Anime

Sound Euphonium Season 3 công bố ca khúc chủ đề

0

Âm Thanh Euphonium Mùa 3 đã công bố bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc vào thứ bảy. TRUE sẽ trở lại hát ca khúc chủ đề mở đầu “ReCoda”, trong khi Kitauji Quartet, ban nhạc trong anime, sẽ trình bày ca khúc chủ đề kết thúc “Onshoku no Kanata”. Hình minh họa áo khoác cho bài hát mở đầu cũng đã được tung ra. Anime sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4.

Âm Thanh Euphonium Mùa 3 Minh họa áo khoác bài hát chủ đề mở đầu “ReCoda”

Studio Kyoto Animation đã quay trở lại sản xuất phần thứ ba với Tatsuya Ishihara làm đạo diễn. Jukki Hanada viết kịch bản, Kazumi Ikeda và Shoko Ikeda thiết kế nhân vật và Akito Matsuda sáng tác nhạc. Dàn diễn viên bao gồm:

Âm thanh! Euphonium là một bộ light novel được viết bởi Ayano Takeda và minh họa bởi Nikki Asada. Takarajimasha đã xuất bản tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết vào năm 2013. Một bộ truyện tranh chuyển thể với hình ảnh minh họa do Hami cung cấp đã được ra mắt vào năm sau. Cuốn tiểu thuyết nhẹ lấy cảm hứng từ một bộ anime truyền hình có hai phần, cả hai đều được hoạt hình bởi Kyoto Animation. Chúng lần lượt được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2015 và từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016.

Yen Press đã cấp phép cho Sound! Tiểu thuyết của Euphonium bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Tìm lại chính mình, từng nốt nhạc một…Sau nỗi thất vọng khủng khiếp tại Cuộc thi Ban nhạc Hòa nhạc Toàn Kyoto, âm nhạc đã mất đi tia sáng đối với Kumiko. Nhưng năm đầu tiên của cô tại trường trung học Kitauji là cơ hội cho một khởi đầu mới. Vì vậy, khi phải chọn một câu lạc bộ, cô ấy không thể cưỡng lại việc tham gia lại ban nhạc – mặc dù đơn giản là họ rất tệ. Giám đốc câu lạc bộ mới nghiêm khắc đã hứa sẽ giúp họ ổn định để đạt được giải Quốc gia, nhưng rắc rối còn sâu xa hơn là việc thiếu luyện tập. Thêm vào đó, sự bất hòa trong câu lạc bộ khiến Kumiko luôn bất an. Liệu trường trung học Kitauji có tìm lại được nhịp điệu trước cuộc thi? Kumiko sẽ?

Nguồn: Trang web chính thức© Ayano Takeda / Takarajimasha / “Âm thanh! Ủy ban sản xuất Euphonium

One Piece Chap 1107: Râu Đen Là Cướp Biển? Đã khám phá

Previous article

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác mở màn hoành tráng tại phòng vé Nhật Bản

Next article

You may also like

More in Anime