Tin Tức

Urusei Yatsura mùa 2 tập 8: Ngày giờ phát hành chính xác, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Urusei Yatsura mùa 2 tập 8 là sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2024, lúc 1:25 sáng JST. Tập mới nhất là một tập hai phần, nửa đầu tập trung vào việc Ataru và Ten mua một vài chiếc tai nghe khiến họ hoán đổi cơ thể, dẫn đến việc phần trước cố gắng tấn công các cô gái bằng cơ thể của phần trước.

Phần thứ hai của tập phim tập trung vào việc Lum và Ataru du hành tới tương lai nhờ công nghệ ngoài hành tinh của Lum và cho thấy những cái nhìn thoáng qua về những gì họ đang làm vào mười năm sau, khiến cộng đồng fan vô cùng thất vọng. Urusei Yatsura mùa 2 tập 8 có thể sẽ giới thiệu một cốt truyện mới hoặc có lẽ sẽ bắt đầu với một phần hai phần khác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chứa nội dung tiết lộ anime và manga quan trọng cho Urusei Yatsura mùa 2 tập 8.

Ngày giờ phát hành Urusei Yatsura mùa 2 tập 8 cho tất cả các khu vực

Lum phát hiện ra đối tác tương lai của Ataru (Hình ảnh qua David Production).

Như đã đề cập trước đó, Urusei Yatsura mùa 2 tập 8 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2024, lúc 1:25 sáng JST, theo Hidive. Tập tiếp theo của loạt phim huyền thoại này sẽ được phân phối trên toàn cầu ba mươi phút sau trên các nền tảng phát trực tuyến do bộ phim có phụ đề tiếng Anh.

Danh sách đầy đủ về ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực như sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

9 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

11 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

12 giờ trưa

giờ GMT

Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

5 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

9:30 tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

6 giờ chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2024

3:30 sáng

Xem Urusei Yatsura mùa 2 tập 8 ở đâu?

Ataru và Ten sau khi hoán đổi cơ thể (Hình ảnh qua David Production).

Những người sống bên ngoài Nhật Bản có thể phát trực tuyến Urusei Yatsura mùa 2 tập 8 trên Hidive và DisneyPlus. Do khả năng một nền tảng cụ thể có thể không có sẵn ở khu vực của một người, các cá nhân có thể chuyển sang một tùy chọn thay thế.

Những người hâm mộ đang tìm kiếm anime được khởi động lại trên Crunchyroll sẽ thất vọng khi biết rằng gã khổng lồ phát trực tuyến anime vẫn chưa thêm chap trình này vào thư viện đồ sộ của mình.

Những người sống ở Nhật Bản có thể xem bộ phim này thông qua Fuji TV vì hãng này giữ bản quyền anime này.

Tóm tắt Urusei Yatsura mùa 2 tập 7

Tập gần đây nhất là tập hai phần, nửa đầu tập trung vào nhân vật Ten và Ataru. Nhân vật chính đã mua một cặp tai nghe từ một người bán, người sau này được tiết lộ là người ngoài hành tinh, với những thiết bị đó dẫn đến việc họ hoán đổi thân xác.

Ataru quyết định sử dụng cơ thể của Ten để tấn công các cô gái và điều này dẫn đến việc anh ấy tình cờ gặp Sakura, với rất nhiều khoảnh khắc hài hước xảy ra vì điều này. Mặt khác, Ten đang cố gắng thuyết phục Lum rằng anh ấy là anh ấy trong cơ thể của Ataru, mặc dù sau này anh ấy đang nói dối để lấy lòng cả hai người phụ nữ.

Phần thứ hai của tập phim tập trung vào Ataru và Lum, trong đó Ataru đến trường muộn và phần sau nghĩ ra một thiết bị để đến sớm hơn, mặc dù cuối cùng nó lại khiến họ du hành đến tương lai. Đây là cách Ataru gặp Kokeru Moroboshi, cùng anh và Lum phát hiện ra rằng cuối cùng anh cũng có một gia đình.

Phần còn lại của tập phim cũng đưa ra một số gợi ý về cách câu chuyện có thể kết thúc vì có thông tin tiết lộ rằng Lum và Ataru sẽ không kết thúc cùng nhau. Tiết lộ lớn nhất là Shinobu sẽ trở thành vợ của Ataru trong tương lai, mặc dù những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim kết thúc với một nhân vật chính gợi ý về sự xuất hiện sắp tới của Inaba trong bản chuyển thể này.

Mong đợi điều gì từ Urusei Yatsura mùa 2 tập 8?

Kokeru trong tập 7 (Hình ảnh qua David Production).

Urusei Yatsura mùa 2 tập 8 rất có thể sẽ chuyển thể một vài chap trong manga của Rumiko Takahashi trong khi vẫn giữ nguyên tính chất nhiều tập của bộ truyện.

Điều đáng nói là anime này tuân theo một công thức tự do và tập trung nhiều hơn vào hài kịch, đó là lý do tại sao không có nhiều cốt truyện bao quát, dẫn đến nhiều câu chuyện liên quan đến cuộc sống hàng ngày của các nhân vật hơn.

Haikyu!! Final Movie phần 1 vượt qua phim Gundunda và Demon Slayer trong tuần mở màn

Previous article

Phim hoạt hình Nintama Rantaro mới được bật đèn xanh sau 13 năm

Next article

You may also like

More in Tin Tức