Tin Tức

Vụ nổ súng tại nhà Salman Khan: Địa chỉ IP của bài đăng nhận trách nhiệm bắt nguồn từ Bồ Đào Nha, cảnh sát cho biết

0

Vụ nổ súng tại nhà Salman Khan: Địa chỉ IP của bài đăng nhận trách nhiệm bắt nguồn từ Bồ Đào Nha, cảnh sát cho biết

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến việc nổ súng, vũ khí và đe dọa tử vong.

Một vụ việc chấn động xảy ra cách đây hai ngày, khi tiếng súng nổ bên ngoài nhà của nam diễn viên Bollywood Salman Khan ở Mumbai. Vài giờ sau vụ việc, một bài đăng trên Facebook, được cho là của anh trai trùm xã hội đen Lawrence Bishnoi, Anmol Bishnoi, đã tuyên bố chịu trách nhiệm về vụ xả súng. Cảnh sát hiện đã tiết lộ rằng địa chỉ IP của bài đăng đã được truy tìm đến Bồ Đào Nha và việc xác minh thêm đang được tiến hành.

Cảnh sát tiết lộ chi tiết về địa chỉ IP của bài đăng bên ngoài nhà của Salman Khan

Theo báo cáo của PTI, một sĩ quan cảnh sát cấp cao đã tiết lộ rằng địa chỉ IP (Giao thức Internet) của bài đăng trên Facebook, xuất hiện vài giờ sau vụ nổ súng gần đây bên ngoài Căn hộ Galaxy của Salman Khan ở Bandra, Mumbai, đã được truy tìm đến. Bồ Đào Nha.

Viên chức này cho biết: “Địa chỉ IP của bài đăng FB được truy tìm đến Bồ Đào Nha. Chúng tôi đang xác minh.” Ông cũng nói rằng cảnh sát nghi ngờ việc sử dụng VPN (mạng riêng ảo) để tải bài đăng lên Facebook được cho là do Anmol Bishnoi chia sẻ.

Cảnh sát bình luận về việc tăng cường an ninh cho Salman Khan sau vụ nổ súng

Viên cảnh sát này cũng tiết lộ với cổng thông tin nói trên rằng an ninh dành cho siêu sao Salman Khan đã được tăng cường. Ông nhận xét: “Nam diễn viên có vỏ bọc an ninh loại Y+, nhưng sau vụ nổ súng, số lượng cảnh sát bảo vệ anh ta đã tăng lên.”

Về thời điểm Salman đi quay phim, viên chức này cho biết, “Bất cứ khi nào Salman Khan ra ngoài quay phim, các biện pháp phòng ngừa sẽ được thực hiện tương ứng.” Ông nói thêm rằng một chiếc xe của Đơn vị Bảo vệ Đặc biệt (SPU) vẫn đóng quân bên ngoài nhà của nam diễn viên. Ngoài ra, cảnh sát địa phương đã được triển khai bên ngoài ngôi nhà cùng với việc tăng cường tuần tra.

Đối với những người không thể lường trước, vụ việc đáng sợ xảy ra vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 4 năm 2024. Các báo cáo tiết lộ rằng hai người không rõ danh tính đã bắn khoảng 3 phát đạn mở bên ngoài nhà Salman vào khoảng 5 giờ sáng. Cảnh sát bắt đầu điều tra ngay sau đó.

Theo ANI, các nghi phạm đã bị Cơ quan Tội phạm Mumbai bắt giữ. Họ bị bắt ở quận Bhuj của Gujarat.

HÌNH ẢNH: Ranveer Singh tạo dáng cùng Kriti Sanon và Manish Malhotra ở Varanasi; niềm vui lan tỏa khi gặp gỡ người hâm mộ

Previous article

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 15: Ngày phát hành, cách xem, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức