Tin Tức

Hajun trong Record of Ragnarok là ai? Đối thủ của Đức Phật, đã khám phá

0

Record of Ragnarok là một bộ anime nổi tiếng với thiết kế nhân vật đáng kinh ngạc và mang tính thẩm mỹ. Có rất nhiều nhân vật tôi nghĩ đến, nhưng một nhân vật như vậy chính là Hajun. Anh ta là một trong những nhân vật phản diện và cũng là kẻ thù không đội trời chung của Đức Phật.

Những ai mới biết đến bộ truyện này chắc hẳn đang thắc mắc nhân vật này thực sự là ai. Về lưu ý đó, chúng ta hãy nhìn vào ngoại hình, vai trò của anh ấy và quan trọng nhất là khả năng của anh ấy trong bộ anime Record of Ragnarok.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện tranh.

Hajun là ai trong bộ anime Record of Ragnarok?

Hajun như đã thấy trong bộ anime (Hình ảnh qua Graphinica)

Hajun là Berserker huyền thoại của Helheim và còn được gọi là Chúa quỷ của thiên đường thứ sáu. Anh ta xuất hiện khi Zerofuku, Thần khốn nạn bị hai con rồng giết chết và tiêu diệt. Beelzebub đã tìm được các mảnh của Hajun và hồi sinh anh ta bằng cách cấy ghép anh ta vào Zerofuku.

Đây là cách Hajun xuất hiện và trở lại trạng thái ban đầu. Cơ thể anh ban đầu bị phân tán thành nhiều mảnh vì cơ thể không thể chịu được sức mạnh của chính nó. Anh ta được mệnh danh là Berserker huyền thoại của Helheim vì anh ta đã tiêu diệt gần một nửa cư dân của Helheim.

Như đã nói trước đó, Hajun là một nhân vật phản diện được thiết kế đẹp mắt trong bộ anime Record of Ragnarok. Anh ấy khá cao và có vóc dáng cơ bắp với mái tóc dài màu hoa cà. Anh ta có hai chiếc sừng màu đỏ khổng lồ nhô ra khỏi đầu. Anh ta cũng có gai và các phần phụ khác kéo dài từ vùng cẳng tay và vai.

Hajun mạnh mẽ đến mức trong loạt phim Record of Ragnarok đến nỗi anh ta gần như đã phá hủy một nửa thế giới ngầm. Anh ta gần như đã đánh bại Đức Phật, đó là một kỳ tích đáng kinh ngạc. Anh ta cũng được coi là một trong những con quỷ mạnh nhất từng tồn tại.

Hajun cũng có thể chế tạo vũ khí từ chính cơ thể mình trong loạt phim Record of Ragnarok. Những vũ khí mà anh ta tạo ra cũng vượt qua khả năng của Thần khí.

Hajun sử dụng Mũi khoan quỷ xuyên thiên (Hình ảnh qua Graphinica)

Khả năng chịu đau và sức chịu đựng của anh ấy thật đáng sợ. Anh ta hoàn toàn không có dấu hiệu đau đớn khi tự cắt đứt cánh tay của mình. Hơn nữa, anh ta còn bị đối thủ của mình là Đức Phật cắt làm đôi trong loạt phim Record of Ragnarok. Mặc dù vậy, Hajun vẫn cố gắng chịu đựng cơn đau và thực hiện đòn tấn công cuối cùng trước khi trút hơi thở cuối cùng.

Anh ấy thậm chí còn có một số kỹ thuật gây sốc cho cộng đồng người hâm mộ, vì anh ấy đã thi đấu khá tốt trước một người như Buddha. Kỹ thuật Khoan quỷ xuyên thiên của anh ấy cho phép anh ấy tạo ra một thanh kiếm giống như roi từ cơ thể mình được quay với tốc độ nhanh hơn, tạo ra một mũi khoan lớn. Kỹ thuật này đã phá vỡ Ahimsa của Đức Phật và làm xước mắt trái của ông.

Hajun sử dụng Blazing Glory trong Record of Ragnarok (Hình ảnh qua Graphinica)

Lý do Hajun cắt cụt cánh tay của mình là vì một kỹ thuật được gọi là Blazing Glory. Cánh tay cụt của anh trở thành một vũ khí cực kỳ mạnh mẽ. Anh ta vung nó với toàn lực, và đã phá hủy được cây trượng và lưỡi hái của Đức Phật.

Một sự thật thú vị về Hajun là anh ta được truyền cảm hứng từ một sinh vật được gọi là Mara, một con quỷ trong Phật giáo đã cố gắng ngăn cản Đức Phật đạt được giác ngộ.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

My Hero Academia: Tomura Shigaraki luôn là nhân vật phản diện cuối cùng và chap 411 đã xác nhận điều đó

Previous article

Anime Ishura có trailer mới trước buổi ra mắt ngày 3 tháng 1

Next article

You may also like

More in Tin Tức