Manhwa

Record Of Ragnarok Chapter 88 Ngày phát hành, Dự đoán và Đọc ở đâu?

0

Record Of Ragnarok Chap 88 Ngày phát hành: Chiến trường trở nên khốc liệt hơn khi các vị thần từ các nền văn hóa khác nhau chung tay cứu nhân loại. Record of Ragnarok là bộ manga ghi lại câu chuyện trên. Cứ sau một nghìn năm, Hội đồng các vị thần lại đưa ra quyết định về số phận của nhân loại.

Sau bảy tỷ năm lịch sử không thể chạm tới, họ kết luận rằng xã hội đáng bị xóa bỏ. Các vị thần quyết định tổ chức giải đấu Ragnarok để đáp lại Brunhilde, Valkyrie, người đã cầu xin một cơ hội cuối cùng để được cứu. Đổi lại, nhân loại sẽ được đảm bảo một mạng sống miễn phí nếu họ có thể thắng bảy trong số mười ba trận đấu khiến họ chống lại các vị thần.

Chúng ta sẽ nói về ngày phát hành, bản quét thô, nơi đọc và phần tiết lộ nội dung của Record of Ragnarok Chap 88 trong bài viết này. Để xem các bản cập nhật Record of Ragnarok Chap 88 mới nhất, hãy cuộn xuống.

Kỷ Lục Của Ragnarok Chapter 88 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2023. Hãy tham khảo thời gian dưới đây để hiểu rõ hơn.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 29 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Hàn Quốc 29 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Châu Úc 29 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Ấn Độ 29 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Philippin 29 tháng 11 năm 2023 11:00
New York, Hoa Kỳ) 29 tháng 11 năm 2023 08:00 sáng
Trung tâm châu Âu 29 tháng 11 năm 2023 05:00 chiều

Bạn có thể đọc The Record Of Ragnarok Chap 88 trên Viz Media. Tuy nhiên, chap này không thể truy cập được trong phiên bản miễn phí. Bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ cao cấp nếu muốn đọc tất cả các chap trước.

Thật không may, không có phần tiết lộ nào cho The Record Of The Ragnarok Chap 88. Các nhà sản xuất bộ truyện phát hành Bản quét thô để thu hút người xem vào câu chuyện. Đáng buồn thay, các nhà sản xuất đã không phát hành bản quét thô tương tự. Bạn sẽ nhận được thông tin đầy đủ nếu phần tiết lộ nội dung hoặc bản quét thô có sẵn ở bất kỳ đâu trên internet.

Leonidas có ý định chống lại những mũi tên của Apollo bằng cách điều khiển đội hình phalanx nổi tiếng của mình. Anh ta cũng sẽ phải phụ thuộc vào người bạn trung thành Thrud, người có khả năng biến thành một tấm khiên có thể chặn đứng bất kỳ đòn tấn công nào giáng xuống. Apollo, vị thần âm nhạc, tiên tri và chữa bệnh, sẽ thể hiện sức mạnh của mình. Anh ta sẽ sử dụng cây đàn lia của mình để tạo ra tiếng ồn có thể khiến Leonidas mất tập trung và hạ thấp tinh thần.

Cũng đọc: Infinite Mage Chap 59 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Trong chap trước, độc giả đã bị thu hút bởi cuộc xung đột dữ dội giữa Leonidas và Apollo. Leonidas triệu hồi sức mạnh của Phalanx để ngăn chặn những mũi tên của Apollo bằng cách sử dụng Volund, tấm khiên của Aspis. Khi Leonidas tiết lộ sự tận tâm thực sự và chân thành của mình đối với em gái Artemis, người đã bị người khác làm tổn thương, câu chuyện đã chuyển sang một hướng cá nhân mãnh liệt.

Ngày phát hành Record Of Ragnarok Chapter 88

Leonidas nói rõ rằng kỹ thuật sử dụng một lần của anh, Artemis, tượng trưng cho bản chất của em gái anh. Vào thời điểm then chốt đó, Apollo và Leonidas phải đối mặt với định mệnh của mình. Apollo đã đánh vào đầu Leonidas khi anh ta đang cố dùng ngọn giáo đâm vào tim anh ta.

Bất chấp mọi khó khăn, Leonidas đã chiếm ưu thế trong gang tấc, bắn trúng ngực Apollo trước khi vị thần kịp phóng mũi tên của mình. Cả các vị thần và con người đều kinh ngạc trước diễn biến bất ngờ này, khiến Leonidas và Apollo trở thành những kẻ thù đáng gờm. Thủ lĩnh Valkyrie Brunhilde ca ngợi lòng dũng cảm của Leonidas và tuyên bố đây là chiến thắng vĩ đại thứ sáu của nhân loại.

Kiểm tra cái này nữa: Sakamoto Days Chap 145 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Record of Ragnarok đang nhanh chóng trở thành một trong những bộ manga nổi tiếng nhất. Nhờ cốt truyện hấp dẫn và dàn nhân vật đa dạng, bộ truyện đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ. Sau mỗi lượt mới của cốt truyện, người hâm mộ sẽ tập trung vào chỗ ngồi của mình. Bộ truyện tranh cực kỳ được yêu thích. Vì có lượng người hâm mộ đông đảo nên một loạt phim hoạt hình cũng được phát hành trên Netflix.

Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời về thế giới Manga, Anime và truyện tranh.

Jujutsu Kaisen: Khi nào Nanami chết? Tập phim anime và chap truyện tranh, giải thích

Previous article

The Vexations of a Shut-In Vampire Princess tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa