Tin Tức

Phim anime Imaginary giới thiệu bài hát chủ đề trong PV mới

0

Vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023, trang web chính thức của bộ phim anime The Imaginary đã phát hành một video quảng cáo mới, trong đó vừa tiết lộ vừa xem trước bài hát chủ đề của bộ phim. Bộ phim đóng vai trò chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên của tác giả AF Harrold và họa sĩ minh họa Emily Gravett, được phát hành lần đầu vào tháng 10 năm 2014.

Ngoài video quảng cáo chính, đoàn làm phim anime The Imaginary cũng đã tung ra một video teaser, trong đó giới thiệu thêm bài hát chủ đề nói trên của bộ phim. Tựa đề chính thức của bài hát chủ đề là “Nothing’s Impossible” và sẽ được trình bày bởi A Great Big World với sự góp mặt của Rachel Platten. Bài hát hiện có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến và tải xuống.

Hình ảnh chủ đạo mới của bộ phim anime The Imaginary cũng đã được công bố, với hình ảnh nhân vật chính Amanda và người bạn tưởng tượng nhỏ bé Rudger của cô đang bay qua một nơi có vẻ là một thế giới giả tưởng. Đội ngũ sản xuất cũng cho biết họ sẽ sớm có thêm thông báo về bộ phim, bao gồm cả dàn diễn viên lồng tiếng cho phiên bản lồng tiếng Anh.

Bộ phim anime Imaginary dường như sẽ đưa ra những thông báo quan trọng cuối cùng trước ngày ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 12

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, trailer và video teaser mới nhất của bộ phim anime The Imaginary đều đã hé lộ bài hát chủ đề của bộ phim. Bài hát có tựa đề “Nothing’s Impossible” và sẽ được trình bày bởi A Great Big World với sự góp mặt của Rachel Platten. Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 15 tháng 12 và dường như sẽ được phát hành ở nước ngoài với phiên bản lồng tiếng Anh vào một thời điểm nào đó, theo tuyên bố của đội ngũ sản xuất rằng sẽ sớm có “nhiều thông báo hơn”.

Yoshiyuki Momose đang đạo diễn bộ phim tại Studio Ponoc, với Yoshiaki Nishimura sản xuất phim. Tựa tiếng Nhật của phim là Yaneura no Rudger, dịch ra là Rudger in the Attic. Ban đầu phim dự kiến ​​phát hành vào mùa hè năm 2022 nhưng đã bị trì hoãn do “thử thách mới” xuất phát từ phương thức sản xuất phim cũng như đại dịch COVID-19.

Phim có sự tham gia của Kokoro Terada trong vai Rudger và Rio Suzuki trong vai Amanda. Dàn diễn viên chính bổ sung bao gồm Sakura Ando trong vai Lizzie, Riisa Naka trong vai Emily, Takayuki Yamada trong vai Jinzan, Atsuko Takahata trong vai Bà nội thất vọng, Issey Ogata trong vai Mr. Bunting, Akira Terao trong vai Old Dog và Hana Sugisaki trong vai Aurora.

Nhà xuất bản Bloomsbury ban đầu đã phát hành cuốn tiểu thuyết của Harrold, mô tả nó như sau:

“Rudger là người bạn tưởng tượng của Amanda Shuffleup. Không ai khác có thể nhìn thấy Rudger – cho đến khi ông Bunting độc ác đến trước cửa nhà Amanda. Ông Bunting săn lùng trí tưởng tượng. Có tin đồn rằng anh ấy thậm chí còn ăn chúng. Và bây giờ anh ấy đã tìm thấy Rudger. Chẳng bao lâu sau, Rudger chỉ có một mình và chạy theo cuộc sống tưởng tượng của mình. Anh ta cần tìm Amanda trước khi ông Bunting bắt được anh ta – và trước khi Amanda quên anh ta và anh ta biến mất trong hư vô. Nhưng làm sao một cậu bé không có thực lại có thể đứng một mình trong thế giới thực được?”

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Jujutsu Kaisen Cursed Clash bổ sung thêm 3 nhân vật mới được người hâm mộ yêu thích

Previous article

Người hâm mộ One Punch Man tức giận khi Saitama thua Luffy trong một cuộc thi lố ​​bịch

Next article

You may also like

More in Tin Tức