Tin Tức

Naruto: Kakashi Hatake sẽ mạnh hơn nếu Minato không bao giờ chết (và lý thuyết này giải thích điều đó)

0

Một số người hâm mộ Naruto không nhớ rằng Minato Namikaze có cùng mối quan hệ với Hatake Kakashi, người sau này cũng có mối quan hệ tương tự với con trai của Kakashi, Naruto Uzumaki.

Kakashi là thành viên của Đội Minato khi Minato còn là giáo viên, và hai thành viên còn lại trong bộ ba của anh bao gồm Obito Sasuke và Rin Nohara. Thật không may, anh ấy đã phải rời khỏi đội của mình khi chuẩn bị trở thành Hokage của Làng Lá.

Kakashi là thành viên duy nhất trong đội của anh còn sống (cho đến khi Obito được tiết lộ là còn sống trong các tập sau), người đã tham gia Anbu Black Ops sau này. Nhưng nếu Kakashi được Minato huấn luyện sau khi anh rời đi để trở thành Hokage, liệu anh có thể kế thừa ‘Kỹ thuật Raijin bay’ mang tính biểu tượng của thầy mình không?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ bộ truyện tranh Boruto Two Blue Vortex và có thể chứa đựng quan điểm của tác giả.

Naruto: Khám phá tiềm năng của Kakashi nếu anh tiếp tục luyện tập dưới sự hướng dẫn của Minato

Kakashi xuất hiện trong anime Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Minato Namikaze, một ninja huyền thoại, được bổ nhiệm làm giáo viên của một đội gồm Hatake Kakashi, Obito Obito và Rin Nohara. Giống như hầu hết các tổ, tổ này không có ý thức làm việc tổ lúc ban đầu nhưng dần dần học được tầm quan trọng của nó.

Trong đội của mình, Kakashi là học sinh tài năng nhất, đã leo lên cấp bậc ninja khá nhanh, và trong Đại chiến Ninja lần thứ ba của Naruto, anh được thăng cấp thành Jōnin. Minato được giao nhiệm vụ phá hủy cầu Kannabi, nguồn tiếp tế chính của kẻ thù, và anh đã đưa các học trò của mình đi làm nhiệm vụ này.

Vì Kakashi là học trò có cấp bậc cao nhất nên ông đã giao trách nhiệm lãnh đạo cho anh khi để họ chiến đấu ở tiền tuyến. Sau khi trở về, anh thấy các học trò của mình khốn khổ vì anh chỉ có thể cứu Kakashi và Rin. Obito bị đá đè lên không thể qua khỏi.

Trong một nhiệm vụ sau đó, khi các thành viên còn lại của Đội Minato đang chiến đấu với kẻ thù, Rin đã nhảy ra trước đòn tấn công của Kakashi. Thứ này đâm vào thân cô ấy và cô ấy chết. Cô làm vậy để cứu ngôi làng của mình vì Tam Vĩ đã bị phong ấn bên trong cô, và nếu nó mất kiểm soát, nó có thể phá hủy cả ngôi làng. Giờ đây, Kakashi bị bỏ lại một mình với gánh nặng của hai người đồng đội đã chết.

Kakashi rơi vào trạng thái trầm cảm sau nhiệm vụ này khi Minato được thăng chức thành Hokage tiếp theo. Nhìn thấy tình trạng bất lực của người trước, Minato đã cử người sau đến Anbu Black Ops để anh ta không suy nghĩ quá nhiều khi nhốt mình trong phòng một mình.

Thay vì gửi Kakashi đến Anbu, nếu Minato bảo vệ anh ta, thì Kakashi có thể mạnh hơn anh ta rất nhiều. Như đã đề cập trước đó, Kakashi là một trong những ninja tài năng nhất trong thế hệ của anh và là người tài năng nhất trong Đội Minato. Anh ta có thể dạy Kakashi ‘Kỹ thuật Raijin bay’.

Công thức Kỹ thuật Raijin bay của Minato trên kunai của anh ấy (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

‘Kỹ thuật bay Raijin’ là chiêu thức đặc trưng của Minato. Kỹ thuật này liên quan đến việc nhúng một công thức vào một vật thể nào đó (trong trường hợp của Minato là kunai). Trong trận chiến, bất cứ nơi nào những vật thể có công thức này được đặt, người sử dụng kỹ thuật này có thể dịch chuyển tức thời đến đó ngay lập tức.

Kỹ thuật này không được truyền lại cho thế hệ của cậu vì Minato không ở đó để dạy Naruto kỹ thuật này. Boruto có thể được nhìn thấy sử dụng kỹ thuật này trong bộ truyện tranh Boruto: Two Blue Vortex, nhưng không giải thích được cậu học được kỹ thuật này như thế nào.

Suy nghĩ cuối cùng

Đội cận vệ Hokage trong anime Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Đội cận vệ Hokage là một bộ ba ninja được huấn luyện trực tiếp phục vụ dưới quyền Hokage đệ tứ (Minato Namikaze). Để giúp họ theo kịp Kỹ thuật Raijin bay của anh ấy, Minato đã dạy họ một biến thể kém hiệu quả hơn của kỹ thuật này.

Kỹ thuật này được gọi là Kỹ thuật hình thành sấm sét bay và có tác dụng tương tự như Kỹ thuật Raijin bay của Minato. Hạn chế duy nhất là nó có sự tham gia của ba ninja để thực hiện nó. Nếu Minato có thể bổ nhiệm Kakashi làm thành viên của Đội cận vệ Hokage thì anh ấy có thể làm chủ được nó một mình vì anh ấy tài năng đến mức nào.

Jujutsu Kaisen: Tại sao Yuta lại gọi Hakari mạnh hơn anh ấy? Giải thích

Previous article

Lý thuyết Boruto giải thích cách Kurama có thể trở lại

Next article

You may also like

More in Tin Tức