Manga

Just Twilight chap 34 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 34 của bộ manhwa nổi tiếng Just Twilight sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Na Junyoung thấy những hạt mưa ngày càng dày đặc. Cô nghĩ chỉ cần mang theo ô là không đủ nên bị ướt. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Just Twilight và hào hứng với Chap 34 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Just Twilight manhwa chap 34 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Các công nhân nói với cô rằng nếu cô đặt lịch hẹn thì họ sẽ gặp nhau vào những ngày trời trong. Người đàn ông lớn tuổi hơn yêu cầu cô rời đi vì cô có thể mang lại xui xẻo cho công trường. Na Junyoung mệt mỏi khi phải nghe những lời chỉ trích và hỏi liệu mọi người có rơi vào vận rủi của cô không. Cô cũng cảm thấy thú vị khi nhóm công nhân có những đặc điểm cá nhân mạnh mẽ lại đoàn kết bằng một trái tim. Sau đó, anh chàng lớn tuổi lại nhờ tìm Kim đang ngủ ở gác xép sau như thường lệ.

Junyoung bối rối về danh tính của Kim vì cô cho rằng Elder Guy là thủ lĩnh. Sau đó Beom Jin xuất hiện và anh ấy đang buồn ngủ. Mỗi khi Junyoung nhìn thấy một chàng trai mặc áo thun đen và quần jean, cô đều có thói quen kiểm tra khuôn mặt anh ta. Nhiều năm trôi qua, cô thất vọng và có thói quen không kỳ vọng nhiều. Tuy nhiên, khi Kwon Beom Jin cuối cùng cũng xuất hiện trước mặt cô, cô đã bị sốc.

Ngày và giờ phát hành Just Twilight Chapter 34

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Just Twilight (Just Dawn) Chap 34 là ngày 23 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Just Twilight Chap 34 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc manhwa Just Twilight Chap 34 trên Trang Kakao và webtoon Naver. Beom Jin đưa áo của mình cho Junyoung khi cô bị ướt vì mưa. Junyoun tìm thấy một loại gỗ mờ và mùi hương sảng khoái từ nó khiến cô nhớ lại những ký ức trước đây. Cô nhận thấy một vết sẹo trên lưng anh, Beom Jin đã giả vờ như không quen biết cô.

[Just Twilight/The Dawn to Come]
byu/ReasonableGur2806 inwebtoons

CŨNG ĐỌC: Death Is The Only End For The Villainess chap 152 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Infinite Mage Chapter Chapter 71: Ngày phát hành & Spoiler

Previous article

Lily of the Valley Chap 10: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga