Manhwa

Eleceed 295: Cô Gestella! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Sau trận chiến ấn tượng giữa Blues và Pluton, Kayden cũng giáng được một đòn nặng nề vào Blues. The Blues hiện đang có phong độ khá tệ và có lẽ sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới gặp lại họ trong câu chuyện. Ở cuối chap này, chúng ta cũng có thể thấy Gestella, người đã gây ra rất nhiều căng thẳng trong nhiều chap này. Hãy thảo luận thêm về Miss Gestella và Ngày phát hành Eleceed 295 sắp ra mắt, Tiết lộ nội dung và các chi tiết thú vị khác trong chap này.

Jiwoo và những người bạn của cô ấy chuẩn bị đi tập huấn, nhưng có vẻ như tất cả họ giờ đây đều có mục tiêu và động lực cao hơn. Jiwoo, người mà chúng ta tưởng đã mạnh hơn rất nhiều hóa ra lại hoàn toàn bất lực trước Top 50. Là đệ tử của Kayden, anh ấy đã trở thành mục tiêu của nhiều kẻ thức tỉnh mạnh mẽ và có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy anh ấy phải đối mặt với một số kẻ mạnh hơn.

Kayden vẫn bị thương sau trận chiến với Astra, nhưng may mắn thay, anh có thể yên nghỉ với sự hiện diện của Pluton. Pluton làm người bảo vệ cho Jiwoo cho đến khi Kayden bình phục hoàn toàn. Trong chap cuối cùng, chúng ta thấy Kayden thực hiện các đòn tấn công điện cực mạnh ngay cả khi ở dạng mèo. Chúng ta đã thấy điều gì đó tương tự ở chap trước, nhưng đòn tấn công này tương đối mạnh hơn. Trước đây anh ta chỉ có thể tạo ra một vài tia lửa và chấn động, nhưng bây giờ anh ta có thể tung ra một đòn tấn công sấm sét toàn diện.

Kayden nổi tiếng với khả năng tấn công mạnh mẽ và chẳng bao lâu nữa anh sẽ phải đối mặt với hàng thủ mạnh nhất thế giới Pluton. Người hâm mộ đang rất phấn khích trước cuộc chiến của họ và rất có thể điều đó sẽ sớm xảy ra. Bạn bè của Jiwoo cũng đi tập luyện, Jiwoo giờ lại càng có động lực tập luyện hơn. Kayden và Pluton đang hồi phục cho trận chiến sắp tới. Cô Gestella cũng đang trên đường đến và có lẽ sẽ mất một thời gian nữa cô ấy mới đến được Kayden.

Cô Gestella, một trong 10 Người thức tỉnh hàng đầu

Tín dụng: Naver Webtoon

Trong manhwa Eleceed 294, Curtin xác nhận rằng Miss Gestella là một trong Top 10 Người thức tỉnh. Ở cuối chap trước, chúng ta cũng có thể thấy Gestella và một trong những người hầu của cô ấy. Anh ta có vẻ tức giận trước sự thất bại và biến mất của Pluton và đổ lỗi cho Kayden về điều đó.

Có vẻ như cô Gestella có mối hận thù cũ với Kayden và thực sự muốn giết anh ta. Một số người dự đoán rằng cô Gestella có thể đã bị Kayden từ chối và cô muốn trả thù, nhưng có vẻ như không phải vậy. Kayden vẫn không hề bối rối khi tên của cô Gestella xuất hiện và đối xử với cô như bao kẻ thù khác.

Một khả năng khác là cô Gestella có thể là một trong những người xây dựng đã đuổi theo Kayden khi bắt đầu Eleceed và suýt giết được anh ta. Kayden vẫn chưa biết danh tính của kẻ theo đuổi mạng sống của mình, nhưng cô Gestella rất có thể là một trong số họ.

Một khả năng khác có thể nảy sinh là Gestella có thể có ác cảm cá nhân với Kayden. Kayden có thể đã làm bị thương hoặc đánh bại bất cứ ai thân cận với anh ta và hiện anh ta đang tìm cách trả thù điều đó. Những khả năng này vẫn còn tồn tại và rất có thể sẽ được giải đáp trong Eleceed 295 sắp tới.

Ngày phát hành Eleceed 295

Cuộc chiến giữa Pluton và Blues đã kết thúc nhưng nó cũng để lại dấu ấn cho Pluton. Cô Gestella vẫn chưa biết về sự phản bội của Pluton nhưng chúng ta có thể tưởng tượng được sự tức giận của cô ấy khi phát hiện ra Pluton đã tấn công Blues. Blues có vẻ cảnh giác với sức mạnh của Jiwoo nhưng Jiwoo sẽ trở nên mạnh mẽ hơn cho đến khi Blues có thể chiến đấu trở lại. Tất cả chúng ta đều có thể mong đợi Jiwoo và Blues sẽ chiến đấu một lần nữa sau giờ nghỉ, nhưng lần này với một kết quả khác.

Ngày phát hành Eleceed 295 sắp tới được ấn định vào ngày 1 tháng 5 năm 2024. Chap mới nhất sẽ được cập nhật theo Giờ chuẩn Hàn Quốc tại Hàn Quốc trên Webtoon. Đối với những người sống ở các nước châu Á, chap mới nhất sẽ có vào khoảng 17:00 WIB. Đối với những người sống ở các nước Châu Âu, người hâm mộ có thể mong đợi chap mới nhất sẽ được phát hành vào khoảng 9 giờ tối EST ngày thứ Bảy.

Ngày phát hành bản quét thô Eleceed 295

Bản quét thô thường có sẵn một hoặc hai ngày trước khi phát hành bản dịch thực tế. Ngày phát hành bản quét thô Eleceed 295 rất có thể là vào khoảng ngày 29 tháng 4 năm 2024. Bản quét thô sẽ có sẵn bằng tiếng Hàn và bạn phải đợi bản dịch chính thức.

Trong thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể thấy một số bản dịch của người hâm mộ, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên theo dõi nền tảng chính thức. Bạn có thể đọc phiên bản chính thức của Eleceed trên Webtoon để đọc kỹ thuật số.

Eleceed 295

Nếu bạn đang tìm kiếm Eleceed 295 spoiler thì bạn đã đến đúng nơi. Chưa có bản quét thô hoặc phần tiết lộ nội dung nên hiện tại chưa có phần tiết lộ nội dung. Nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi không ngừng tìm kiếm nó trên internet. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc đăng một bài đăng khác về Eleceed 295 spoilers ngay khi có sẵn. Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn.

Phần kết luận

Cuộc chiến giữa Kayden và Pluton là điều mà người hâm mộ rất mong chờ. Với khả năng bước nhảy thời gian đang đến gần, người hâm mộ cũng rất phấn khích muốn xem Jiwoo và những người khác trưởng thành mạnh mẽ như thế nào. Jiwoo hiện có sức mạnh điều khiển 4 người khác nhau và nếu sử dụng tốt, cô có thể trở thành một trong những người thức tỉnh mạnh nhất từ ​​trước đến nay.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về Ngày phát hành Eleceed 295 sắp tới, các phần tiết lộ nội dung và các chi tiết khác. Hiện tại, bạn cũng có thể đọc thêm các bài viết liên quan đến Eleceed trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về các chap sắp tới, vui lòng hỏi qua phần bình luận, chúng tôi rất vui nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Cảm ơn bạn đã đọc.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Karan Johar viết những ghi chú khó hiểu ám chỉ những điều anh ấy muốn nói về một số người; châm biếm 'Chup raho, abaad raho'

Previous article

Serena (Selena) ngày phát hành chap 85, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa