Tin Tức

Manga Berserk of Gluttony: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

0

Manga Berserk of Gluttony đã cố gắng tạo dựng được vị trí của mình trong lĩnh vực manga giả tưởng đen tối và tiểu thuyết nhẹ. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào ngày 1 tháng 3 năm 2018, trên cổng trực tuyến Comic Ride của Micro Magazine, nó đã thu hút được một lượng độc giả vững chắc. Cốt truyện đặc biệt và các nhân vật được phát triển tốt đã thu hút được sự quan tâm của độc giả.

Daisuke Takino, nghệ sĩ đằng sau bộ truyện này, đã được công nhận về phong cách của mình, giúp duy trì sự phấn khích cho độc giả. Câu chuyện kể về một chàng trai trẻ tên Fate, người bị nguyền rủa với kỹ năng Phàm ăn, khiến anh ta liên tục đói và không thể tăng cấp độ kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi giết ai đó, anh ta có thể nuốt chửng kỹ năng của họ và thỏa mãn cơn thèm ăn vô độ của mình.

Số phận sớm phát hiện ra rằng kỹ năng của anh ta vô cùng mạnh mẽ và anh ta bắt đầu hành trình trở thành người mạnh nhất thế giới. Với hành động lôi cuốn và chủ đề trung tâm xoay quanh các nhiệm vụ quyền lực và hậu quả của chúng, bộ manga này không bao giờ hết hồi hộp.

Đọc truyện Berserk of Gluttony ở đâu?

Fate Graphite trong anime Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua Studio ACGT)

Đối với những ai mong muốn tìm hiểu sâu hơn về manga Berserk of Gluttony, có một số lựa chọn để đọc kiệt tác giả tưởng đen tối này. Người ta có thể đọc các tập được dịch chính thức của Berserk of Gluttony, có sẵn dưới dạng kỹ thuật số trên Seven Seas Entertainment, Amazon và Lazada.

Nếu bạn là một trong những độc giả nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo thì bản dịch của người hâm mộ là một lựa chọn. Các trang web như MangaDex và FlameScans đã cung cấp bản dịch của người hâm mộ với số lượng nhất định. Chỉ cần nhớ rằng những người hâm mộ tận tâm sẽ thực hiện những bản dịch này và có thể không phải lúc nào cũng chính xác hoàn toàn.

Những điều có thể mong đợi từ manga và tóm tắt cốt truyện Berserk of Gluttony

Manga Berserk of Gluttony kể về câu chuyện của Fate Graphite, người được sinh ra trong thế giới phép thuật và kỹ năng. Anh ta sở hữu một kỹ năng độc đáo và nguy hiểm tên là Ham ăn. Kỹ năng này cho phép anh ta trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách tiêu thụ khả năng và linh hồn của những người mà anh ta đánh bại, nhưng nó phải trả giá – một cơn khao khát không ngừng nghỉ để có thêm.

Trong thế giới nguy hiểm này, Fate liên minh với một thanh kiếm ban cho anh kiến ​​thức về các kỹ năng của mình, như sức mạnh Phàm ăn và Hiệp sĩ Thánh. Được trang bị những sức mạnh mới tìm thấy này, Fate bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới này, săn lùng những con quái vật quỷ dữ đáng gờm để tăng sức mạnh và khả năng của mình.

Trên hành trình của mình, Fate tình cờ gặp Roxy Hart, một nữ hiệp sĩ thánh thiện bị ám ảnh bởi cái chết của cha cô. Cô chiến đấu chống lại quái thú theo lệnh của Hiệp sĩ Thánh. Cùng nhau, họ chiến đấu với lũ quỷ từ chính phe mình, tìm cách vượt qua những kẻ thù mạnh hơn, giải phóng tiềm năng thực sự của chúng và khám phá những bí mật đen tối bao trùm thế giới độc ác này.

Manga Berserk of Gluttony có thể loại giả tưởng đen tối và nhân vật chính phản anh hùng sẽ thu hút nhiều người hâm mộ manga. Câu chuyện đi sâu vào các chủ đề phức tạp về quyền lực và tham vọng. Nhân vật trung tâm của nó, Fate Graphite, bắt đầu một cách ngây thơ nhưng bị ám ảnh bởi việc có thêm sức mạnh, dẫn anh ta vào con đường tàn bạo.

Với những pha hành động căng thẳng, hệ thống phép thuật độc đáo và nhiều tình tiết bất ngờ, Berserk of Gluttony cung cấp nội dung liên tục đáng kể, lý tưởng cho những người hâm mộ những câu chuyện giả tưởng về sức mạnh mơ hồ về mặt đạo đức.

suy nghĩ cuối cùng

Roxy Hart trong anime Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua Studio ACGT)

Nói một cách đơn giản, manga Berserk of Gluttony là một cuộc phiêu lưu thú vị trong một thế giới nơi sức mạnh không có giới hạn và kết quả vẫn còn là ẩn số. Với những bức vẽ ấn tượng, những nhân vật lôi cuốn và câu chuyện đầy sắc thái, đây là một chuyến đi đáng tham gia. Hãy bước vào thế giới tưởng tượng đen tối hấp dẫn này và khám phá bản chất thực sự của việc vượt qua các chướng ngại vật.

Levi cống hiến trái tim mình trong hình minh họa Attack on Titan mới nhất

Previous article

Boruto Chapter 84 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read!

Next article

You may also like

More in Tin Tức