Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 251: Sukuna trọng thương Yuta khi Yuji không đánh thức được Megumi

0

Jujutsu Kaisen chap 251 đã chính thức được phát hành vào đầu tuần này, mang theo một bản cập nhật thực sự tàn khốc và đáng kinh ngạc cho bộ truyện. Trong khi Yuji Itadori cuối cùng cũng liên lạc được với linh hồn của Megumi Fushiguro trong các sự kiện của số báo, thì Megumi Fushiguro dường như đã mất đi ý chí sống chứ chưa nói đến việc chiến đấu để giành lại quyền kiểm soát cơ thể của mình.

Jujutsu Kaisen chap 251 cũng chứng kiến ​​​​Ryomen Sukuna bắt đầu lật ngược tình thế với Yuta Okkotsu và Yuji, khiến Yuta Okkotsu và Yuji bị thương nặng khi vấn đề kết thúc. Tuy nhiên, điều này cũng tạo điều kiện cho sự xuất hiện của Maki Zen’in, người đã giáng một đòn chí mạng vào Sukuna nhờ Vua Nguyền Rủa không để ý đến cô.

Jujutsu Kaisen chap 251 đặt tình trạng và sự an toàn của Yuta vào tình thế đáng nghi ngờ sau cuộc tấn công mới nhất của Sukuna

Jujutsu Kaisen chap 251: Tìm thấy ngón tay cuối cùng

Vị trí ngón tay cuối cùng của Sukuna được tiết lộ trong Jujutsu Kaisen chap 251 (Hình ảnh qua MAPPA Studios)

Jujutsu Kaisen chap 251 bắt đầu ngay khi số cuối cùng kết thúc, Sukuna đặt câu hỏi về cách Yuta sao chép Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình. Yuta hỏi anh ấy liệu anh ấy có thể lấy lại ngón tay cuối cùng của mình hay không, xác nhận rằng Yuta đã ăn ngón tay Sukuna cuối cùng để có được Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình.

Sukuna gọi đây là bữa ăn tuyệt vời khi Yuta và Yuji bắt đầu tấn công anh ta một lần nữa, cuối cùng Sukuna đã nhốt Yuji vào thế bế tắc. Yuji phun máu vào mắt Sukuna để đáp lại, cho phép Yuta thực hiện một cú húc đầu để giải thoát Yuji. Bây giờ đang nằm trên mặt đất, Yuji tự nhủ phải đứng dậy và đây không phải là lúc để nghỉ ngơi, vì đây sẽ là cơ hội cuối cùng để hạ gục Sukuna và giành lại Megumi.

Jujutsu Kaisen chap 251 cho thấy Sukuna tự nghĩ rằng năng lượng nguyền rủa của anh ấy và khả năng kiểm soát cơ thể Megumi đều suy yếu đáng kể. Anh ấy suy nghĩ về điều này khi Rika vung tay và ném anh ấy vào một trong những cú đá của Yuji. Tuy nhiên, để đáp lại, Sukuna thả Rổ đan lát rỗng nhằm cố gắng thực hiện một lần sử dụng Chém chia đôi thế giới.

Rất may, Yuji và Yuta tiết lộ rằng họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc này, Yuji và Rika đã giữ tay Sukuna khi Yuta đấm vào miệng thứ hai của Sukuna. Rika bóp hai tay Sukuna ra khỏi tay anh, trong khi Sukuna cố gắng tấn công Yuta nhưng không thành công. Yuta sau đó nhận ra rằng Sukuna buộc phải sử dụng niệm chú, ký hiệu tay hoặc cả hai để duy trì Rổ đan liễu rỗng, nghĩa là anh ấy không thể bắn ra Chém chia đôi thế giới trong khi sử dụng khả năng cũ.

Jujutsu Kaisen chap 251 cho thấy Yuta tuyên bố rằng anh ấy sẽ không để Sukuna làm điều đó trong khi lao vào mình, thu hẹp khoảng cách mà không sợ hãi do các nhát chém của Sukuna yếu đi. Yuji sau đó sử dụng Thao tác máu để khiến máu anh ta phun vào mắt Sukuna nổ tung. Điều này bắt đầu hồi tưởng về Yuji và cùng lên kế hoạch tấn công Sukuna, chỉ ra những ghi chú của Yuki Tsukumo trong đó khẳng định rằng các linh hồn có thể hòa trộn với nhau ở một mức độ nào đó, nhưng sẽ không bao giờ thực sự trở thành một.

Choso gợi ý rằng Yuji và Sukuna là một trường hợp đặc biệt, khiến Yuji phải khẳng định lại rằng Tsukumo tuyên bố rằng hai linh hồn sẽ không bao giờ hòa làm một hoặc xóa bỏ nhau. Yuji sau đó đề cập đến Kỹ thuật bị nguyền rủa của Mahito, nhưng nhấn mạnh rằng chỉ cần thứ gì đó như thế không diễn ra, anh ấy có thể đánh thức linh hồn của Megumi.

