Tin Tức

Jujutsu Kaisen Cursed Clash bổ sung thêm 3 nhân vật mới được người hâm mộ yêu thích

0

Jujutsu Kaisen Cursed Clash, một trò chơi điện tử được thiết lập cho nhiều hệ máy console, sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2024. Một đoạn giới thiệu tương tự đã được phát hành vào thứ Năm tuần trước, tiết lộ sự bổ sung của các nhân vật như phù thủy Aoi Todo và hai trong số Lời nguyền thảm họa , Hanami và Jogo. Đây là trò chơi điện tử lớn đầu tiên dựa trên manga của Gege Akutami và sẽ tập trung vào “trận chiến 2 vs. 2”, vì nó đã được quảng bá trong những tuần gần đây.

Đoạn trailer cũng nêu bật một số chi tiết về trò chơi sắp ra mắt của Bandai, cố gắng nắm bắt được sự phức tạp trong hệ thống chiến đấu của Jujutsu Kaisen. Sự bao gồm của Jogo, Todo và Hanami, ba nhân vật đã gây ấn tượng mạnh trong mùa đầu tiên của anime, làm tăng thêm sự đa dạng cho dàn nhân vật có thể chơi được.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Todo, Hanami và Jogo được đưa vào danh sách Jujutsu Kaisen Cursed Clash

Đoạn giới thiệu gần đây của sản phẩm Bandai này tập trung chủ yếu vào các nhân vật Todo, Hanami và Jogo vì họ là những nhân vật gần đây được đưa vào dự án. Nó cho thấy một số khả năng chính và phong cách chiến đấu của họ, với trận chiến của Todo chống lại Megumi Fushiguro được thể hiện đầy đủ trong trailer.

Như đã đề cập trước đó, đây là nỗ lực lớn đầu tiên trong việc tạo ra một trò chơi điện tử dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Gege Akutami. Điều này chỉ cho thấy mức độ phổ biến của Jujutsu Kaisen hiện tại. Trò chơi sẽ tập trung nhiều vào các trận chiến 2 vs. 2, với các nhân vật dường như có thể chuyển đổi trong trận chiến.

Bỏ qua ba phần mới, danh sách các nhân vật có thể chơi được hiện tại là Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki, Satoru Gojo, Ryomen Sukuna, Maki Zen’in, Toge Inumaki và Panda. Câu chuyện của trò chơi điện tử cũng sẽ đi từ phần “Lời nguyền tử cung phải chết” đến phần “Nguồn gốc của sự vâng lời mù quáng” đồng thời đề cập đến các sự kiện trong one-shot năm 2017 với sự tham gia của Yuta Okkotsu.

Sự nổi tiếng của những nhân vật này

Sự nổi tiếng của Todo trong loạt phim này đã khá rõ ràng ngay từ đầu. Anh ấy rất lôi cuốn và vượt trội, với những khoảnh khắc hài hước của anh ấy gắn kết chặt chẽ với giai điệu của bộ truyện. Thêm vào đó, tình anh em với nhân vật chính Yuji Itadori cùng với phong cách chiến đấu độc đáo đã khiến anh trở thành một trong những nhân vật không thể bỏ qua.

Trong khi đó, mức độ nổi tiếng của Hanami và Jogo lại hơi khác một chút. Hanami không có lịch sử lâu dài trong bộ truyện nhưng anh là người đã chiến đấu với Todo và Itadori trong mùa đầu tiên của anime, bộ phim đã trở thành một tác phẩm kinh điển hiện đại. Các phù thủy sinh viên phải dùng mọi thứ để đánh bại anh ta và anh ta vẫn sống sót.

Trong khi đó, Jogo là một trong những Lời nguyền Thảm họa phức tạp nhất và là một trong những lời nguyền mạnh mẽ nhất. Không giống như những Lời nguyền khác, anh ta thực lòng muốn điều tốt nhất cho người dân của mình và rất mạnh mẽ nhưng lại không may phải chiến đấu với Ryomen Sukuna và Satoru Gojo trong truyện.

Như đã đề cập trước đó, trò chơi điện tử sẽ được phát hành vào tháng 2 năm 2024.

Đánh giá Undead Unluck tập 5: United We Negate

Previous article

Phim anime Imaginary giới thiệu bài hát chủ đề trong PV mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức