Tin Tức

Haikyu!! Final Movie phần 1 vượt qua phim Gundunda và Demon Slayer trong tuần mở màn

0

Haikyu!! Final Movie phần 1 ra mắt vào ngày 16 tháng 2 năm 2024 và đã đạt được thành công vang dội cho đến nay, vượt qua cả bộ phim anime SEED FREEDOM và Demon Slayer vào cuối tuần trước. Bộ phim Production IG này đã bán được 1.529.000 vé và kiếm được 2.230.465.540 yên (khoảng 14,83 triệu USD) trong ba ngày chiếu đầu tiên.

Cũng cần chỉ ra rằng Haikyu!! Final Movie phần 1 sẽ ra mắt dưới dạng IMAX, và tác phẩm này cùng với phần thứ hai sắp ra mắt được đạo diễn bởi Susumu Mitsunaka, người cũng viết kịch bản. Hiện tại không có thông tin chi tiết về bộ phim thứ hai sắp ra mắt, nhưng sự thành công của phần đầu tiên là một dấu hiệu tích cực cho loạt phim.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về Haikyu!! Phim Cuối Cùng phần 1.

Haikyu!! Phim Final Movie phần 1 đã thành công vang dội, vượt qua cả Gundunda và Demon Slayer

Haikyu!! Final Movie phần 1 không chỉ là một thành công quan trọng trong cộng đồng người hâm mộ loạt phim mà còn là một thành công lớn về mặt thương mại. Dự án đã bán được 1.529.000 vé và thu về 2.230.465.540 yên, tương đương khoảng 14,83 triệu USD, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất ở Nhật Bản trong những tuần gần đây.

Cũng cần chỉ ra rằng bộ phim đã bắt đầu ở vị trí đầu tiên tại phòng vé Nhật Bản đồng thời vượt qua các bộ phim nhưGundam SEED FREEDOM và Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Hashira Training Arc. Điều đó càng làm tăng thêm sự thành công của Haikyuu!! nhượng quyền thương mại, đặc biệt là khi anime đã không xuất hiện được một thời gian và vẫn đứng đầu.

Hơn nữa, không có thông tin chi tiết về ngày phát hành của bộ phim sắp tới hoặc bất kỳ thông tin nào khác về dự án. Theo fandom, phần hậu thời gian có cần chuyển thể thành phim riêng hay không đã được thảo luận.

Tiền đề của nhượng quyền thương mại

Đội ngũ Karasuno High (Hình ảnh qua Production IG)

Haikyu!! Final Movie phần 1 là phần kết của hành trình của bộ truyện, tập trung vào nhân vật Shoyo Hinata và mục tiêu trở thành một vận động viên bóng chuyền có năng lực. Sau khi được truyền cảm hứng từ một cầu thủ Karasuno High, anh ấy luôn muốn chơi môn thể thao này, mặc dù mọi thứ không hề dễ dàng với anh ấy.

Hinata gia nhập đội trường trung học Karasuno và gặp khó khăn rất nhiều vì trước khi gia nhập không có đội bóng chuyền và không có kinh nghiệm. Anh cũng phải chấp nhận rằng chiều cao của mình có vấn đề nên phải bù đắp bằng những khả năng khác như tốc độ và khả năng bật nhảy.

Ngoài ra còn có nhiều sự nhấn mạnh vào tính năng động của nhóm, với mối quan hệ của Hinata và tình bạn ngày càng phát triển với Tobio Kageyama đã bổ sung thêm điều gì đó độc đáo trong suốt bộ truyện.

Người lính bị xích tập 8: Yuuki và Nei gắn bó khi Izumo cố gắng cướp anh ta khỏi Đội 7

Previous article

Urusei Yatsura mùa 2 tập 8: Ngày giờ phát hành chính xác, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức