Tin Tức

Bản hit của Taylor Swift đã kết thúc như thế nào trong phim của Ryan Gosling và Emily Blunt? Nhà sản xuất của The Fall Guy tiết lộ

0

Nhà sản xuất Kelly McCormick nói rằng cả Taylor và Ryan Gosling đều nhận thức được chiều sâu cảm xúc cần thiết cho cảnh suy sụp trong vai diễn của anh. Với việc phát hành album đôi phá kỷ lục, nữ ca sĩ đã chứng minh được tài năng toàn diện của mình.

Khoảng sáu giờ sau khi phát hành 31 bài hát từ The Tortured Poets Department, nhà sản xuất Kelly McCormick buộc phải thừa nhận rằng cô ấy “hơi lo lắng – tôi sẽ không nói dối, Savannah,” trước khi nhắc tôi rằng “Đó là một vấn đề lớn đối với tôi”. nói về Taylor Swift.”

Ryan Gosling hát All Too Well của Taylor Swift trong The Fall Guy

Hát một ca khúc của Swift trên màn ảnh cũng là một dịp quan trọng. Chỉ cần hỏi Ryan Gosling, người hát những ca từ đau lòng trong bài hát chia tay “All Too Well” năm 2012 của Swift, khi anh đề cập đến cuộc chia tay gần đây trong bộ phim hài hành động mới The Fall Guy.

Gosling vào vai diễn viên đóng thế Colt Seavers, người sau khi được thuê cho bộ phim đầu tay đạo diễn của Emily Blunt, đã gặp lại một cách vụng về với người phụ nữ mà anh từng ám ảnh, Jody Moreno. Lần cuối cùng cả hai nói chuyện là cách đây 18 tháng, sau chấn thương lưng khủng khiếp của Colt khiến anh cắt đứt liên lạc với mọi người, kể cả Jody.

Bản hit của Taylor Swift đã kết thúc như thế nào trong phim của Ryan Gosling và Emily Blunt? Nhà sản xuất của The Fall Guy tiết lộ

Sau ngày đầu tiên đầy đau thương khi quay phim với Swift, Colt trốn trong ô tô để đắm mình trong nỗi đau khổ khi nghe bài hát mà Rolling Stone cho là hay nhất của Swift. Swift ngân nga, “Có lẽ chúng ta dịch nhầm / Có lẽ tôi đã đòi hỏi quá nhiều / Nhưng có lẽ thứ này là một kiệt tác cho đến khi bạn xé nát nó / Chạy đến sợ hãi, tôi đã ở đó / Tôi nhớ rất rõ,” trong khi hồi tưởng về mối quan hệ của anh ấy với Jody Play. Jody gõ vào kính, bắt gặp bạn trai cũ của cô đang hành động. Cô ấy nói, “Bạn đã khóc vì Taylor Swift phải không?” “Không phải tất cả đều sao?” anh ấy hỏi.

Vì lợi ích kinh doanh, Colt giảm bớt nỗi đau của mình và Jody thề sẽ quên “cuộc hẹn hò” của họ, nhưng cảnh quay — cũng như bài hát của Swift — cho thấy rõ ràng mối liên hệ mà họ đã chia sẻ trước đây.

“Đó là ứng dụng lý tưởng của tín hiệu Taylor,” một Swiftie chính đã thốt lên khi chúng tôi đến buổi chiếu thử. Thật buồn cười và cũng không kém phần đau lòng”, McCormick nhận xét. Đó là lời khen tuyệt vời nhất mà tôi từng nhận được. Nó gần như tuyệt vời khi Steven Spielberg tuyên bố rằng ông rất thích bộ phim.

Bài hát của Swift gần như bị cắt khỏi phim; trên thực tế, McCormick đã thuyết phục chồng cô, đạo diễn David Leitch, thậm chí thử bài hát. McCormick khẳng định: “Nó không được viết sẵn và khi chúng tôi quay phim, David đã bật một bài hát của Harry Nilsson. “Nhưng đối với tôi nó có vẻ hơi khoa trương một cách tồi tệ” Hóa ra, Gosling cũng có suy nghĩ tương tự.

