Anime

Levi cống hiến trái tim mình trong hình minh họa Attack on Titan mới nhất

0

Tấn công người khổng lồ đã tiết lộ một hình minh họa mới của Levi như một phần của quá trình đếm ngược cho tập sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 4 tháng 11. Studio MAPPA đang thực hiện phần cuối cùng lớn. Satoshi Ikeda đã vẽ minh họa:

Hôm qua, chúng ta đã được xem minh họa Pieck của Michel Sugimoto, cùng với nhận xét của Hajime Isayama, đạo diễn Yuichiro Hayasho, REVO của Linked Horizon và Ai Higuchi.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến Tấn công người khổng lồ tập cuối và mô tả cốt truyện của các tập đặc biệt:Số phận của thế giới đang ở thế cân bằng khi Eren giải phóng sức mạnh tối thượng của các Titan. Với quyết tâm cháy bỏng tiêu diệt tất cả những kẻ đe dọa Eldia, anh dẫn đầu một đội quân Titan khổng lồ không thể ngăn cản tiến về phía Marley. Giờ đây, một nhóm hỗn tạp gồm những đồng đội cũ và kẻ thù của anh đang tranh giành để ngăn chặn nhiệm vụ chết chóc của anh, câu hỏi duy nhất là liệu họ có thể ngăn chặn anh không?

Tấn công người khổng lồ dựa trên bộ truyện tranh của Hajime Isayama đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến năm 2021. Bộ truyện kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được biên soạn thành 34 tập. Tập cuối cùng, tập thứ 34 ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Manga đã được WIT Studio chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phần 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba được chia thành hai phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio MAPPA đã tiếp quản quyền nhượng quyền cho mùa thứ 4, có tựa đề Tấn công Titan mùa cuối cùng. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi phát sóng xong vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 bắt đầu vào tháng 1 năm ngoái.

Nguồn: Trang web chính thức của Attack on Titan© Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Dự án Dragon Ball Super Gallery chuẩn bị chìm vào bóng tối với Sui Ishida của Tokyo Ghoul tiếp theo

Previous article

Manga Berserk of Gluttony: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime