Tin Tức

Lý thuyết Boruto giải thích cách Kurama có thể trở lại

0

Người hâm mộ Boruto vẫn đang hồi tưởng về khoảng thời gian Kurama xuất hiện trên màn ảnh. Anh ấy là một phần không thể thiếu của bộ truyện gốc và có ảnh hưởng đáng kể đến nhân vật chính. Cửu Vĩ ban đầu không chấp nhận Naruto. Tuy nhiên, nó dần dần hình thành mối liên kết bền chặt với vật chủ và cuối cùng chấp nhận anh ta.

Thật không may, Naruto buộc phải chuyển sang trạng thái Baryon Mode trong cuộc chiến chống lại Isshiki Otsutsuki. Việc biến đổi này chỉ có thể được thực hiện một lần vì Kurama đã hy sinh mạng sống của mình để đánh bại mối đe dọa này. Kể từ đó, cả cộng đồng người hâm mộ Boruto và Naruto đều rất nhớ Kurama.

Tuy nhiên, có một giả thuyết của người hâm mộ khám phá khả năng Kurama quay trở lại chap trình. Chúng ta hãy cùng xem xét lý thuyết cũng như khả năng xảy ra những sự kiện đó trong manga nhé.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ nội dung của các chap manga. Hơn nữa, bài viết này khám phá một lý thuyết quạt và do đó có tính chất suy đoán.

Giả thuyết fan Boruto gợi ý khả năng Kurama quay trở lại

Hiện tại, trong manga Boruto Two Blue Vortex, nhân vật chính đang chiến đấu với Mitsuki. Đồng thời, các mối đe dọa mới đã được giới thiệu cách đây vài chap. Họ là những Cây thần – Thập đuôi nhân bản – đã có được ý thức bằng cách phong ấn một số Shinobi mạnh nhất trong làng. Những người này là những yếu tố quan trọng nhất trong lý thuyết người hâm mộ này.

Lý thuyết xoay quanh hai điều: Naruto được giải thoát khỏi không gian túi của Kawaki và một trong những Cây Thần đang tiêu thụ Naruto. Hai sự kiện này có khả năng kích hoạt sự trở lại của Kurama. Tuy nhiên, sự trở lại của Kurama sẽ không được tổ chức đặc biệt vì Cây thần sẽ có quyền tiếp cận sức mạnh của anh ấy.

Đầu tiên, Naruto Uzumaki sẽ phải được giải phóng khỏi không gian túi. Nó có thể xảy ra trong một trận chiến mà Boruto buộc Kawaki phải thả cha mẹ mình ra. Theo đó, Cây Thần cũng sẽ phong ấn/tiêu thụ Naruto trong trường hợp này.

Bản sao làm điều tương tự với Sasuke có thể sử dụng Rinnegan cũng như Chidori. Nếu đúng như vậy, về mặt kỹ thuật, bản sao có thể mang lại sức mạnh đã mất mà Naruto từng có.

Một trong những sức mạnh đó chính là Kurama, và đây là lý do khiến người hâm mộ dự đoán rằng Kurama sẽ quay trở lại với bộ truyện. Như đã nêu trước đó, giả sử Kurama quay trở lại theo cách này, điều đó sẽ buộc Boruto phải giải quyết tình hình và Cửu Vĩ sẽ đứng về phía kẻ thù. Bây giờ chúng ta đã xem xét lý thuyết, chúng ta hãy khám phá khả năng xảy ra những sự kiện này.

Suy nghĩ cuối cùng

Kurama được thấy trong Naruto Shippuden (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Đây là một lý thuyết thú vị về người hâm mộ được cộng đồng người hâm mộ Boruto đưa ra. Mặc dù các sự kiện có thể diễn ra nhưng người hâm mộ tin rằng khả năng xảy ra là thấp. Việc Naruto được thả ra khỏi chiều không gian bỏ túi sẽ yêu cầu một số bước phát triển và xây dựng. Hơn nữa, người hâm mộ cũng tin rằng Divine Trees sẽ chỉ là những nhân vật phản diện thứ yếu chứ không phải nhân vật phản diện cuối cùng của bộ truyện.

Vì vậy, Boruto và các Shinobis khác có thể đánh bại họ. Nếu đúng như vậy thì lý thuyết sẽ trở nên vô giá trị. Hơn nữa, việc đưa Kurama trở lại sẽ rất tệ vì cái chết của anh ấy khá xúc động. Điều này sẽ phá hỏng quá trình phát triển nhân vật diễn ra của cả Kurama và vật chủ của anh ta, Naruto.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Naruto: Kakashi Hatake sẽ mạnh hơn nếu Minato không bao giờ chết (và lý thuyết này giải thích điều đó)

Previous article

My Hero Academia chap 415: Eri xuất hiện trong Deku vs. Shigaraki sẽ là diễn biến tồi tệ nhất

Next article

You may also like

More in Tin Tức