Tin Tức

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 15: Ngày phát hành, cách xem, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

0

Các bài viết có tiết lộ nội dung của anime và tiểu thuyết nhẹ Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation

Arc Cặp đôi mới cưới của Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh tiếp tục như trong tập cuối, cuối cùng chúng ta cũng đã được chứng kiến ​​​​đám cưới được chờ đợi rất nhiều của Rudeus và Sylphy. Tập sắp tới, là tập thứ 15 của mùa thứ hai và là tập thứ ba của mùa thứ hai, sẽ ra mắt vào tuần tới. Đây là những gì bạn cần biết về tập phim sắp tới.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh mùa 2 Tập 15 ngày phát hành, chi tiết phát trực tuyến và hơn thế nữa

Tập thứ 15 của Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh mùa 2 sẽ ra mắt vào thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST. Điều này có nghĩa là trên phạm vi quốc tế, tập phim sẽ có mặt ở các quốc gia khác vào Chủ nhật ngày 21 tháng 4 do chênh lệch múi giờ. Tại Nhật Bản, tập phim sẽ được phát sóng trên một số kênh như BS11, Tokyo MX và KBS Kyoto. Người hâm mộ quốc tế sẽ có thể phát trực tuyến tập phim trên Crunchyroll khoảng ba mươi phút sau khi phát hành lần đầu tại Nhật Bản và cả phiên bản phụ đề và lồng tiếng đều sẽ có sẵn. Khán giả Nam Á có thể xem tập phim trên kênh YouTube của Muse Asia.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 15: Ngày phát hành, cách xem, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 15: Ngày phát hành, cách xem, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Trong tập trước, cuối cùng chúng ta đã thấy Rudeus và Sylphy kết hợp với nhau trong hôn nhân thần thánh, khi một bí mật khác cũng được đưa ra ánh sáng. Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh mùa 2 tập 15 sắp tới, có tựa đề Xa xôi có thể sẽ mang hai chị em cùng cha khác mẹ của Rudeus là Aisha và Norn trở lại. Họ có thể sẽ ngạc nhiên khi thấy Rudeus là một người đàn ông đã có gia đình vì họ đã không gặp anh ấy trong một thời gian dài. Chúng ta cũng có thể sẽ gặp Ruijerd, người đồng hành cùng hai anh em trong cuộc hành trình của họ.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh mùa 2 tập 14 tóm tắt

Tập thứ 14 của Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh bắt đầu với việc Sylphy và Rudeus quyết định mời ai đến dự đám cưới sắp tới của họ. Sau đó, họ đi mua sắm cho sự kiện này. Khi đến giờ tổ chức đám cưới, tất cả mọi người trừ Soldat và Jenius đều đến để chúc mừng sự đoàn tụ và hôn nhân của cặp đôi hạnh phúc.

Badigadi đã giúp Rudeus, người đang lo lắng về bài phát biểu trong đám cưới, lấy lại sự tự tin. Điều này dẫn đến việc anh ấy đã nâng cốc chúc mừng thực sự đẹp mắt. Sau buổi lễ chân thành, Rudeus và Sylphy đi vòng quanh để gặp gỡ các vị khách. Trong thời gian này, họ cũng gặp Elinalize, người đã bật khóc khi chúc mừng Sylphy, điều này đã gây ra một cảnh tượng khá thú vị.

Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Elinalize đã khóc rất nhiều vì bà thực sự là bà của Sylphy. Tiết lộ này là một cú sốc đối với tất cả các quan khách. Sau đó cô ấy yêu cầu Rudeus đừng bao giờ rời xa Sylphy vì cô ấy. Rudeus đảm bảo với cô rằng anh ấy sẽ không bao giờ làm điều gì đó như vậy. Sau đó, Ariel thách đấu Rudeus với Luke khi Sylphy đang chăm sóc Elinalize. Rudeus nói rằng cậu ấy sẽ chiến đấu nhưng điều kiện là họ sẽ sử dụng kiếm gỗ. Cuối cùng, Rudeus đã giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi, điều này làm hài lòng Luke và Ariel, vì họ muốn biết liệu anh ấy có thể chăm sóc Sylphy hay không. Sau đó, hai người rời đi.

Rudeus nghĩ về tiết lộ của Elinalize và cảm thấy tiếc cho cô ấy, đồng thời nghĩ rằng Cliff có thể đã thất vọng. Nhưng thật ngạc nhiên, Cliff thực sự muốn giúp Elinalize bằng cách hóa giải lời nguyền của cô ấy. Anh ấy hỏi Rudeus liệu anh ấy có giúp anh ấy không, Rudeus đã trả lời tích cực.

Vụ nổ súng tại nhà Salman Khan: Địa chỉ IP của bài đăng nhận trách nhiệm bắt nguồn từ Bồ Đào Nha, cảnh sát cho biết

Previous article

Nguy hiểm cuối cùng hôm nay (16/4/2024): Ai thắng ván 156 của Phần 40?

Next article

You may also like

More in Tin Tức