập 8 sẽ phát sóng vào ngày 22 tháng 2 năm 2024 và chủ yếu chuyển thể từ chap 17 và 18 của manga. Người hâm mộ có thể mong đợi tập tiếp theo sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về Falin, lịch sử của cô ấy và mối quan hệ của cô ấy với Marcille. Tập 8 cũng sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về Dungeon và cách thức hoạt động của Dungeon.

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác mở màn hoành tráng tại phòng vé Nhật Bản

Previous article

Jujutsu Kaisen: Yuta có thể đã đánh cắp chiêu thức đặc trưng của Mahoraga (nhưng chap 251 đã tiêu tan mọi hy vọng)

Next article

You may also like

More in Tin Tức