Anime

Gặp gỡ SHIZUOKA thông qua Laid Back Camp và Chiến dịch Love Live Sunshine

0

Người hâm mộ Trại Laid Back Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! hân hoan! Với sự kiện Meets SHIZUOKA sắp tới – Laid Back Camp x Love Live Sunshine chiến dịch, những người hâm mộ thể loại moe-ness của hai chương trình có thể làm quen với khu vực Shizuoka mà họ yêu thích! các cô gái. Diễn ra từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 30 tháng 9, sự kiện này sẽ bao gồm một cuộc trưng bày tem và một cửa hàng tạm thời Shizuoka PARCO.

Tính đến thời điểm của bài viết này, hình ảnh chiến dịch có tính năng Trại Laid Backcủa Nadeshiko Kakamigahara và Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! đã được phát hành. Cũng như ba hình ảnh nổi bật về địa điểm có sự góp mặt của Nadeshiko Kakamigahara trên Đường cáp treo Kanzanji. Ena Saito và Riko Sakurauchi tại Khu rừng hay Sự ấm áp. Và Dia Kurosawa và Ayano Toki tại Đền Hotayama Son'eiji. Các khu vực miền trung và miền đông của chiến dịch dự kiến ​​sẽ mở cửa vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 5 và Thứ Sáu, ngày 14 tháng Sáu.

Mặc dù hình ảnh minh họa về địa điểm được cung cấp cho tất cả người tham gia, Meets SHIZUOKA – Laid Back Camp x Love Live Sunshine Các mặt hàng mới lạ như huy hiệu và nhãn dán có thể được mua tại các địa điểm tập hợp hoặc tại cửa hàng tạm thời Shizuoka PARCO. Mặc dù bản thân cuộc biểu tình tem là miễn phí nhưng bạn có thể mua gò tem cuộc biểu tình để nhận được một vật phẩm mới lạ miễn phí.

Thực hiện từ tháng 7 năm 2016 đến năm 2019, Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! bao gồm hai phần và một bộ phim. Cũng như phần phụ được phát sóng gần đây (2023), Yohane xứ Parhelion: Ánh nắng trong gương. Đang theo dõi Love Live! truyền thống. Bộ phim theo chân các cô gái của Học viện nữ sinh Uranohoshi khi họ cố gắng cứu ngôi trường khỏi bị đóng cửa bằng cách trở thành những thần tượng học đường giỏi nhất có thể.

Hiện đang phát sóng mùa thứ ba và tính cả phim điện ảnh, người thật đóng và ova. Trại Laid Back là những gì bạn nhận được khi yêu cầu một người Nhật mô tả từ “thoải mái”. Dạy cho thế giới biết về nghệ thuật và niềm vui khi cắm trại, Trại Laid Back theo dõi hoạt động cắm trại của Secret Society Blanket khi họ tìm cách có được những góc nhìn đẹp nhất ở Nhật Bản. Vì vậy, nếu bạn là người hâm mộ của bất kỳ bộ truyện nào, hãy xem Meets SHIZUOKA – Laid Back Camp x Love Live Chiến dịch ánh nắng.

Nguồn – Gặp gỡ Trang web chính thức của SHIZUOKA© Afro, Hobunsha / Ủy ban hoạt động ngoài trời© 2017 DỰ ÁN Lovelive! Ánh sáng mặt trời!!

Lookism Chap 497: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

'Anh ấy phải trải qua những thăng trầm': Susan Downey hết lời khen ngợi người chồng Robert Downey Jr.

Next article

You may also like

More in Anime