Anime

Jujutsu Kaisen tiết lộ hình ảnh Sukuna mới

0

Jujutsu Kaisen đã tiết lộ hình ảnh minh họa mới của Sukuna trước tập 17. Tập này dự kiến ​​ra mắt vào ngày 16 tháng 11 và là phần tiếp theo của bộ phim. Sự cố Shibuya vòng cung.

Jujutsu Kaisen – Sukuna

Studio MAPPA quay lại sản xuất phần tiếp theo, lần này dưới sự chỉ đạo của Shota Goshozono. Ngoài anime truyền hình, nhượng quyền thương mại còn có một bộ phim tiền truyện, Jujutsu Kaisen 0, cũng được làm hoạt hình bởi cùng một studio. Cốt truyện diễn ra sau Kho đồ ẩn/Chết sớm arc nhưng trước các sự kiện của mùa đầu tiên. Gần đây, hãng phim đã bị chỉ trích vì lập kế hoạch sai dẫn đến các vấn đề về sản xuất, với nhiều nhà làm phim hoạt hình đã lên tiếng phản đối cách làm này trên Twitter/X. Cùng một hãng phim đã làm việc cho mùa đầu tiên và bộ phim.

Jujutsu Kaisen dựa trên manga của Gege Akutami hiện đang được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Manga ra mắt vào ngày 5 tháng 3 năm 2018 và kể từ đó đã trở thành một trong những tựa truyện shounen nổi tiếng nhất hiện nay. Viz Media đang xuất bản nó bằng tiếng Anh và người hâm mộ cũng có thể đọc nó miễn phí trên ứng dụng MANGA Plus của Shueisha nhưng chỉ dành cho hầu hết các chương gần đây.

Nguồn: Trang web chính thức© Gege Akutami / Shueisha, Ủy ban sản xuất JUJUTSU KAISEN

Aoashi Chapter 352 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? Catch All The Updates Here!

Previous article

Chuyện gì đã xảy ra với Enel trong One Piece? Các hoạt động của nhân vật phản diện sau phần Skypiea, được giải thích

Next article

You may also like

More in Anime