Manhwa

Queen Bee Chapter 312: Người xử lý gấu giúp Pyo trốn thoát!

0

Queen Bee Chapter 312, sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 3 năm 2024, ở nhiều múi giờ khác nhau. Ở chương trước, Sau khi nhìn thấy những hình ảnh kinh hoàng về sự tàn bạo của Dajung, Pyo đã trở nên tức giận và đấm một cách dã man một trong số họ. Anh đến thăm ông Jo và hỏi tại sao việc để Dalho sống là đúng về mặt đạo đức trong khi ông ta phơi bày những bằng chứng gây sốc. Người hâm mộ đang chờ đợi phần tiết lộ nội dung và bản quét thô trực tuyến.

Rekap Queen Bee Chap 311

Trong chương 311 của Queen Bee, sau khi nhìn thấy những hình ảnh kinh hoàng về sự tàn bạo của Dajung, Pyo trở nên tức giận và đấm một cách dã man một trong số họ. Anh đến thăm Pak Jo và hỏi tại sao việc để Dalho sống là đúng về mặt đạo đức khi bằng chứng quá sốc. Vì Pyo có tiền sử gia đình nên ông Jo khuyên không nên gây quá nhiều sự chú ý nhưng vẫn sẵn sàng để Pyo dẫn dắt. Pak Jo nhận ra tính cấp bách của vấn đề trước mắt.

Cha của Pyo chia sẻ một số ý tưởng với ông Jo trong cuộc trò chuyện của họ và ông được khuyến khích nghĩ đến một cơ hội tốt hơn là trả thù, có lẽ là trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng. Nơi ẩn náu của Dajung thông minh ở trường vẫn là một bí ẩn đối với những tên tội phạm của Dalho vẫn đang truy lùng cô.

Pak Jo trò chuyện với người xử lý gấu bí ẩn trong chuồng gấu và nhận được một số thông tin quan trọng. Pyo vẫn bị xích trong lồng và chờ đợi hình phạt. Với ý đồ xấu xa, Dalho xuất hiện, hắn muốn trừng phạt Pyo nhiều hơn bằng cách khiến cậu phải trải qua một trải nghiệm khủng khiếp trước mặt Dali.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã xoay chuyển và người xử lý gấu đã can thiệp, khiến Dalho bất lực và giải thoát cho Pyo. Pyo, người hiện đã có Dalho dưới sự kiểm soát của mình, thực hiện một cuộc tấn công khủng khiếp, hứa hẹn sẽ trả thù bằng sự tàn bạo không thương tiếc. Công lý đang bị đe dọa trong một trận chiến kinh hoàng khi cuộc chiến trở nên tồi tệ hơn và nguy cơ trả thù ngày càng đến gần.

Tiết lộ & Raw Scan Queen Bee Chapter 312

Chương 312 Ong Chúa
Tín dụng: Topstoons

Hiện tại, không có bản tiết lộ sớm hoặc bản quét thô nào cho truyện tranh Queen Bee chương 312. Người hâm mộ nên tìm kiếm trên các trang như Reddit và 4chan vài ngày trước ngày phát hành chính thức để xem có bất kỳ rò rỉ sớm nào không.

Queen Bee Chapter 312 Ngày và giờ phát hành

The Queen Bee chương 312, sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 21 tháng 3 năm 2024 . Mọi người rất phấn khích và nhiều người đã chia sẻ cảm xúc của mình trên mạng xã hội. Họ nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong chương mới này.

Queen Bee chương 312 sẽ được phát hành quốc tế vào thời gian sau:

Vùng đất nướcNgày và giờ
Giờ chuẩn Nhật Bản00:00 Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024
Giờ chuẩn Úc01:00 Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024
Giờ chuẩn Hàn Quốc 00:00 Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024
Giờ chuẩn Ấn Độ07:00 Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024
Giờ Thái Bình Dương08:00 Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024
Giờ Đông Âu11h00 Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024
Giờ chuẩn Hoa Kỳ07:00 Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024

Review chương 311 Ong Chúa

Ở chương Queen Bee trước, Pyo tức giận khi nhìn thấy những hình ảnh khủng khiếp, cậu đã nói chuyện với ông Jo để ngăn Dalho lại. Ông Jo đồng ý nhưng cảnh báo Pyo phải im lặng. Họ định bắt Dalho, Pyo đợi trong lồng, nhưng kế hoạch của Dalho thay đổi. Người dụ gấu giúp Pyo trốn thoát và anh sẵn sàng trả thù.

Đọc Queen Bee Chương 312 ở đâu?

Nếu bạn muốn đọc chương tiếp theo của Queen Bee, bạn có thể tìm thấy nó trên trang web chính thức của Toptoons . Chỉ cần truy cập trang web này và bạn sẽ thấy các chương mới ở đó.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này về Queen Bee, bao gồm ngày phát hành, kỳ vọng và suy đoán, đều dựa trên các nguồn công khai và phỏng đoán của người hâm mộ. Ngoài ra, những dự đoán và suy đoán là những diễn giải chủ quan và có thể không phản ánh nội dung thực tế của chương. Chúng tôi khuyến khích độc giả thưởng thức chương này ngay lập tức.

Jinx Chap 51: Cuộc đấu tranh của Jaekyung! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Jujutsu Kaisen 254 bản quét thô, phần tiết lộ nội dung trực tiếp và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa