Tin Tức

'Không bao giờ biết tương lai của tôi sẽ ra sao': Khloe Kardashian phản ứng với việc người hâm mộ nói rằng cô ấy nên trở thành đồng tính nữ

0

Khloe Kardashian mãi mãi là nhân vật giải trí trên truyền hình và mạng xã hội. Gần đây đã có tin đồn về việc liệu cô ấy có thể bước vào kỷ nguyên đồng tính nữ hay không. Và cô ấy cởi mở với những khám phá như vậy.

Một tài khoản người hâm mộ gần đây gợi ý rằng Khloé nên cân nhắc việc khám phá tiềm năng của mình với tư cách là một người đồng tính nữ. Để đáp lại điều này, chính ngôi sao truyền hình thực tế đã đưa ra câu trả lời láu lỉnh trong cuộc trao đổi trên mạng xã hội của họ.

Khloe Kardashian phản ứng với việc người hâm mộ nói rằng cô ấy nên là một người đồng tính nữ trên X

Người sáng lập Good American đã thảo luận về vấn đề đồng tính luyến ái trong khi theo dõi khía cạnh sắc sảo của Kardashian trên mạng xã hội, gợi ý về những kết quả có thể xảy ra trong tương lai gần.

Cuộc thảo luận về đồng tính nữ của Khloe bắt đầu trên X, trước đây gọi là Twitter, nơi OP @Khlocaine_ chia sẻ một bức ảnh có nội dung: “Tôi vẫn nghĩ Khloé nên là một người đồng tính nữ.” Về điều đó, Kardashian nhanh chóng trả lời: “Chà, bạn không bao giờ biết tương lai của tôi sẽ ra sao đâu.” Người hâm mộ đang mong đợi một cốt truyện hấp dẫn sẽ thêm gia vị cho truyền thuyết KUWTK.

Trước đây, cô em gái út của gia tộc Kardashian-Jenner, Kylie Jenner, đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi những bức ảnh thân mật cô hôn bạn thân của mình, Anastasia Karanikolaou, thường được biết đến với cái tên Stassie, được đăng tải với chú thích “mãi mãi lễ tình nhân”. Trong khi một số người hâm mộ gọi đây là màn ra mắt đồng tính nữ khó khăn, thì những người khác lại cáo buộc họ là kẻ lừa đảo.

'Không bao giờ biết tương lai của tôi sẽ ra sao': Khloe Kardashian phản ứng với việc người hâm mộ nói rằng cô ấy nên trở thành đồng tính nữ

Chà, bạn không bao giờ biết tương lai của tôi sẽ ra sao đâu

– Khloé (@khloekardashian) Ngày 2 tháng 5 năm 2024

Khloe Kardashian tập trung làm mẹ sau khi chia tay bạn tình cũ Tristan

Khloe liên tục là một nhân vật thú vị trong Keeping Up With the Kardashians và nhiều phần phụ của nó, thu hút người xem bằng tính cách sôi nổi của cô. Cô ấy khác với các chị gái của mình do tính thích phiêu lưu, thường được miêu tả là người cởi mở hơn các thành viên khác trong gia đình.

Mặc dù có mối quan hệ với Tristan Thompson, người mà cô có chung các con True và Tatum, Khloe Kardashian vẫn tập trung vào vai trò làm mẹ kể từ khi họ chia tay vào năm 2021. Thậm chí vào năm 2022, khi có tin đồn rằng cô có một mối tình khác, cô đã vạch trần điều đó bằng cách nói rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống là sự phát triển cá nhân bên cạnh việc chăm sóc con cái.

PIC: Sonakshi Sinha của Heeramandi tận hưởng buổi tán gẫu với bạn trai tin đồn Zaheer Iqbal và Huma Qureshi

Previous article

Tiết lộ những ngày trong cuộc đời của chúng ta cho tuần tới: Leo tiết lộ điều gì về việc chuyển đổi em bé?

Next article

You may also like

More in Tin Tức