Tin Tức

Kagurabachi chap 21: Chihiro trốn thoát khỏi Hiyuki trong khi đầu của Sazanami bắt đầu sự chuẩn bị của Rakuzaichi

0

Kagurabachi chap 21 được phát hành vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST trên Weekly Shonen Jump. Chap này giới thiệu cuộc chiến giữa Chihiro Rokuhira và Hiyuki, đồng thời cũng giới thiệu người đứng đầu gia tộc Sazanami, người đã thiết lập thời gian đếm ngược cho cuộc đấu giá Rakuzaichi.

Chap trước đã tiết lộ quá khứ của Hakuri, bao gồm cả việc gia đình anh đã bỏ rơi anh vì anh không có tài năng làm phù thủy. Sau khi biết được mục đích của Chihiro trong cuộc đấu giá Rakuzaichi, Hakuri quyết định giúp đỡ anh.

Tuy nhiên, họ phải đối mặt với phù thủy mạnh nhất của Kamunabi, Hiyuki, người đã thể hiện Ngọn lửa đói khát của mình để áp đảo Chihiro. Đúng lúc đó, Hakuri can thiệp và nhận một đòn từ vũ khí của Hiyuki để nhắc nhở Chihiro về mục đích của mình.

Điểm nổi bật của chap 21 Kagurabachi: Chihiro đấu với Hiyuki kết thúc trong khi đầu của Sazanami lộ ra Shinuchi

Kagurabachi chap 21 bắt đầu với việc Hakari nhắc nhở Chihiro Rokuhira về việc anh đã cứu mạng mình như thế nào khi cố tình nhận đòn tấn công chớp nhoáng của Sojo. Kêu lên rằng lưỡi kiếm phù hợp với mình, Huri yêu cầu Chihiro đánh bại kẻ thù của mình để họ có thể đi bắt Shinuchi.

Sau khi biết về kế hoạch đánh cắp Shinuchi của Chihiro và Hakura, Hiyuki nhận ra rằng đó càng là lý do khiến họ phải ngăn chặn. Cô một lần nữa yêu cầu Chihiro giao lưỡi kiếm và hợp tác với họ.

Cô ấy cũng nhắc nhở nhân vật chính rằng không có cách nào để thoát khỏi phép thuật kết giới của Tafuku (cấp dưới của cô ấy). Như vậy, Chihiro chỉ có hai lựa chọn: hoặc từ bỏ lưỡi kiếm hoặc bị giết.

Hiyuki, như đã thấy trong chap này (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Hiyuki sau đó nhắc nhở Chihiro Rokuhira rằng vì anh ấy có hợp đồng trọn đời với thanh kiếm nên anh ấy sẽ chết như một kẻ phản bội quốc gia của mình. Cô ấy cũng hét vào mặt anh ấy rằng hãy thực hiện cuộc chiến một cách nghiêm túc hơn thay vì tỏ ra thờ ơ về nó.

Kagurabachi chap 21 sau đó cho thấy Chihiro đang chìm đắm trong một suy nghĩ sâu sắc. Anh ta biết rằng Enchanted Blades rất nguy hiểm. Tuy nhiên, anh cũng nhớ lời khuyên của cha mình là bảo vệ kẻ yếu và đánh bại cái ác. Vì vậy, anh ta không chịu từ bỏ lưỡi kiếm.

Lấy lại quyết tâm, Chihiro Rokuhira khoác lên mình tấm áo choàng cùng Nishiki để lao qua Hiyuki, người sau đó triệu hồi “xương sườn” đi theo mình. Phù thủy Kamunabi nhận ra rằng tiềm năng “tốc độ cao” của Enchanted Blade lớn hơn rất nhiều so với những gì cô tưởng tượng ban đầu.

Chihiro khoác áo Nishiki, như đã thấy ở chap 21 (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Trong khi được Nishiki che đậy, Chihiro quan sát thấy Hiyuki đang phóng lửa nên anh không thể đến gần cô. Tuy nhiên, anh ta nhận thấy một sơ hở và đuổi theo nó. Kagurabachi chap 21 sau đó cho thấy Hiyuki nắm lấy thanh kiếm của Chihiro.

Tuy nhiên, nó là cái ngắn hơn, không phải Enchanted Blade. Chớp lấy cơ hội đó, Chihiro lao qua Hiyuki để tấn công từ phía sau, nhưng phù thủy Kamunabi đã dùng đầu cô chặn nó lại.

Cô tức giận với Chihiro vì đã không nghiêm túc trong cuộc chiến và tấn công cô bằng đầu lưỡi cùn của anh ta. Rikuo, người đang quan sát toàn bộ trận chiến từ bên lề, nhận ra rằng Chihiro thực sự là một người tốt.

Hiyuki sau khi chặn đòn tấn công của Chihiro (Ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Anh ta không những không đặc biệt đuổi theo để xóa bỏ kết giới mà còn giữ lời hứa không muốn giết họ. Rikuo biết rằng Hiyuki cũng cảm nhận được quyết tâm thực sự của Chihiro. Tuy nhiên, cô ấy bị mù quáng bởi vị trí và lòng kiêu hãnh của mình.

Vào thời điểm đó trong Kagurabachi chap 21, Hakuri bất tỉnh, điều này phá vỡ trường lực (rào cản) của Rikuo và cho phép Rokuhira tóm lấy tên phù thủy đã bất tỉnh và trốn thoát.

Hiyuki không thể đuổi theo họ vì cô ấy bị thương. Tuy nhiên, giờ cô đã biết về kế hoạch của Chihiro, phù thủy Kamunabi đề nghị họ nên đuổi theo họ đến cuộc đấu giá Rakuzaichi.

Ở một nơi khác trong Kagurabachi chap 21, Kyora Sazanami, người đứng đầu gia tộc Sazanami và là người điều hành cuộc đấu giá chính của Rakuzaichi đã làm sáng tỏ bí mật của Shinuchi.

Kyora Sazanami, như đã thấy trong Kagurabachi chap 21 (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Anh ta tiết lộ rằng mặc dù thanh kiếm này là vô song trong số sáu thanh kiếm thiêng liêng, nhưng giá trị thực tế của nó là không thể chạm tới do “hợp đồng vĩnh cửu” với người sử dụng thực tế. Người đứng đầu gia tộc Sazanami cũng tuyên bố rằng họ sẽ làm mọi cách để bảo vệ Rakuzaichi, như họ vẫn luôn làm.

Tuy nhiên, anh thú nhận về cảm giác lo lắng. Kagurabachi chap 21 sau đó kết thúc với một khung hình có chủ sở hữu trước đây của Shinuchi, người có nét giống Genichi Sojo một cách kỳ lạ.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

One Piece Chap 1108: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

10 anime hay nhất để xem nếu bạn thích Cuộc đời thảm khốc của Saiki K.

Next article

You may also like

More in Tin Tức