McCormick nhận xét, “Điều kỳ lạ là đôi khi Ryan và tôi nghĩ về những điều giống nhau vào cùng một thời điểm. Anh ấy nói, 'Tôi tự hỏi liệu chúng ta có nên thử Taylor trong cảnh đó hay không.' Anh ấy nhận thức được rằng câu chuyện tình yêu thể hiện tất cả những gì Taylor gợi ý – nó hiện đại, mới mẻ, lộn xộn, hoang dã và chân thực.”

All Too Well của Taylor Swift trở thành ca khúc đau lòng trong The Fall Guy

Nhà sản xuất đã giới thiệu All Too Well như một “bài hát đau lòng” lý tưởng để đi cùng với vòng xoáy hối hận của Colt khi đến lúc trình bày ý tưởng với Leitch. Cô gặp phải sự phản đối, nhưng không phải trước khi cô và Leitch đến buổi biểu diễn Eras của Swift ở Las Vegas. McCormick tuyên bố rằng “cô ấy đã hát phiên bản dài 10 phút.”

McCormick quy việc môi giới thương vụ cho bộ phận âm nhạc của NBCUniversal. Swift trước đây đã hợp tác với nhóm trong một bài hát gốc cho lễ nhận nuôi Mèo năm 2019 và lồng tiếng cho Bombalurina. Cô ấy tuyên bố rằng “họ không quan tâm.”

“Taylor thực sự rất sẵn lòng chia sẻ âm nhạc của mình bằng phim ảnh. Không có ghi chú nào khi chúng tôi cho cô ấy xem những gì chúng tôi đã xóa. Cảm ơn Chúa, cô ấy sẵn lòng tham gia vào quá trình này và không tính phí quá cao đến mức chúng tôi không thể mời cô ấy vào.” McCormick nói thêm, nhấn mạnh cụm từ quan trọng một lần nữa, “Cảm ơn Chúa.”

Swift chưa có cơ hội xem bộ phim này nhưng cô đã công khai hoan nghênh mối liên hệ của Gosling với tác phẩm mà một số người coi là kiệt tác của cô. Gosling đã hát một bản trình diễn lại của All Too Well trong buổi biểu diễn dẫn chap trình Saturday Night Live gần đây của anh ấy, báo hiệu sự kết thúc giai đoạn Barbie của anh ấy và cuối cùng là cuộc chia tay của anh ấy với Ken.

Anh ấy và Blunt hợp tác trong bài hát “Nếu tôi nói rằng tôi ổn, bạn biết tôi đang nói dối / 'Vì tôi chỉ là Ken và bây giờ tôi chỉ là Ryan” trong đoạn độc thoại của anh ấy.

Theo McCormick, Swift đã cho phép Gosling biểu diễn bài hát của cô trên Saturday Night Live, nhưng họ “rất cảm động khi cô đăng lại” video sau khi nó được phát sóng. Swift không chỉ đồng tình với màn trình diễn của Gosling mà còn khen ngợi nó. Cô đăng lên Instagram nội dung: “Hãy xem tôi vô tình bắt gặp chính mình hát phiên bản này trong chuyến lưu diễn. Không gì bằng đoạn độc thoại này”.

Mặc dù sự nghiệp của McCormick chủ yếu dựa trên các bộ phim hành động như Bullet Train và Atomic Blonde, cô thừa nhận rằng phim hài lãng mạn phù hợp với phong cách của cô hơn.

“Có những lúc tôi chỉ cười rạng rỡ khi chúng tôi tạo ra nó để có thể thấy Ryan và Emily khám phá ra điều hấp dẫn đó.” Cô ấy cũng đề cập rằng cô ấy đang lắng nghe những phần tiếp theo tiềm năng từ The Tortured Poets Department vì cô ấy đã đảm bảo được một bài hát Swift cho phim của mình. McCormick nhận xét rằng anh ấy sẽ phải ngồi xuống, lấy một ly rượu – hoặc có thể là một chai – và chỉ đơn giản là lắng nghe.

Những ngôi sao nào đang tổ chức buổi phát trực tiếp Met Gala 2024? Đây là tất cả những gì bạn cần biết

Previous article

Kate Hudson dành thời gian vui vẻ bên con gái Rani; Xem ảnh

Next article

You may also like

More in Tin Tức