Tin Tức

Kishimoto đang thiết lập Boruto để trở thành Itachi tiếp theo (và lý thuyết đã chứng minh điều đó)

0

Anime Boruto: Naruto Next Generations vẫn chưa bắt kịp manga và có thể nói rằng câu chuyện đã tiến triển đáng kể. Manga hiện đang ở giai đoạn timeskip đã diễn ra và các nhân vật đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Những nhân vật như Kawaki và Sarada cũng đã già đi đáng kể và giờ trông giống những người trưởng thành hoàn toàn.

Một nhân vật khác đã trưởng thành và bắt đầu đào tạo thành một shinobi chính thức là Himawari Uzumaki. Cô ấy hiện đang luyện tập với các shinobis khác cùng tuổi và cũng rất xuất sắc. Với tình hình hiện tại, anh chị em nhà Uzumaki đang được so sánh với Itachi và Sasuke Sasuke trong bộ truyện Naruto và Naruto Shippuden. Theo suy đoán, người hâm mộ có lý do để tin rằng manga đang dựng Boruto trở thành Itachi Itachi tiếp theo.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này sẽ khám phá một lý thuyết về người hâm mộ và do đó có tính chất suy đoán. Hơn nữa, bài viết còn chứa phần tiết lộ nội dung từ các chap manga Naruto Next Generations và Two Blue Vortex.

Hiểu được sự tương đồng giữa Boruto, Himawari, Itachi và Sasuke

Nhân vật chính trong loạt manga (Hình ảnh qua Shueisha/Masashi Kishimoto và Mikio Ikemoto)

Himawari và Boruto là anh em ruột, giống như Sasuke và Itachi. Trong trường hợp này, Himawari tương tự như Sasuke theo lý thuyết của người hâm mộ xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau như Reddit và X (trước đây là Twitter). Như trong bộ truyện Naruto, Sasuke mất cha mẹ vì hành động của anh trai mình.

Itachi đã giết cả gia tộc của mình vì một kế hoạch phức tạp do Danzo Shimura ấp ủ. Tương tự, toàn bộ ngôi làng đều cho rằng Naruto và Hinata đã chết. Ngoài ra, Eida đã thay đổi ký ức của mọi người, khiến có vẻ như Boruto đã lừa đảo và giết cha mẹ mình.

Một lý do khác khiến người hâm mộ tin rằng con trai Naruto là Itachi tiếp theo là vì khả năng của cậu. Trong một chap gần đây của manga Two Blue Vortex, cậu đã học được mọi kỹ thuật mà Sasuke thành thạo trong nhiều năm và cách các thành viên tộc Sasuke chiến đấu. Anh ấy đã có thể học được tất cả những điều này chỉ trong hai năm.

Sasuke cũng thừa nhận tài năng của anh và gọi anh là thiên tài. Itachi Itachi cũng được coi là một thiên tài. Anh ấy là đội trưởng của Anbu Black Ops khi mới 12 tuổi. Itachi có sự khôn ngoan và trưởng thành mà một Hokage cần có khi còn rất trẻ, điều này cho thấy tầm cỡ của anh ấy như một ninja. Bất chấp sự xuất sắc của mình, Boruto cũng biết rằng Himawari có tiềm năng cao nhất so với những người khác.

Himawari xuất hiện trong loạt anime và manga (Hình ảnh qua Shueisha/Studio Pierrot)

Vì chúng ta không biết Himawari sống ở đâu nên có thể cô ấy đang sống với Kawaki. Giả định này dựa trên thực tế là Eida cũng đã thay đổi ký ức của Himawari. Kawaki cũng có thể củng cố ý kiến ​​cho rằng chính anh trai cô đã giết cha mẹ cô.

Himawari có vẻ bối rối và khó tin rằng anh trai cô đã giết cha mẹ cô. Tuy nhiên, việc củng cố kỹ lưỡng và thay đổi ký ức có thể dẫn đến việc Himawari chiến đấu với anh trai cô. Đây là một số lý do khiến người hâm mộ tin rằng Boruto là Itachi tiếp theo trong bộ manga.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Be Forever Yamato: Rebel 3199 series xác nhận ngày phát hành bộ phim đầu tiên kèm teaser trailer

Previous article

Kizumonogatari: Koyomi Vamp tiết lộ hình minh họa mới trước buổi ra mắt ngày 12 tháng 1

Next article

You may also like

More in Tin Tức