Tin Tức

Ngôi sao SNL Heidi Gardner nói rằng cô ấy đã 'bị sốc' khi đang nổi cơn thịnh nộ trong bản phác thảo Beavis và Butthead

0

Heidi Gardner “mất nó” trong bản phác thảo SNL

Tập ngày 13 tháng 4 của Saturday Night Live do Ryan Gosling tổ chức đã mang đến một trận cười sảng khoái! Heidi Gardner tiết lộ rằng cô ấy đã có một cuộc nói chuyện động viên trước khi quay bản phác thảo. Nhưng tất cả đều vô ích khi cô cười điên cuồng suốt một phút, điều này sau đó khiến cô “lo lắng!”

Gardner nhìn thấy Gosling và Mickey Day trong trang phục đầy đủ trước buổi diễn tập

Trong tập SNL, hầu hết mọi người đều bật cười khúc khích giữa bản phác thảo, đặc biệt là Gosling, người đã bẻ gãy mọi bản phác thảo.

Trong tiểu phẩm Beavis và Butthead, nam diễn viên La La Land đã hóa trang thành nhân vật hoạt hình Beavis với mái tóc xù màu vàng. Ngôi sao SNL Mickey Day đã hóa trang thành nhân vật hoạt hình Butthead bị lộ nướu.

Khi Gardner quay sang Day ở giữa bản phác thảo, cô không thể nhịn cười khi nhìn vẻ ngoài kỳ quái và vui nhộn của anh ta. Cô ấy đã có tiếng cười dài nhất từ ​​trước đến nay trong một buổi phác thảo trực tiếp và video đã được lan truyền rộng rãi kể từ đó.

Người hâm mộ cho rằng Gardener chắc chắn chưa nhìn thấy ngoại hình của họ trước bản phác thảo, nhưng cô ấy tiết lộ rằng mình đã nhìn thấy. “Điều này khiến tôi cảm thấy gần như tệ hơn và thiếu chuyên nghiệp. Khi tôi nhìn và nhìn thấy Mikey trong buổi thử trang phục, tôi đã quên mất. Tôi đã bị sốc,” cô nói trong một cuộc phỏng vấn với Vulture.

Ngôi sao SNL Heidi Gardner nói rằng cô ấy đã 'bị sốc' khi đang nổi cơn thịnh nộ trong bản phác thảo Beavis và Butthead

Ngôi sao SNL Heidi Gardner nói rằng cô ấy đã 'bị sốc' khi đang nổi cơn thịnh nộ trong bản phác thảo Beavis và Butthead

Gardner đã tự động viên mình trước bản phác thảo

Rõ ràng, ngôi sao SNL đã cảm nhận được điều gì sắp xảy ra! Sau khi cười không kiểm soát được với vẻ ngoài của Day trong phòng thay đồ, cô ấy tự trấn tĩnh và nói: “Anh không thể cười như vậy nữa.”

“Tôi đang cố tưởng tượng việc nhìn thấy anh ấy trong đầu, vì vậy tôi đã chuẩn bị cho điều đó, nhưng tôi không thể chuẩn bị cho những gì tôi nhìn thấy. Tôi thực sự đã cố gắng. Tôi thậm chí còn nhìn thấy Mikey qua khóe mắt vài giây trước khi phát trực tiếp,” cô nhớ lại.

“Mikey dường như chỉ quay đầu lại một chút và liếc mắt ra ngoài. Giống như anh ấy đang thực hiện một sự thừa nhận tinh tế. Đó là điều mới mẻ. Có lẽ việc tôi cố gắng tự động viên bản thân đã góp phần tạo nên điều đó,” cô tiếp tục.

Tuy nhiên, việc xem ngôi sao SNL rất chuyên nghiệp nghỉ ngơi một cách không kiểm soát thật là sảng khoái và thú vị khi xem!

Bức phác họa khiến cô lo lắng

Người làm vườn tiết lộ rằng bản phác thảo The Beavis và Butthead đã được thực hiện trong 5 năm và cô ấy đã chuẩn bị tinh thần để không cười trong suốt những năm đó. Cô nói: “Tôi đã rèn luyện bản thân trong nhiều năm để không bị gục ngã. Nhưng có điều gì đó về phiên bản của Gosling và Day đã khiến điều đó trở nên không thể!

“Tôi hơi sốc khi rời sân khấu. Sau đó, sự lo lắng xuất hiện và tôi nghĩ, 'Ôi Chúa ơi, điều đó ổn chứ?' Tôi có một số người bạn trong phòng thay đồ của mình và họ nói: 'Tất nhiên là ổn rồi'”, cô nhớ lại.

“Rất nhiều biên kịch và diễn viên khác đã đến và nói, 'Làm tốt lắm.' Tôi giống như, 'Cái gì? Tôi thực sự đã không làm công việc của mình'”, cô tiếp tục. Cô hy vọng bản phác thảo sẽ được nhớ đến nhiều hơn nhờ màn trình diễn vui nhộn của Gosling và Day hơn là vì cô, nhưng cô sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đó trong đời. “Tôi sẽ không bao giờ có thể run rẩy khi nhìn qua vai mình và nhìn thấy những gì tôi đã thấy. Điều đó thực sự đặc biệt”, cô nói thêm.

Biến thể Grimm Anime gốc hiện đang phát trực tuyến trên Netflix

Previous article

Katy Perry khoe trang phục Coachella của 'Chúa tể những chiếc nhẫn' tới Orlando Bloom; Người hâm mộ phản ứng với cử chỉ đáng yêu

Next article

You may also like

More in Tin Tức