Tin Tức

Tiết lộ nội dung One Piece chap 1096 cường điệu hóa Roger vs Rocks Pirates

0

One Piece chap 1096 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, phần tiết lộ nội dung của chap này đã được phát hành, mặc dù những người rò rỉ vẫn khăng khăng yêu cầu độc giả bỏ qua phần tiết lộ nội dung và nhảy ngay vào chap sau khi nó phát hành vì phần sắp tới chứa đựng một số bất ngờ thú vị.

Eiichiro Oda, thông qua những đoạn hồi tưởng, đã dần làm sáng tỏ những sự kiện diễn ra tại God Valley 38 năm trước. Độc giả luôn mong chờ được chứng kiến ​​cuộc đụng độ giữa Băng hải tặc Rocks và lực lượng tổng hợp của Gol D. Roger và Monkey D. Garp được mô tả trong các khung của manga.

Không có gì ngạc nhiên khi mọi người rất phấn khích, vì theo phần tiết lộ chap 1096 của One Piece, cuối cùng chúng ta cũng đã tiến gần đến việc xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

One Piece chap 1096 tạo tiền đề cho cuộc đọ sức cuối cùng giữa Roger và Rocks

Đá sẽ xuất hiện trong One Piece chap 1096 (Ảnh qua Toei)

Trong chap trước, độc giả đã được biết về một sự kiện đáng lo ngại xảy ra tại Thung lũng Thần, do Chính phủ Thế giới dàn dựng do cái tên được cho là báng bổ của hòn đảo. Sự kiện này, được gọi là Cuộc thi săn bắn bản địa, diễn ra ba năm một lần, trong đó toàn bộ dân số trên một hòn đảo bị săn lùng như một trò chơi và bản thân hòn đảo cũng bị xóa sổ.

Đó là một sự cố được cho là chỉ có một số ít người biết đến, chủ yếu là những người liên kết với Chính phủ Thế giới.

Tuy nhiên, phần tiết lộ nội dung của One Piece chap 1096, do nhà rò rỉ uy tín Redon cung cấp, tiết lộ rằng thế giới cướp biển đã biết trước về thảm họa sắp xảy ra tại Thung lũng Thần nhờ Ginny, người đã đánh cắp được một chiếc Den Den Mushi và chia sẻ thông tin về tình huống không may đó. Hai tuần trước. Lý do Roger và Rocks xuất hiện trên đảo ngay từ đầu là vì họ đã nghe được tin này.

Gol D. Roger trong anime (Hình ảnh qua Toei)

Cướp biển Rocks là một băng đảng khét tiếng bao gồm Râu Trắng, Big Mom và Kaido, tất cả đều trở thành Hoàng đế của Biển cả. Tuy nhiên, điều thực sự khiến họ trở nên khác biệt là giấc mơ trở thành Vua của Thế giới của thuyền trưởng. Mong muốn này đã dẫn họ đến Thung lũng Thần, nơi họ lên kế hoạch thực hiện vụ ám sát Quý tộc Thế giới.

Theo tiết lộ nội dung của One Piece chap 1096, Kong đã triệu tập Garp và giao cho anh ta nhiệm vụ bảo vệ Quý tộc Thế giới tại Thung lũng Thần.

Trong khi đó, trên đảo, Roger và Rocks xảy ra tranh cãi khi Roger tìm cách ngăn cản kế hoạch của Rocks. Do đó, có vẻ như người hâm mộ sẽ sớm được chứng kiến ​​trận chiến khét tiếng ở God Valley, trong đó Roger và Garp hợp sức chống lại Rocks.

Garp thời trẻ sẽ xuất hiện trong One Piece chap 1096 (Ảnh qua Toei)

Tuy nhiên, có khả năng lớn là Oda sẽ chọn không miêu tả trận chiến hoành tráng này. Tác giả mangaka này có lịch sử để những trận chiến quan trọng diễn ra ở hậu cảnh, khiến người hâm mộ vừa tò mò vừa đôi khi thất vọng.

Tất nhiên, còn nhiều điều hơn nữa trong chap này, chẳng hạn như những gợi ý gợi ý rằng Joyboy có thể thuộc chủng tộc Buccaneer, và một tiết lộ tiềm năng rằng Ginny thực tế là mẹ của Bonney.

Tình thế tiến thoái lưỡng nan của Archdemon: Làm thế nào để yêu cô dâu yêu tinh của bạn tiết lộ Đoạn giới thiệu teaser, Ngày công chiếu năm 2024

Previous article

Cyberpunk: Edgerunners khoe các nhân vật của David, Rebecca và Lucy, Ngày phát hành năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức