Manhwa

Lookism Chap 497: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ rất phấn khích về điều này Chủ nghĩa ngoại hình Chap 497 sắp tới. Tiết lộ nội dung sẽ được đăng đầu tiên trong nhóm Lookismcomic trên Reddit. Con trai của Garpyong Kim đã đến Seol. Con trai của Pháp sư đã chăm sóc di sản của cha mình. Chúng tôi cũng biết về tình trạng PTSD của Seongji Yuk.

Rekap Lookism – Chap 496

Chap trước của Lookism Manhwa bắt đầu với cảnh Pháp sư cuối cùng cũng chết. Con trai ông đang khóc bên cạnh và không thể tin được chuyện vừa xảy ra. Ngay cả Vin Jin cũng choáng váng không nói nên lời.

Tiếp theo, chúng ta thấy Seongji cuối cùng cũng thức dậy và chơi khăm học sinh của mình. Anh nhận thấy có một miếng băng quấn quanh ngón tay thừa của mình. Có vẻ như các ngón tay của anh ấy đã bị trói.

Các học trò của ông đã biết về PTSD của ông từ vị vua thế hệ thứ nhất của Seoul. Seongji Yuk từng là người dâng hiến và kể từ đó PTSD bắt đầu.

Lý do sống ở vùng núi

Lý do Seongji Yuk sống trên núi là để tránh mặt người khác. Anh ấy bắt đầu bị co giật khi đối mặt với quá nhiều người và đó không phải là những cơn co giật thông thường. Anh ta sẽ không nhớ bất cứ điều gì về những gì anh ta đã làm trong cơn động kinh. Dù nó có va vào đồ vật hay con người thì cũng không thành vấn đề, tốt nhất là để anh ta yên khi cơn động kinh bắt đầu. Nếu anh ta làm tổn thương người mà anh ta quan tâm, anh ta sẽ đau đớn sau cơn động kinh. Đó là lý do tại sao họ cần phải chăm sóc nó.

Kế hoạch tiêu diệt các vị vua thế hệ đầu tiên

Nguồn: Line Webtoon

Kế hoạch của James Lee là thống nhất tất cả các vị vua thế hệ thứ nhất. Nhưng bây giờ anh đã nhìn thấy nó và quyết định rằng nó quá nguy hiểm.

Anh ấy cũng đã nói chuyện với Gun về tình hình hiện tại. Anh ta phải làm cho cơ thể của mình trở nên hoàn hảo trước khi đối mặt với tất cả các vị Vua thế hệ thứ nhất và đánh bại họ. Mặt khác, Charles Choi giao dịch với con trai của pháp sư.

Anh ta đến đây chỉ để xác nhận xem cậu bé có biết về tờ giấy đỏ hay không. Charles đã thuê anh em nhà Kojima và bây giờ anh ấy có thể mang Cheonglin đi bất cứ khi nào anh ấy muốn.

Gitae Kim đến

Con trai của pháp sư đã kế thừa tất cả những gì cha mình có và giờ anh là vị vua mới. Bây giờ anh ấy cũng sẽ chăm sóc em trai của Vin Jin. (cô gái sống cùng Vin Jin)

Trong khi đó, Seol Gitae Kim đã đến và giờ anh phải đối mặt với Vua Seol thế hệ thứ nhất. Trong chap tiếp theo, chúng ta sẽ thấy cuộc chiến giữa họ.

Lookism Chap 497 Ngày giờ

Manhwa Lookism Chapter 497 sẽ được phát hành vào đúng ngày Ngày 18 tháng 4 năm 2024, 22:00 WIB.

Múi giờ
Ngày
Thời gian

Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 19 tháng 4 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 18 tháng 4 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 18 tháng 4 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 18 tháng 4 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 19 tháng 4 năm 2024 1:00 sáng (WIB) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 19 tháng 4 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Lookism Chap 497 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc truyện tranh Lookism Chapter 497 trên nền tảng Naver. Bản dịch tiếng Anh chính thức có sẵn để đọc trực tuyến tại Webtoon dòng.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác. Jinx Chap 54: Phần 1 Kết Thúc! Tiết lộ nội dung & Ngày phát hành »

Samantha gửi lời chúc sinh nhật tới Akhil Akkineni, anh trai của Naga Chaitanya; nói, 'Chúa phù hộ'

Previous article

Gặp gỡ SHIZUOKA thông qua Laid Back Camp và Chiến dịch Love Live Sunshine

Next article

You may also like

More in Manhwa