Tin Tức

PIC: Sonakshi Sinha của Heeramandi tận hưởng buổi tán gẫu với bạn trai tin đồn Zaheer Iqbal và Huma Qureshi

0

Sonakshi Sinha đang tận hưởng thành công của chap trình web mới phát hành của cô, Heeramandi: The Diamond Bazaar, do Sanjay Leela Bhansali sản xuất. Với dàn diễn viên đồng đều, bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội. Gần đây, Sonakshi đã có một khoảng thời gian thú vị khi gặp gỡ bạn trai tin đồn Zaheer Iqbal và bạn thân Huma Qureshi của cô ấy. Người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng tình bạn thân thiết của họ, khiến đây trở thành một khoảnh khắc vui vẻ không thể bỏ qua.

Sonakshi Sinha, Zaheer Iqbal, Huma Qureshi đã bắt kịp nhau một cách xuất sắc

Zaheer Iqbal gần đây đã chiêu đãi những người theo dõi Instagram của anh ấy một bức ảnh chụp anh ấy cùng với Sonakshi Sinha và Huma Qureshi. Chú thích của anh ấy, “Phiên GOSS quá hạn đã lâu”, ám chỉ một phiên cập nhật thú vị. Huma thể hiện tình cảm bằng cách chia sẻ lại bức ảnh với chú thích đáng yêu, “My Heeras”. Đó là một cái nhìn thoáng qua về khoảng thời gian gắn kết đầy thú vị của họ mà bạn không muốn bỏ lỡ:

Sonakshi Sinha, Huma Qureshi, Zaheer Iqbal

Sonakshi Sinha phản ứng với kế hoạch trở thành chính trị gia

Trong cuộc trò chuyện gần đây với Raj Shamani, Sonakshi được hỏi liệu cô có muốn dấn thân vào chính trị hay không. Nữ diễn viên hài hước nhận xét: “Không, linh sam vahan bhi tum chuyên chế gia đình trị karoge (Không, ở đó bạn cũng sẽ chỉ ra chủ nghĩa gia đình trị).”

PIC: Sonakshi Sinha của Heeramandi tận hưởng buổi tán gẫu với bạn trai tin đồn Zaheer Iqbal và Huma Qureshi

Cô ấy nói thêm, “Bỏ tất cả những trò đùa sang một bên, tôi không nghĩ mình sẽ làm vậy vì tôi đã thấy bố tôi làm điều đó. Tôi không nghĩ mình có năng khiếu về việc đó. Bố tôi là một người rất nhân dân. Tôi là một người rất kín đáo, còn bạn phải là con người của mọi người, bạn phải ở đó vì họ và đây có thể là bất kỳ ai xa lạ từ mọi miền đất nước, và tôi đã thấy bố tôi làm điều đó, vì vậy tôi đừng nghĩ tôi có thứ đó trong người.”

Giới thiệu về Heeramandi: Chợ kim cương

Chap trình web mới phát hành gần đây, Heeramandi: The Diamond Bazaar, đánh dấu sự ra mắt OTT của đạo diễn được nhiều người yêu mến Sanjay Leela Bhansali. Bộ truyện kể lại câu chuyện về tình yêu và sự phản bội giữa các kỹ nữ, lấy bối cảnh ở Ấn Độ trước độc lập.

Chap trình tự hào về dàn diễn viên toàn sao bao gồm Manisha Koirala, Sonakshi Sinha, Aditi Rao Hydari, Richa Chadha, Sanjeeda Shaikh và Sharmin Segal đóng vai chính cùng với Fardeen Khan, Taha Shah, Shekhar Suman và Adhyayan Suman trong các vai trò quan trọng. Nó được phát hành trên Netflix vào ngày 1 tháng 5 và kể từ đó nó đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn.

Hugh Jackman và Jodie Comer hợp tác cho bộ phim Robinhood mới, do Michael Sarnoski đạo diễn

Previous article

'Không bao giờ biết tương lai của tôi sẽ ra sao': Khloe Kardashian phản ứng với việc người hâm mộ nói rằng cô ấy nên trở thành đồng tính nữ

Next article

You may also like

More in Tin Tức