Manga

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 111 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 111 của bộ Manhwa đang nổi đình nổi tiếng My In-laws are Obsessed With Me sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Sasha (Pereshati) muốn cho Celphi biết rằng mình không bị bỏ rơi. Mẹ anh không bỏ đi vì anh và anh không nên đau đớn. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi và hào hứng với Chap 111 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 111 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Sasha nghĩ rằng chỉ vì cô quan tâm đến Celphi không có nghĩa cô là gia đình thực sự của anh. Cô nhớ lại những lời của mẹ anh và việc cô nghĩ mình là một người phụ nữ đặc biệt. Tuy nhiên, theo quan điểm của cô, gia đình Laplieon chỉ coi phụ nữ là công cụ sinh đẻ. Bà khuyên Sasha nên rời khỏi cung điện nếu vẫn chưa có con. Theon sau đó đã đến và xin lỗi vì đã nói năng gay gắt.

Sasha trả lời rằng cô ấy sẽ không hành động như vậy nữa vì cô ấy thiếu suy nghĩ. Anh đảm bảo với cô rằng họ đã bảo vệ cô ngay từ đầu nên không cần phải lo lắng. Theo không muốn xa Sasha chỉ vì chuyện nhỏ nhặt này. Sasha không biết phải đáp lại thế nào nên đã ngăn anh hôn.

Ngày giờ phát hành Chap 111 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng My In-laws Are Obsessed With Me Chapter 111 là ngày 08 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Chap 111 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Vợ chồng tôi bị ám ảnh với tôi chap 111 trên webtoon Naver. Sau đó, Theo giải thích rằng anh không muốn có con và anh cũng không nhìn thấy công cụ của cô. Anh giải thích rằng anh trai anh khác với gia đình và yêu chị dâu. Tuy nhiên, sau khi anh qua đời, luật của chị gái anh đã thay đổi nên anh chỉ giữ lại những chàng trai để bảo vệ cô. Người hâm mộ rất vui khi Sasha và Theo đã trò chuyện và giải tỏa hiểu lầm.

“Bố chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi.”
byu/Tart_Impossible inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Pure Love Operation chap 98 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 120 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Negai no Astro Chapter 8 sẽ cho chúng ta thấy phe phái Hibaru

Next article

You may also like

More in Manga