Tin Tức

One Piece Chap 1108: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

One Piece Chapter 1108 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST theo trang web chính thức của MANGA Plus. Sau sự xuất hiện và rời đi đáng ngờ của băng hải tặc Râu Đen, người hâm mộ thực sự không biết nên mong đợi điều gì từ số báo sắp tới.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể xác minh được cho One Piece Chap 1108 tại thời điểm viết bài này. Mặc dù có một số nội dung được cho là đã tiết lộ nội dung nhưng những thông tin này vẫn chưa được cộng đồng người rò rỉ thông tin xác nhận về bộ truyện, khiến chúng trở nên đáng ngờ nhất.

Rất may, người hâm mộ ít nhất đã xác minh thông tin phát hành chính thức cho số sắp ra mắt kể từ khi bài viết này được viết, nếu không có gì khác. Hãy theo dõi bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho One Piece Chap 1108, cũng như suy đoán về những gì mong đợi từ chap này.

One Piece Chap 1108 có khả năng thiết lập trận chiến đồng đội giữa Sanji và Luffy đấu với Kizaru và Saturn

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

One Piece Chapter 1108 dự kiến ​​phát hành lúc 12 giờ sáng JST vào thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương là vào sáng Chủ nhật. Thay vào đó, một số ít người hâm mộ quốc tế, như khán giả Nhật Bản, sẽ được xem tập này vào tối thứ Hai. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGA Plus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Dịch vụ sau cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện..

One Piece Chapter 1108 được ấn định phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Thời gian phát hành địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

giờ GMT

3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ Trung Âu

4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

20:30 Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

23 giờ tối Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024

Giờ Trung tâm Úc

1h30, Thứ Hai, ngày 261/02/2024

Chap 1107 tóm tắt

One Piece Chap 1107 bắt đầu với việc băng hải tặc Chiến binh khổng lồ đổ bộ lên Đảo Egghead, với Oimo và Kashii được tiết lộ cũng có mặt trong quá trình này. Usopp sau đó đã khóc trước sự xuất hiện của “chủ nhân” của mình, trong khi Nami sau đó liên lạc với những người khác. Vegapunk Lilith và Brook chuẩn bị đưa Thousand Sunny qua rìa vách đá, trong khi Jinbe vẫn đang tiến về phía cuộc chiến giữa Roronoa Zoro và Rob Lucci, nhưng đủ gần để có thể nghe thấy.

Vấn đề sau đó chuyển sang Zoro và Lucci, hai người vừa đụng độ vừa chế nhạo nhau về tình hình và ai là người chiếm thế thượng phong. Góc nhìn một lần nữa chuyển sang bờ biển khác của Đảo Egghead, nơi Phó Đô đốc Red King đã phát động một cuộc phản công thành công vào Pacifista ở đó. Sau đó, chap này tập trung vào Luffy và đồng đội, khi Luffy sử dụng Gear 5 tấn công Saint Jaygarcia Saturn bằng một chiêu thức hoàn toàn mới để chỉ cho Bonney cách thực hiện.

Kizaru sau đó cố gắng tấn công Bonney và Tiến sĩ Vegapunk khi người sau tiết lộ rằng anh ta sẽ chết nếu di chuyển bây giờ, nhưng Sanji đã chặn tia laze. Điều này giúp những người khác trốn thoát trong khi Sanji và Luffy ở lại cùng Tiến sĩ Vegapunk và Kizaru. Trong khi đó, Saturn được chào đón bởi Catarina Devon và Van Augur, những người trước đây đã chạm vào anh để sao chép ngoại hình của anh. Họ trêu chọc mục tiêu và nguồn gốc của Râu Đen trước khi khởi hành, vấn đề kết thúc bằng việc Caribou đề nghị đi cùng họ.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Saint Saturn nhiều khả năng sẽ hợp tác với Kizaru để chống lại Luffy và Sanji trong One Piece chap 1108 (Ảnh qua Toei Animation)

Với việc chap 1108 của One Piece rõ ràng đang tiến vào giai đoạn cuối của cao trào của phần Egghead, người hâm mộ hoàn toàn không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra ở phần phát hành tiếp theo. Tuy nhiên, một sự kiện có thể xảy ra là sao Thổ sẽ quay trở lại chiến đấu với Luffy và Sanji cùng với Kizaru, đặc biệt là khi băng hải tặc Râu Đen đã rời khỏi vùng biển của Egghead.

One Piece chap 1108 cũng nên tập trung vào Zoro và Lucci, đặc biệt là không có trận chiến lớn nào khác xảy ra trên đảo ngoài Luffy và Sanji đấu với Kizaru và Saturn. Thật thú vị, điều này sẽ thiết lập một chuỗi các chap đầy hành động tập trung vào chiến đấu trên hết trong tương lai gần của bộ truyện.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Jujutsu Kaisen chap 251: Sukuna trọng thương Yuta khi Yuji không đánh thức được Megumi

Previous article

Kagurabachi chap 21: Chihiro trốn thoát khỏi Hiyuki trong khi đầu của Sazanami bắt đầu sự chuẩn bị của Rakuzaichi

Next article

You may also like

More in Tin Tức