Tin Tức

Người hâm mộ One Punch Man tức giận khi Saitama thua Luffy trong một cuộc thi lố ​​bịch

0

One Punch Man có một trong những nhân vật chính anime mạnh nhất, Saitama. Anh ta mạnh đến mức có thể đánh bại bất cứ ai chỉ bằng một cú đấm. Trên thực tế, bộ truyện cho thấy anh ta mạnh mẽ đến mức cảm thấy nhàm chán vì thiếu thử thách. Vì vậy, khi có một cuộc thi về X tranh luận xem ai sẽ chiến thắng giữa Saitama và Monkey D. Luffy của One Piece với người chiến thắng sau, những người hâm mộ manga của ONE đã rất tức giận.

Mặc dù các cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ anime là hoàn toàn bình thường, nhưng điều này đã tạo ra một cuộc thảo luận thú vị về việc mở rộng quy mô sức mạnh liên quan đến One Punch Man và One Piece. Ngoài ra, mặc dù sự thật là Luffy gần đây đã được tăng sức mạnh rất lớn nhờ Gear 5 retcon, nhưng hầu hết mọi người vẫn đồng ý rằng Saitama mạnh hơn thuyền trưởng của Mũ Rơm rất nhiều vì chiến công của anh ta lớn hơn và có tác động lớn hơn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của One Punch Man và One Piece.

Người hâm mộ One Punch Man rất tức giận khi Saitama thua Luffy trong một cuộc thăm dò trên Twitter

Một số người hâm mộ không thích Saitama của One Punch Man thua (Hình ảnh qua Twitter). Phản ứng khá rõ ràng (Hình ảnh qua Twitter).

Một người hâm mộ trên Twitter đã thực hiện một giải đấu/cuộc thăm dò dựa trên các nhân vật shounen nổi tiếng và đo lường sức mạnh của họ thông qua phiếu bầu của người hâm mộ để tìm ra ai là người mạnh nhất. Đến mức Saitama đối đầu với Luffy trong giải đấu, kết quả không mấy suôn sẻ với người hâm mộ One Punch Man.

Đúng là người hâm mộ sẽ là người hâm mộ và mọi người sẽ bảo vệ nhân vật trong loạt phim của họ vì đó là những gì họ làm trong những tình huống này nhưng những lập luận vẫn có giá trị trong trường hợp này. Mặc dù Luffy chắc chắn rất mạnh và là một trong những nhân vật One Piece mạnh nhất nhưng trên thực tế, Saitama lại ở một đẳng cấp hoàn toàn khác, điều này được thể hiện trong manga của chính anh ấy.

Saitama khao khát được thử thách trong suốt bộ truyện vì anh ta đã đạt đến đỉnh cao quyền lực và thậm chí không ai có thể đe dọa anh ta sẽ cống hiến 100% sức lực của mình. Điều này được thể hiện trong các trận chiến như trận đấu với Boros hay thậm chí là cuộc đụng độ gần đây với Garou, nêu bật cách Saitama có thể đánh bại các mối đe dọa cấp vũ trụ mà không đổ mồ hôi khi thực hiện điều đó.

Mặc dù đúng là có một yếu tố phi lý trong bộ truyện, với việc nhân vật chính chỉ thực hiện một vài cú chống đẩy và có thể đánh bại các mối đe dọa cấp Chúa, nhưng đó vẫn là sức mạnh chính thức của anh ta trong quy mô câu chuyện.

Ý nghĩa của các giải đấu này

Rất nhiều người hâm mộ không thích kết quả này (Hình ảnh qua Twitter).

Người hâm mộ One Punch Man không cần phải tham gia những giải đấu này một cách cá nhân bởi vì xét cho cùng, chúng bắt nguồn từ sự nổi tiếng của các nhân vật và sự tham gia của fandom của họ. Vì vậy, mặc dù đúng là Saitama mạnh hơn Luffy rất nhiều, nhưng giải đấu trước lại kém hơn nhiều. mạnh hơn phần sau và điều này dựa trên những gì họ đã đạt được trong suốt loạt phim tương ứng, với người hùng hói đầu được mọi người yêu thích đang làm mọi việc trên quy mô lớn hơn nhiều.

Có thể nói rằng manga của ONE và Yusuke Murata hoạt động ở cấp độ vũ trụ về mặt quy mô sức mạnh trong khi bộ truyện của Eiichiro Oda làm được điều đó ở cấp độ lục địa. Luffy có thể đã có được Gear 5 trong phần Wano chống lại Kaido nhưng anh ta vẫn xếp sau Saitama một chút về sức mạnh vì Saitama đã đối mặt với những thực thể giống như Chúa và đứng đầu mà không cần bất kỳ nỗ lực nào.

Đây là một phần sức hấp dẫn của bộ truyện và tại sao nó lại trở thành hit trong cộng đồng anime và manga: để xem các mối đe dọa ngày càng lớn hơn và Saitama vẫn vượt qua được chúng như thế nào. Chắc chắn, có rất nhiều sự hài hước và văn bản meta được đưa ra để đánh giá tốt nhưng điểm chung của nhân vật là anh ta mạnh mẽ và đó là lý do tại sao anh ta xếp hạng cao hơn trong cuộc thảo luận này.

Suy nghĩ cuối cùng

Ngay cả người hâm mộ One Piece cũng không đồng tình (Hình ảnh qua Twitter).

One Punch Man và One Piece là hai bộ truyện cực kỳ nổi tiếng với hai nhân vật chính có lượng người theo dõi khổng lồ nên việc một sự việc như thế này có thể gây ra những bình luận sôi nổi như vậy là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đây là một giải đấu không nên quá coi trọng mà chỉ nhằm mục đích thảo luận vui vẻ về các nhân vật trong manga.

Phim anime Imaginary giới thiệu bài hát chủ đề trong PV mới

Previous article

Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Chap 31 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức