Tin Tức

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác mở màn hoành tráng tại phòng vé Nhật Bản

0

Sau một thời gian dài chờ đợi, Haikyuu!! Final Movie: Battle at the Garbage Dump cuối cùng đã ra rạp ở Nhật Bản vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Sự đón nhận thật tuyệt vời khi bộ phim thu về con số đáng kinh ngạc 890 triệu yên trong ngày đầu công chiếu, trở thành bộ phim có doanh thu ngày mở màn cao thứ tư ở Nhật Bản. lịch sử phòng vé Nhật Bản.

Dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên của Haruichi Furudate, Haikyuu!! Final Movie: Battle at the Garbage Dump là phần tiếp theo của anime truyền hình mùa thứ tư. Đáng chú ý, đây là phần đầu tiên trong hai phần kết thúc sân khấu của anime và nó bao gồm trò chơi trường trung học Karasuno vs. Nekoma từ manga.

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư tại Nhật Bản

Theo thông tin chính thức của X (trước đây là Twitter) dành cho Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác, bộ phim đã thu về 890 triệu yên (gần 6 triệu USD) vào ngày khởi chiếu vào ngày 16 tháng 2 năm 2024, trở thành ngày khởi chiếu có doanh thu cao thứ tư trong lịch sử Nhật Bản.

Demon Slayer the Movie: Mugen Train vẫn đứng đầu bảng, thu về 1,2 tỷ yên trong ngày đầu tiên, trong khi Jujutsu Kaisen 0 giữ vị trí thứ hai với 1,05 tỷ yên. Như vậy, Haikyuu!! Final Movie: Battle at the Garbage Dump chỉ xếp sau One Piece Film: Red, đứng ở vị trí thứ ba với 1 tỷ yên.

Điều này chỉ cho thấy mức độ phổ biến của anime Bóng chuyền. Bộ phim đã nhận được sự kỳ vọng cao từ người hâm mộ ngay cả trước khi công chiếu vào ngày 16 tháng 2 năm 2024 và kỷ lục phòng vé trong ngày đầu công chiếu cho thấy đây là một bộ phim thành công vang dội.

Shoyo Hinata, như trong phim (Hình ảnh qua Production IG)

Trước đó, đạo diễn của phim, Susumu Mitsunaka đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trên Tạp chí Nikkei Entertainment Magazine vào tháng 3 năm 2024 rằng đội ngũ sản xuất đã nỗ lực hết mình cho màn chơi cuối cùng của trò chơi Karasuno vs Nekoma High. Kết quả là lời nói của anh ấy đã thổi phồng bộ phim lên một tầm cao hơn.

Đáng chú ý, bộ phim đã nhận được màn hình IMAX vào cùng ngày ra rạp, do đó cho phép người hâm mộ đánh giá cao trò chơi Karasuno vs. Nekoma một cách chi tiết hơn. Xem xét việc bộ phim đã thành công như thế nào trong ngày đầu tiên, những người đam mê anime đang rất mong chờ màn trình diễn của nó trong những tuần tới.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc là không có thông tin chi tiết nào về Haikyuu!! Phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác phát hành quốc tế. Tuy nhiên, do sự phổ biến của nó bên ngoài Nhật Bản, ngày phát hành dự kiến ​​sẽ được công bố sớm hơn.

Thông tin thêm về phim

Đạo diễn nổi tiếng Susumu Mitsunaka vừa đạo diễn vừa viết kịch bản cho Haikyuu!! Phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác tại Production IG, với Mariko Ishikawa là trợ lý đạo diễn. Takahiro Kishida được liệt kê là người thiết kế nhân vật, trong khi SPYAIR trình bày bài hát chủ đề, Orange.

Phim có sự tham gia của các diễn viên trở lại, với Ayumu Murase trong vai Shoyo Hinata, Yuki Kaji trong vai Kenma Kozume, Kaito Ishikawa trong vai Tobio Kageyama, Yuichi Nakamura trong vai Tetsuro Kuro, Nobuhiko Okamoto trong vai Nishinoya và những người khác.

Phần tiếp theo của bộ phim đi sâu vào trận đấu gay cấn giữa trường trung học Karasuno và trường trung học Nekoma tại Nationals. Đáng chú ý, các sự kiện của trò chơi này diễn ra sau chiến thắng của Karasuno trước Inarizaki ở phần 4 của bộ anime truyền hình.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Sound Euphonium Season 3 công bố ca khúc chủ đề

Previous article

Ngày phát hành Delicious in Dungeon tập 8, xem ở đâu và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức