Tin Tức

Cầu thủ David Warner của Delhi Capitals phản ứng với bước đánh rơi giày của Allu Arjun trong bài hát Pushpa Pushpa

0

Allu Arjun đang chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim rất được mong đợi của anh ấy là Pushpa 2: The Rule tại các rạp chiếu phim vào ngày 15 tháng 8 năm 2024. Đạo diễn tài năng Sukumar vừa tung ra một đĩa đơn mới có tựa đề Pushpa Pushpa, và có vẻ như vận động viên cricket David Warner không thể giúp được nhưng hãy cười sảng khoái trước bước nhảy mới hấp dẫn của ngôi sao sành điệu.

Bài hát do Devi Sri Prasad sáng tác đã cho thấy một cái nhìn thoáng qua về những bước nhảy phong cách và sang trọng của Allu Arjun, chắc chắn sẽ được nhiều người tán dương. Chia sẻ động tác hook trên tài khoản Instagram chính thức của mình, Allu Arjun đã đăng một đoạn phim với chú thích: “Rất vui khi thực hiện #ShoeDropStep này từ bài hát #PushpaPushpa”.

Nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý của mọi người là khi vận động viên cricket David Warner theo dõi video, bày tỏ sự phấn khích và khen ngợi nó thật tuyệt vời. Anh ấy viết trong phần bình luận: “Bây giờ tôi có một số việc phải làm.” Trả lời bình luận, bản thân ngôi sao sành điệu cho biết điều đó thật dễ dàng và anh sẽ cho anh xem lần sau khi họ gặp nhau, kèm theo một vài biểu tượng cảm xúc gây cười.

Hãy xem nhận xét của David Warner về bước nhảy mới của Allu Arjun

Cầu thủ David Warner của Delhi Capitals phản ứng với bước đánh rơi giày của Allu Arjun trong bài hát Pushpa Pushpa

Cầu thủ David Warner của Delhi Capitals phản ứng với bước đánh rơi giày của Allu Arjun trong bài hát Pushpa Pushpa

Hãy xem bình luận của David Warner về bài đăng của Allu Arjun:

Bình luận của David Warner về bài đăng mới của Allu Arjun (PC: Allu Arjun, Instagram)

Dành cho những ai chưa biết, David Warner đã gây sốt trên mạng khi các bài hát trong Pushpa: The Rise được phát hành. Những bước nhảy của vận động viên cricket, lấy cảm hứng từ những bước đi mang tính biểu tượng của Allu Arjun trong phim, đã chiêu đãi rất nhiều người hâm mộ và thậm chí còn biến thành một meme lan truyền.

Việc phát hành bài hát mới từ Pushpa 2: The Rule gần đây khiến người hâm mộ mong đợi một số bước nhảy mới hấp dẫn từ cầu thủ người Úc, đặc biệt là với nhiều đĩa đơn từ bộ phim vẫn đang được phát hành.

Giới thiệu về Pushpa 2: Quy tắc

Pushpa 2: The Rule do Allu Arjun đóng vai chính là phần tiếp theo chính thức của bộ phim năm 2021 Pushpa: The Rise. Bộ phim do Sukumar đạo diễn kể về câu chuyện của một tay buôn lậu gỗ đàn hương đỏ tên là Pushpa Raj, người bắt đầu kinh doanh từ cấp thấp. Khi thăng hạng, anh ta cũng tạo ra nhiều kẻ thù hơn với bộ phim đầu tiên kết thúc thành công với một mối đe dọa mới cản đường anh ta.

Bộ phim sắp ra mắt còn có dàn diễn viên xuất sắc như Fahadh Faasil, Rashmika Mandanna, Rao Ramesh, Sunil, và nhiều diễn viên khác đảm nhận vai diễn của họ từ bộ phim đầu tiên.

Eleceed Chap 296: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Bạn có biết Katrina Kaif từng yêu cầu paparazzo xóa ảnh chụp với Vicky Kaushal trong những ngày hẹn hò không?

Next article

You may also like

More in Tin Tức