Tin Tức

Tại sao Yuta không có trong anime Jujutsu Kaisen? Sự vắng mặt của phù thủy cấp đặc biệt, được giải thích

0

Anime Jujutsu Kaisen giới thiệu vô số nhân vật quyến rũ với sức mạnh hấp dẫn và Kỹ thuật bị nguyền rủa. Một nhân vật như vậy là Yuta Okkotsu, nhân vật chính của bộ phim tiền truyện của anime Jujutsu Kaisen, Jujutsu Kaisen 0. Tuy nhiên, cho đến nay trong các sự kiện của anime, anh ta mới chỉ được nhắc đến vài lần và vẫn chưa xuất hiện trong chap trình.

Khi các sự kiện hiện tại ở Shibuya diễn ra, đặt ra một tình huống thảm khốc cho xã hội jujutsu, người hâm mộ đang suy ngẫm về nơi ở hiện tại của anh ta và lý do tại sao thầy phù thủy đáng gờm này lại chọn ở lại hậu trường thay vì tham gia cùng các đồng nghiệp của mình ở tiền tuyến của Shibuya.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ Jujutsu Kaisen mùa 2 và manga Jujutsu Kaisen.

Yuta Okkotsu ở đâu trong các sự kiện của Jujutsu Kaisen phim hoạt hình?

Yuta Okkotsu, học sinh năm thứ hai trường Jujutsu High ở Tokyo, là một trong những phù thủy mạnh nhất trong truyện. Gojo, phù thủy mạnh nhất của thời đại hiện tại, đồng thời là thầy của Yuta đã nhận ra tiềm năng của anh và gợi ý rằng một ngày nào đó anh có thể sánh ngang hoặc thậm chí vượt qua Gojo với tư cách là một phù thủy.

Anh xuất hiện lần đầu trong bộ phim Jujutsu Kaisen 0, diễn ra theo dòng thời gian trước các sự kiện của anime Jujutsu Kaisen. Bộ phim khám phá câu chuyện cốt truyện của Yuta, tiết lộ sự khởi đầu cuộc hành trình của anh với tư cách là một phù thủy. Ngoài ra, bộ phim còn tiết lộ rằng Yuta là hậu duệ của Michizane SUGAwara, một trong Tam đại linh hồn báo thù, khiến anh ta trở thành họ hàng xa của Gia tộc Gojo.

Nơi ở hiện tại của Yuta

Đến cuối phim, cuộc đọ sức giữa Yuta và Geto diễn ra, dẫn đến thất bại và cái chết của Geto. Ở phần hậu tín dụng, Yuta dường như đang ở đâu đó ở Châu Phi, thưởng thức các món ăn địa phương cùng với Miguel, một phù thủy nước ngoài đã chiến đấu với Gojo trong cuộc tấn công của Geto vào Tokyo, được gọi là Cuộc diễu hành ban đêm của một trăm con quỷ.

Tiết lộ sau đó cho biết Yuta đã đến Châu Phi để học tập và đào tạo dưới sự chỉ đạo của Miguel tại quê hương của Miguel. Yuta xuất hiện trong phần mở đầu thứ hai của Jujutsu Kaisen mùa 2 cùng với Miguel, miêu tả họ vẫn đang ở Châu Phi.

Là một trong những đệ tử mạnh nhất của Gojo và là một trong bốn Pháp sư cấp đặc biệt duy nhất, Yuta trở về Tokyo sau khi Gojo bị phong ấn và những sự kiện bi thảm xảy ra ở Shibuya, hiện đang diễn ra trong phần 2 của chap trình.

Yuta ra mắt vào năm Jujutsu Kaisen phim hoạt hình đang đến gần

Lần xuất hiện đầu tiên của Yuta trong manga (Hình ảnh qua Akutami Gege/Shueisha)

Yuta xuất hiện lần đầu trong manga Jujutsu Kaisen ở chap 137 trong Arc Hủy diệt của Yuji Itadori. Khi trở về Tokyo, Yuta được cấp trên của hội Jujutsu giao nhiệm vụ xử tử Itadori.

Bị ràng buộc bởi Lời thề ràng buộc với cấp trên, Yuta chiến đấu với Itadori và giết anh ta bằng cách dùng một lưỡi kiếm đâm vào tim anh ta. Tuy nhiên, sau đó người ta tiết lộ rằng toàn bộ cuộc đối đầu này chỉ là một mưu mẹo để bảo vệ Itadori khỏi những cấp trên bảo thủ.

Yuta vs. Yuji trong manga Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Akutami Gege/Shueisha)

Khi những người đứng đầu hiệp hội jujutsu quyết tâm giết anh ta với tư cách là vật chứa của Sukuna, Vua của những lời nguyền và là nhân vật phản diện chính của chap trình, hành động này là cách duy nhất để Yuta cứu anh ta.

Trong chap 143 của manga, Yuta tiết lộ rằng Gojo trước đây đã giao cho anh trách nhiệm chăm sóc các học sinh năm nhất và năm hai, đặc biệt là Itadori, trong trường hợp có chuyện gì xảy ra với Gojo. Sau đó, Yuta xin lỗi Yuji vì đã khiến anh phải chịu thử thách này.

Yuta và Miguel trong phần mở đầu anime Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Mappa)

Người ta dự đoán rằng Yuta sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong anime Jujutsu Kaisen sau khi kết thúc Arc Shibuya. Người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Yuta trên màn ảnh vào cuối phần 2 của anime hoặc khi bắt đầu phần 3.

Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 17 Danh Sách Nhân Viên Đầy Đủ

Previous article

Jujutsu Kaisen mùa 2: Sukuna vs Mahoraga chứng minh Gojo thực sự mạnh đến thế nào

Next article

You may also like

More in Tin Tức