Manga

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 121 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 121 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Cốt truyện ngày càng thú vị hơn khi chap này tiến triển. Bây giờ Isis đã biết danh tính thực sự của Jamie là Diablo khi cô ấy đang chờ đợi vị cứu tinh đến. Cô ấy cũng đang chiến đấu chống lại Thần và hiện tại, mục tiêu biên giới là Thần Rồng “Brahman”

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 121 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 121, dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 14 tháng 6
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 14 tháng 6
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 14 tháng 6
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 14 tháng 6
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: 14 tháng 6, 23:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ trưa ngày 15 tháng 6

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với cảnh Jamie nói chuyện với Benna và Vehemoth. Anh ấy rất vui khi thấy sự trưởng thành của họ và họ đã trở nên mạnh mẽ hơn bao nhiêu. Jamie cho họ biết rằng anh ấy sẽ chiến đấu chống lại Hawk, kẻ đang tiến gần hơn đến vương quốc đại kiện tướng.

Sau đó, anh được Isis gọi đến gặp riêng cô. Nhìn thấy bàn tay của cô, anh hỏi liệu cô có chiến đấu với rồng không và lý do. Cô ấy cũng đang cố gắng giết một vị thần. Nhưng trước đó, họ cần phải đối phó với Long Thần Braham.

Gần đây cô ấy đã chiến đấu với con rồng xanh và đã đạt được thỏa thuận với nó. Isis cũng thông báo cho Jamie về pháp sư đen và những vùng đất bị lãng quên, nơi che giấu sự thật. Đó là lúc Jamie cho cô biết về danh tính thực sự của anh.

Cô choáng váng sau khi nhận ra rằng đây chính là vị cứu tinh và là pháp sư đen thực sự mà cô đang tìm kiếm, người đã tái sinh sau 66666 năm. Ở cuối chap, chúng ta thấy một người bí ẩn cũng đang đợi Diablo.

Nơi bạn có thể đọc Pháp sư bóng tối chuyển sinh sau 66666 năm chap 121

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc truyện tranh The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 121.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Ngày phát hành Rent A Girlfriend Chap 333 và tiết lộ nội dung

Previous article

Throne of Seal tập 111 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep phụ đề tiếng Anh trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga