Manga

Công chúa bói toán chap 58 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 58 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Công chúa bói toán sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta đã được gặp nhân vật mới Kevin Brian. Anh kiệt sức vì bị bắt nạt học sinh. Trong khi chạy, anh tình cờ gặp Laila, nữ chính đề nghị giúp đỡ. Kevin bảo anh đừng để mình tham gia nếu không cô ấy cũng sẽ gặp rắc rối. Camellia đang xem cái này và thấy nó hoàn toàn lộn xộn. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Công chúa bói toán và hào hứng với chap 58, chúng tôi sẽ giúp bạn.

A Fortune-Telling Princess chap 58 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Kevin Brain là kẻ chính thức bị ruồng bỏ của học viện, không có tiền cũng như quyền lực. Vì vậy, anh ta đã bị bắt nạt và người đứng đầu đằng sau vụ bắt nạt là Maryse. Cô là chủ tịch hội học sinh ở đỉnh cao quyền lực trong học viện. Nero hỏi Camellia tại sao cô không giúp đỡ họ. Camellia trả lời rằng cô ấy không phải là người có ích và cũng không có ý định can thiệp. Cô ấy yêu cầu anh ấy đừng quá lo lắng vì Kevin sẽ sớm rời trường.

Trong tiểu thuyết gốc, cha mẹ của Kevin khuyên anh nên bỏ học viện. Maryse đến để tặng một bó hoa cho Camellia vì hành động anh hùng của cô trong cuộc săn bắn. Tuy nhiên, Camellia từ chối nói rằng cô đã nhận được quá nhiều bó hoa trong những ngày này.

Ngày và giờ phát hành chap 58 của A Fortune-Telling Princess

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của Manhwa A Fortune-Telling Princess nổi tiếng của Hàn Quốc chap 58 là ngày 06 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 08:00 PM
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 05:30 PM
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 09:00 AM
  • Giờ Trung Âu (CET): 02:00 PM
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 08:00 AM
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 05:00 sáng

Bạn có thể đọc chap 58 của truyện Công chúa bói toán ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện lãng mạn Manhwa Công chúa bói toán chap 58 trên trang Kakao. Maryse quyết định mục tiêu bắt nạt tiếp theo của mình là Laila. Trong quá khứ, Petro và Arisan là những người đã ngăn cản việc bắt nạt Laila. Tuy nhiên, lần này họ không can thiệp và tình trạng bắt nạt Laila ngày càng gia tăng.

[The Fortune Telling Princess] Bắt đầu đọc tiểu thuyết từ đâu?
byu/SorinBerry inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Tyrant Wants a Better Life chap 76

Re:Zero – Witch's Re:surrection tung ra đoạn giới thiệu có bài hát chủ đề của Konomi Suzuki

Previous article

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng tôi mùa 2 tiết lộ trailer chính

Next article

You may also like

More in Manga