Tin Tức

Hugh Jackman và Jodie Comer hợp tác cho bộ phim Robinhood mới, do Michael Sarnoski đạo diễn

0

Cái chết của Robinhood, bộ phim Robinhood tiếp theo, sẽ có sự tham gia của Hugh Jackman và Jodie Comer. Michael Sarnoski, người nổi tiếng với tác phẩm Quiet Place: Day One, dự kiến ​​sẽ đạo diễn bộ phim. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được liệt kê tại Liên hoan phim Cannes tháng này với WME Independent.

Aaron Ryder, nhà sản xuất của Arrival và The Prestige, sẽ sản xuất bộ phim. Theo báo cáo, quá trình sản xuất bộ phim sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2025.

Bộ phim sẽ nói về điều gì?

Bộ phim chuyển thể từ câu chuyện Robinhood kinh điển sẽ lấy bối cảnh ở một thể loại khá đen tối. Bộ phim sẽ chứng kiến ​​sự tái hiện của nhân vật chính, người sẽ chiến đấu với quá khứ của mình trong khi sống một cuộc đời tội ác và giết người. Vai diễn này sẽ do Jackman thể hiện, người sẽ thấy mình bị thương nặng và một người phụ nữ bí ẩn đã cho anh cơ hội được cứu.

Trong khi Hugh Jackman chuẩn bị trở lại với vai Wolverine trong Deadpool và Wolverine của Disney, thì Comer gần đây đã được xuất hiện trong các tác phẩm Prima Facie của Broadway và West End. Nữ diễn viên cũng sẽ xuất hiện trong The Bikeriders năm nay cùng với Austin Butler. Trong khi đó, Sarnoski đã đảm nhận vị trí đạo diễn trong phần tiền truyện quảng cáo sắp tới của Nicolas Cage, A Quiet Place: Day One, cho Paramount.

Hugh Jackman và Jodie Comer hợp tác cho bộ phim Robinhood mới, do Michael Sarnoski đạo diễn

Phim sẽ có sự tham gia của John Krasinski và Emily Blunt trong vai chính. Đạo diễn đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về bộ phim bằng cách tuyên bố: “Đây là một cơ hội tuyệt vời để tái tạo và đổi mới câu chuyện mà tất cả chúng ta đều biết về Robin Hood.”

Ông nói thêm: “Việc đảm bảo dàn diễn viên hoàn hảo để chuyển thể kịch bản lên màn ảnh là điều cần thiết. Tôi không thể vui mừng và tin tưởng hơn vào việc Hugh và Jodie sẽ biến câu chuyện này thành hiện thực một cách mạnh mẽ và đầy ý nghĩa.”

Sản xuất phim Robinhood

Phần tài chính của bộ phim do Lyrical Media phụ trách, trong khi Ryder và Andrew Swett sẽ sản xuất dưới sự chỉ đạo của Ryder Picture Company. Nói về dự án, Alexander Black từ Lyrical Media chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào dự án rất đặc biệt này và được làm việc với đạo diễn có tầm nhìn xa trông rộng Michael, một dàn diễn viên phi thường trong Hugh và Jodie, đồng thời sản xuất cùng những cộng tác viên thường xuyên của chúng tôi, Ryder và Swett tại RPC.”

Aaron Ryder cũng nêu quan điểm của mình về bộ phim. Anh ấy nói, “Đây không phải là câu chuyện về Robin Hood mà tất cả chúng ta đều biết. Thay vào đó, Michael đã tạo ra thứ gì đó có căn cứ và nội tạng hơn nhiều. Nhờ Alexander Black và những người bạn của chúng tôi tại Lyrical, cùng với Rama và Michael, thế giới sẽ thích thú khi thấy Hugh và Jodie cùng nhau trong bộ sử thi này.”

Cả Jackman và Comer đều được đại diện bởi WME và Independent Talent Group.

Anh em nhà Jonas lên lịch lại chuyến lưu diễn Mexico vì Nick Jonas mắc bệnh cúm A; CHI TIẾT Bên trong

Previous article

PIC: Sonakshi Sinha của Heeramandi tận hưởng buổi tán gẫu với bạn trai tin đồn Zaheer Iqbal và Huma Qureshi

Next article

You may also like

More in Tin Tức