Tin Tức

Màn cosplay của Megan Fox và MGK trong vai Light Yagami và Ryuk khiến mạng internet bùng cháy

0

Megan Fox và Machine Gun Kelly (MGK) một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý và lần này, họ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng manga và anime vốn đã mất trí vì một bộ ảnh và video hiện đang bị phát tán. làm một vòng trên internet.

Lý do khiến các nền tảng truyền thông xã hội như X (trước đây là Twitter) và Instagram gây xôn xao là do bộ cosplay mới nhất của Fox và Kelly, lấy cảm hứng từ Death Note, một trong những tựa anime và manga nổi tiếng nhất và thường là cơ hội để mọi người tiếp cận với thể loại này. . Đối với cosplay, Megan Fox hóa trang thành Light Yagami trong khi MGK hóa trang thành Ryuk, nhân vật chính trong anime. Cặp đôi đã tham dự bữa tiệc Halloween của Vas Morgan và Michael Braun trong bộ cosplay Death Note.

Ngay khi hình ảnh của cả hai được lan truyền rộng rãi, cộng đồng anime và manga đã tìm đến X để có phản ứng tương tự.

Người hâm mộ không thể ngừng bàn tán về nỗ lực cosplay Death Note của Megan Fox và MGK

Megan Fox đã cosplay một phiên bản giới tính của Light Yagami trong khi cầm Death Note, trong khi MGK hóa trang thành Ryuk, tử thần. Những bức ảnh của cả hai được một số người dùng mạng xã hội chia sẻ đã thu hút hàng loạt bình luận từ cư dân mạng đầy phấn khích.

Phần bình luận đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ các thành viên cộng đồng anime và manga. Trong khi một số người bị sốc vì bộ đôi này chọn cosplay các nhân vật anime, thì nhiều người lại nói rằng họ yêu thích màn hành quyết.

Trong số những người thích nỗ lực cosplay, hầu hết đều tin rằng Megan Fox đã đánh cắp chap trình. Bộ cosplay Light Yagami theo giới tính của cô đẹp hơn nhiều so với bộ cosplay Ryuk của MGK.

Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng sự lựa chọn cosplay Ryuk của MGK thực sự tốt vì vóc dáng của họ phần lớn đều phù hợp.

Trong khi một số cư dân mạng đánh giá cao bộ cosplay Light Yagami mà Megan Fox đã thử thì nhiều người khác lại không thích nó. Họ tin rằng tổng thể bộ cosplay thành một cặp khá tệ. Người hâm mộ thậm chí còn so sánh bộ cosplay của Megan Fox và MGK với những bộ cosplay nghiệp dư được thấy trong các hội nghị như Comic Con.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù các thành viên của cộng đồng anime và mange tỏ ra gay gắt với Megan Fox và MGK vì cosplay Light và Ryuk, nhưng bộ cosplay vẫn có khá nhiều điểm tích cực, đặc biệt là về sự chú ý đến từng chi tiết của Fox. Cô ấy không chỉ cầm Death Note trên tay mà còn cầm một chiếc ví có hình quả táo vì Ryuk rất thích loại trái cây này.

Hơn nữa, nỗ lực khắc họa Ryuk của MGK không đến nỗi tệ. Bộ trang phục lẽ ra có thể được thiết kế chính xác hơn, nhưng khá rõ ràng là cặp đôi này muốn tạo nét riêng cho các nhân vật. Một bộ trang phục phức tạp hơn cho Ryuk sẽ được người hâm mộ trên mạng đón nhận tốt hơn.

Điều đó có nghĩa là người hâm mộ rất vui khi thấy một số nhân vật nổi tiếng mà họ yêu thích đóng vai các nhân vật anime yêu thích của họ trong dịp Halloween.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Cuộc tấn công vào Titan đếm ngược đến 5 với hình minh họa Eren mới

Previous article

Goblin Slayer Season 2 Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức