Tin Tức

Be Forever Yamato: Rebel 3199 series xác nhận ngày phát hành bộ phim đầu tiên kèm teaser trailer

0

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2024, trang web chính thức và người quản lý X (trước đây là Twitter) của Be Forever Yamato: Rebel 3199 đã công bố đoạn giới thiệu teaser mới và hình ảnh chính của bộ truyện. Đoạn clip ngắn tiết lộ rằng anime sẽ được phát hành thành bảy chap hoặc phim, bắt đầu với bộ phim đầu tiên, Dark Invasion, vào ngày 19 tháng 7 năm 2024. Thông tin chi tiết về dàn nhân sự cũng đã được tiết lộ.

Be Forever Yamato: Rebel 3199 là dự án làm lại của loạt phim Space Battleship Yamato, lấy cảm hứng từ bộ phim Be Forever Yamato 1980. Ngoài ra, nó còn bao gồm các yếu tố từ bộ phim được giới phê bình đánh giá cao Space Battleship Yamato III.

Be Forever Yamato: Rebel 3199 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 19 tháng 7 năm 2024 với bộ phim đầu tiên The Dark Invasion

Như đã đề cập trước đó, nhóm chính thức đằng sau dự án anime Be Forever Yamato: Rebel 3199 đã phát hành một video quảng cáo và hình ảnh chính để thông báo về ngày ra mắt anime. Theo thông báo, anime sẽ được phát hành thành bảy phim/chap, bắt đầu với Dark Invasion vào ngày 19 tháng 7 năm 2024.

Được sản xuất bởi studio MOTHER, đoạn giới thiệu teaser dài 30 giây ghi lại tâm trạng và sự căng thẳng của anime với hình ảnh tàu vũ trụ và chiến tranh giữa các thiên hà. Ngoài ra, đoạn clip ngắn còn có sự góp mặt của các nhân vật được yêu mến Susumu Kodai và Sasha Kodai.

Visual chính của anime Be Forever Yamato: Rebel 3199 (Hình ảnh qua Studio MOTHER)

Bên cạnh video quảng cáo, hình ảnh teaser của phim Chapter One: Dark Invasion, phần đầu tiên của series Be Forever Yamato: Rebel 3199, đã được hé lộ. Tác giả nổi tiếng Kiya Asamiya đã thiết kế hình minh họa nhằm bày tỏ sự tôn kính đối với hình ảnh của bộ phim Forever Yamato phát hành năm 1980.

Như đã nêu trước đó, tất cả bảy chap của bộ anime khoa học viễn tưởng này sẽ được chiếu trên toàn quốc, bắt đầu từ Cuộc xâm lược đen tối vào ngày 19 tháng 7 năm 2024. Ngày phát hành các chap hoặc phim còn lại sẽ được thông báo sau.

Susumu Kodai, như đã thấy trong trailer mới nhất (Hình ảnh qua Studio MOTHER)

Thông tin chi tiết về dàn nhân sự chính của anime cũng đã được công bố cùng với video quảng cáo và hình ảnh chủ đạo. Naomichi Yamato là người chỉ đạo công việc tại Studio MOTHER, cùng với Harutoshi Fukui tham gia vào đội ngũ nhân viên với tư cách là đạo diễn giám sát, biên kịch chính và biên kịch.

Hideki Oka trở lại để đồng viết kịch bản cho bộ truyện, trong khi Nobuteru Yuki sẽ đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật. Junichiro Tamamori, Yasushi Ishizu và Mika Akitaka được liệt kê là nhà thiết kế cơ khí, trong khi Hiroyuki Goto tham gia cùng đội ngũ nhân viên với tư cách là nhà sản xuất CG.

Tomohiro Yoshida, nổi tiếng với những đóng góp cho Brave Witches và các tựa game khác, được chỉ định làm đạo diễn âm thanh, trong khi Shosuek Uechi phụ trách chỉ đạo CG. Akira Miyagawa cũng trở lại sáng tác nhạc cho anime cùng với Shu Kanematsu.

Những con tàu vũ trụ, như đã thấy trong trailer mới nhất (Hình ảnh qua Studio MOTHER)

Hiroshi Miyagawa, được biết đến nhiều hơn với tư cách là người cha quá cố của Akira-san và là nhà soạn nhạc gốc của Space Battleship Yamato, cũng được ghi nhận là người sáng tác anime Be Forever Yamato: Rebel 3199.

Trong một sự kiện trước đó, đạo diễn giám sát anime, Harutoshi Fukui, đã đề cập rằng dự án sắp tới sẽ dài 26 tập. Ngoài ra, ông xác nhận rằng câu chuyện của anime sẽ bắt đầu từ năm 2207 và sẽ không trực tiếp chuyển sang năm 3199.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Anime gốc Pon no Michi hé lộ chủ đề mở đầu với trailer mới trước ngày ra mắt

Previous article

Kishimoto đang thiết lập Boruto để trở thành Itachi tiếp theo (và lý thuyết đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức