Anime

Goblin Slayer Season 2 Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Goblin Slayer Phần 2 Tập 5 Ngày phát hành: Nụ cười chân thật của nhân vật chính, lần đầu tiên được nhìn thấy trong loạt phim, trong tập gần đây nhất đã khiến rất nhiều người xem nhẹ nhõm. Goblin Slayer mùa 2 tập 5 trở đi có thể được kỳ vọng sẽ thú vị hơn bao giờ hết vì anime hứa hẹn sự phát triển nhân vật tốt hơn cho nhân vật chính.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành Goblin Slayer Season 2 Tập 5, nội dung tiết lộ và nơi xem. Cuộn xuống hết và đọc toàn bộ bài viết nếu bạn muốn có được tất cả thông tin.

Ngày phát hành Goblin Slayer Phần 2 Tập 5!

Vào thứ bảy, Ngày 4 tháng 11 năm 2023lúc 1:05 sáng JST, Tập 5 của Goblin Slayer mùa 2 sẽ ra mắt trên TOKYO MX và các kênh truyền hình liên quan khác tại Nhật Bản.

Tiết lộ nội dung của Goblin Slayer Phần 2 Tập 5!

Đoạn teaser hay ảnh tĩnh của Goblin Slayer mùa 2 tập 5 vẫn chưa được tung ra; những điều này có thể đã mang lại cảm giác về những bước đi tiếp theo của các anh hùng.

Cho rằng biệt danh của anh ấy là “Người cắt râu”, thật hợp lý khi cho rằng nhân vật chính, đi du lịch một mình, sẽ bắt tay vào một nhiệm vụ mới với tựa đề được tiết lộ là “Người cắt râu, đến sông Nam”.

Vì bối cảnh xảy ra ở khu vực phía Nam của Vương quốc, nên có lý khi cho rằng Sister Grape, một nhân vật mới, sẽ xuất hiện.

Một nữ tu vui vẻ và lạc quan đến từ Đền Đất Mẹ, Grape được mô tả như vậy. Vì chưa có bất kỳ thông tin nào được công bố về màn ra mắt của nhân vật nên đây chỉ là phỏng đoán.

Goblin Slayer Phần 2 Tập 4 Tóm tắt!

Khi Goblin Slayer đi kiểm tra mọi thứ trong làng sau khi đảm bảo rằng các nhà thám hiểm trẻ tuổi đã sẵn sàng với đội hình chiến đấu lý tưởng, anh ấy nhận ra mình đang ở sau một cuộc tấn công của yêu tinh. Các nhà thám hiểm ở Trung tâm Huấn luyện chia thành các nhóm sau khi đoàn tụ.

Ngày phát hành Goblin Slayer Phần 2 Tập 5

Priestess sớm nhận ra rằng những nhà thám hiểm trẻ tuổi trở về nhà sẽ là mục tiêu tấn công tiếp theo của lũ yêu tinh. Để cứu những người khác, cô đã quyết định hợp tác với các nhà thám hiểm trẻ tuổi khác, bao gồm Wizard Boy, Rhea, Fighter, v.v. Chiến lược của cô đã thành công. Đáng chú ý, câu thần chú vào phút cuối của Wizard Boy đã có tác dụng khiến tất cả yêu tinh trong khu vực sợ hãi.

Trong lúc đó, Goblin Slayer và nhóm của anh ấy đã chiến đấu với lũ yêu tinh bên trong đường hầm trước khi tràn vào các lối đi để phong tỏa chúng. Trước sự ngạc nhiên của mình, Priestess biết được vào ngày hôm sau rằng cô đã đạt đến cấp độ thứ ba.

Wizard Boy thông báo với Goblin Slayer bên ngoài hội rằng cậu sẽ tham gia một cuộc phiêu lưu mới và lấy biệt danh Dragon Slayer. Goblin Slayer bật cười khi Rhea Fighter chọn đi cùng Wizard Boy bất chấp sự phản đối của anh. Cuộc tranh luận trở thành một cuộc tranh luận vui vẻ.

Đọc thêm: The Rising of the Shield Hero Season 3 Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Xem Goblin Slayer Phần 2 Tập 5 ở đâu?

Đối với người xem bên ngoài Hoa Kỳ, Crunchyroll sẽ là nơi duy nhất phát trực tuyến Goblin Slayer mùa 2 tập 5 và tất cả các tập tiếp theo. Bộ truyện vẫn còn thiếu trong thư viện anime khổng lồ gồm những gã khổng lồ phát trực tuyến như Netflix, Amazon Prime Video, Hulu và những bộ khác.

Phần kết luận

Trong tập mới nhất của “Goblin Slayer”, lần đầu tiên người xem đã thấy nhân vật chính cười thật tươi, ám chỉ sự phát triển của nhân vật. “Goblin Slayer” Phần 2 Tập 5 dự kiến ​​phát sóng vào ngày 4 tháng 11 năm 2023 và có thể liên quan đến một nhiệm vụ mới ở Khu vực phía Nam với một nhân vật tên là Sister Grape. Crunchyroll là nền tảng để người xem bên ngoài Hoa Kỳ xem phim. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Captain Tsubasa Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Màn cosplay của Megan Fox và MGK trong vai Light Yagami và Ryuk khiến mạng internet bùng cháy

Previous article

Thông tin chi tiết về tập Dragon Ball Daima và ngày phát hành bị rò rỉ trước thời hạn

Next article

You may also like

More in Anime