Jujutsu Kaisen Chap 251: Mất ý chí

Jujutsu Kaisen chap 251 cho thấy Hana Kurusu gợi ý rằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của cô và Thiên thần sẽ có lợi, vì đó là “việc tiêu diệt Kỹ thuật của mục tiêu”. Cô giải thích rằng họ có thể tiêu diệt Sukuna do hình dạng tái sinh của anh ta là sự kết hợp giữa Kỹ thuật bị nguyền rủa, tính cách và Vật thể bị nguyền rủa.

Tương tự như vậy, vì các Kỹ thuật Nguyền rủa được kết nối với não nên tỷ lệ sống sót của cơ thể mục tiêu là cực kỳ thấp. Tuy nhiên, cô ấy gợi ý rằng việc tách hai linh hồn và làm suy yếu sự đồng bộ của Sukuna với cơ thể Megumi sẽ mang lại cơ hội sống sót cao hơn nhiều. Quay trở lại hiện tại, Yuta tung ra Cầu thang Jacob’s Sản lượng Tối đa lên Sukuna, đốt cháy anh ta thành tro trước khi chém đứt cánh tay của anh ta bằng một thanh katana.

Jujutsu Kaisen chap 251 sau đó nhìn thấy Yuji bảo Megumi thức dậy trước khi đấm Sukuna lần cuối, cuối cùng kết nối được với linh hồn của Megumi. Người kể chuyện nhấn mạnh rằng từ góc độ cấu tạo tâm hồn, kế hoạch của Yuji và Yuta là hoàn hảo. Tuy nhiên, người ta tiết lộ rằng linh hồn của Megumi đã mất hết ý chí sống, Megumi nói với Yuji rằng thế là đủ và anh ấy đã có đủ rồi.

Địa vị của Yuta bị nghi ngờ lớn trong những giây phút cuối cùng của Jujutsu Kaisen chap 251 (Ảnh qua MAPPA Studios)

Sau đó, Sukuna bắt đầu hô vang các từ “vảy rồng”, “độ giật” và “sao băng song sinh”, kích hoạt Chém chia đôi thế giới tấn công Yuji, Rika và Yuta. Người sau cùng chịu thiệt hại rõ ràng nhất ở đây, với cơ thể của anh ta dường như đã được xử lý sạch sẽ, bao gồm cả bàn tay đeo chiếc nhẫn của Rika. Tương tự như vậy, rào cản Mở rộng Miền của anh ấy bắt đầu bị phá vỡ ngay sau khi cả ba đi xuống.

Tuy nhiên, Jujutsu Kaisen chap 251 sau đó cho thấy Sukuna có vẻ mặt bị sốc khi ánh sáng chiếu xuống Bản mở rộng miền của Yuta, để lộ một bóng đen phía sau đã đâm anh ta. Người kể chuyện giải thích rằng đây là chiến lược chung của các phù thủy và Sukuna theo bản năng sẽ tránh một kế hoạch tầm thường như vậy trong những trường hợp bình thường.

Người kể chuyện tuyên bố rằng đây là một cuộc tấn công bất ngờ nhằm vào cá nhân được đảm bảo về chiến thắng của chính họ, nghĩa là Sukuna, vì có thông tin tiết lộ rằng Maki Zen’in đã xuất hiện và đâm anh ta bằng Split Soul Katana của cô ấy. Chap kết thúc với cảnh Sukuna nhìn lại Maki và mỉm cười, dường như rất vui vì đã tìm được đối thủ mới.

Jujutsu Kaisen chap 251: Tóm tắt

Nhìn chung, Jujutsu Kaisen chap 251 là một chap cực kỳ thú vị nhưng cũng là một chap có sức tàn phá và đáng lo ngại do những tổn thương mà Yuji, Yuta và Rika phải gánh chịu. Mặc dù người hâm mộ có một số giả thuyết liên quan đến Shoko Ieiri và Ui Ui để giải thích làm thế nào cả ba vẫn có thể sống sót, nhưng không có gì chắc chắn về bài viết này về vấn đề đó.

Một điều có vẻ chắc chắn sau sự cố này là Maki Zen’in sẽ là người tiếp theo chiến đấu với Sukuna, đây chắc chắn sẽ là một trận chiến thú vị. Mặc dù có thể tiết lộ rằng chiến thắng của Maki hoàn toàn được đảm bảo nhờ đâm Sukuna bằng Split Soul Katana, nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ xem phần tiếp theo tiết lộ điều gì.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

My Hero Academia chap 414: Deku chuẩn bị chuyển giao một Kosei khác sau khi người dùng thứ hai làm Shigaraki yếu đi

Previous article

One Piece Chap 1108: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức