Manga

Negai no Astro Chapter 8 sẽ cho chúng ta thấy phe phái Hibaru

0

Trận chiến với Kou đã kết thúc và Hibaru đã thắng cược. Cùng với Kuran và Terasu, phe của Hibaru đang được thành lập và người hâm mộ hiện đang chờ đợi Negai no Astro Chapter 8. Hãy cùng xem thêm thông tin chi tiết về chap sắp tới nhé.

Quét spoiler và quét thô

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2024, bản quét thô và phần tiết lộ thông tin sẽ được tung ra cho Astro Royale. Bạn có thể theo dõi @Tokyorevengers và @spoilerplus trên Twitter/X. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi cộng đồng Astro Royale trên diễn đàn Reddit và 4chan.

Ngày phát hành Negai no Astro Chapter 8

Manga Negai no Astro Chap 8 dự kiến ​​phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 10 tháng 6 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 9 tháng 6 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 9 tháng 6 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 9 tháng 6 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 10 tháng 6 năm 20241:30 sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 10 tháng 6 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Đánh giá manga Maria no Danzai: Kiệt tác trả thù đen tối nhất

Tóm tắt chap 7

Chap trước bắt đầu với cảnh Terasu và Hibaru cười sau khi nhìn thấy sức mạnh thiên văn của Kuran và hình dạng của anh ấy. Anh ta có một cái đuôi cáo phía sau, điều đó khá buồn cười.

Điều đáng lưu ý là nhờ Hibaru, Kuran đã nhớ lại con người thật của mình. Vai trò của Botan đã gây tổn hại cho anh ấy. Anh ấy không ngại tham gia cùng anh ấy nhưng Sanmmenroppi và câu lạc bộ này rất quan trọng đối với anh ấy. Anh ấy không thể để nó như thế này được.

Ngay cả Kou cũng đang phải vật lộn một mình. Đó là lúc Kou tỉnh dậy và nói với Kuran rằng nơi này không thuộc về anh.

Nụ cười thật sự

Anh ta không cần ai bảo anh ta phải làm gì, chỉ cần anh ta có sức mạnh Astro của mình, anh ta sẽ không giao căn cứ này cho bất cứ ai. Kou xong việc với anh ta và yêu cầu Kuran rời đi cùng Hibaru. Anh ấy cũng nhờ Hibaru chăm sóc Kuran thay anh ấy.

Sau đó, chúng ta thấy lại quá khứ của Kuran khi anh nhờ bố của Hibaru dạy mình cách kiếm tiền. Anh ấy muốn mua một câu lạc bộ và muốn thành lập đội bảo vệ của mình.

Khi anh rời câu lạc bộ, Kou đã hét lên và nói với anh rằng bất cứ khi nào anh đến thăm lần sau, trên khuôn mặt anh phải nở một nụ cười.

Kuran quá khó để truyền tải cảm xúc của mình nên anh ấy đã biến thành con người trẻ tuổi của mình, vừa cười vừa khóc và hứa với Kou rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ quay lại với nụ cười thực sự trên môi.

Ở cuối chap, chúng ta thấy Hibaru, Terasu và Kuran đi xe đạp trong khi Hibaru thông báo cho họ về phe của anh ấy, “Hibaru Faction”

Negai no Astro Chap 8
Negai no Astro fan art/ Nguồn: @ritsu_artt trên Twitter

Suy nghĩ và kết luận

Arc nhỏ đầu tiên đã kết thúc ở đây và có thể nói đây là một khởi đầu rất tốt cho manga. Không phải là tốt nhất, nhưng nó sẽ cải thiện khi cốt truyện tiến triển. Tôi thích nhìn thấy những chiếc xe đạp ngay bây giờ. Bây giờ chúng ta sẽ phải chờ xem Hibaru sẽ làm gì sau chuyện này. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ theo đuổi một anh chị em khác của mình và có thể lần này chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​một cuộc chiến phe phái. Điều này có thể tạo nên một cốt truyện hay và dài cho bộ truyện.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Negai no Astro Chapter 8

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức manga Negai no Astro Chap 8 chỉ trên tạp chí Jump, Manga Plus, ứng dụng và trang web Viz Media.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 111 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Eleceed Chap 301: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga